Naver hợp tác với Modhouse để phát triển NFT - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Naver hợp tác với Modhouse để phát triển NFT

Thời gian đọc: 3 phút đọc

D2SF, một doanh nghiệp huấn luyện quy trình tiến độ new của Naver, vừa mới tin tức vào trong ngày 19 rằng họ vừa mới tiến hành một lượng thêm vốn new vào mã tin tức ko thể thay đổi thế (Non Fungible Mã thông báo) và đơn vị chức năng quy trình tiến độ new nội dung blockchain ‘Mode House’.

Trong phần trước của loạt bài này, gồm với Mod House, Future Play và Timewise Investment vừa mới tham gia với tư mẹo đồng thêm vốn.

Modhouse đang tăng trưởng một ‘nền tảng tiêu khiển tại người hâm mộ tham gia’ vận dụng Non Fungible Mã thông báo và kỹ thuật blockchain. Ko tương đương trước đó, nơi những nghệ sĩ được ra mắt bởi vì chính đơn vị chức năng sinh sản, toàn bộ phận quy trình sinh sản nghệ sĩ, từ tuyển tìm thực tập sinh tới lên ideal và lên plan đều luôn được tiến hành với việc tham gia của người hâm mộ.

Pangyo Game & Contents] Naver to make new investments in an NFT content  startup, "Mode House"

Thời điểm hiện tại, Mode House đang sẵn sàng với nhóm nhạc nữ ‘tripleS’ là xây dựng trước tiên của tớ. Khởi đầu với việc xuất bản người trước tiên vào trong ngày 1, họ vừa mới tích cực tiếp xúc với và đồng người hâm mộ bằng phương pháp hiển thị nội dung tuần tự động.

Đơn vị chức năng cho thấy thêm, “Trong tương lai, và với những người hâm mộ, seocam.edu.vn với plan hiện thực hóa thành phần của đơn vị chức năng đầu tay và plan khái niệm album trên nền tảng này.”

Những người dân đồng sáng lập Mod House gồm có những Chuyên Viên hiểu và thử dùng về nghề công nghiệp Không-pop, nội dung tiêu khiển và nền tảng metaverse. Đặc trưng, Jung Byung-ki, Tổng giám đốc của Mode House, vừa mới sinh sản thành công xuất sắc một vài nghệ sĩ và album với tư mẹo là tổng giám đốc AR tại JYP Entertainment, Woollim Entertainment, và Sony Music Korea.

Yang Sang-hwan, lãnh đạo D2SF của Naver, cho thấy thêm, “Trong nền tảng metaverse, nội dung với thể kéo tới sự tham gia tích cực của và đồng người hâm mộ là rất quan yếu và Non Fungible Mã thông báo và kỹ thuật blockchain là nền tảng với điều này. · Công ty chúng tôi đang nhanh gọn target tiềm năng toàn giá trị bằng phương pháp tăng trưởng nền tảng sinh sản và seocam.edu.vn kỳ vọng sức khỏe tổng hợp tuyệt vời với những nền tảng nội dung không giống nhau của Naver trong tương lai. “

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.