Mức độ lan truyền có sức mạnh ra sao? - ON Chains
 • Tiếng Việt
 • English

Mức độ lan truyền có sức mạnh ra sao?

Thời gian đọc: 10 phút đọc

Những yếu tố chính

Trị giá trị của một và đồng Non Fungible Mã thông báo sở hữu thể được thẩm định thông qua ngưỡng độ phổ cập của những mẩu chuyện của mình. Thương hiệu và và đồng Non Fungible Mã thông báo cũng tương đương ngẫu nhiên mẩu chuyện nào không giống vì và đồng lựa tìm. Yếu tố này sở hữu tức thị và đồng xác lập trị giá trị của thương hiệu. Phương pháp mà người xung quanh sở hữu thể giám sát ngưỡng độ lây lan của một mẩu chuyện là hiểu ngưỡng độ tương đương của nó với những mẩu chuyện không giống phổ cập trong và đồng. Bằng phương pháp này, người xung quanh sở hữu thể Dự kiến ngưỡng độ phổ cập của mẩu chuyện.

Tính Viral

Trong suốt nhì năm qua, những người dân sắm Non Fungible Mã thông báo thường xuyên ứng dụng “và đồng” như một yếu tố cốt lõi. Hàng trăm bộ phận sưu tập hình hồ sơ bán thẩm mỹ và nghệ thuật vừa mới up vọt lên ngưỡng neo giá trị mặt hàng triệu hoặc thậm chí còn mặt hàng tỷ USD chỉ với một cụm từ đó.

 • Những người dân sắm cũng tựa như những nhà sưu tập sẽ nên tăng trưởng những phạm vi để thẩm định sự thành công xuất sắc trong tương lai. Nếu từ “và đồng” tiếp tục nhận vai trò là 1 trong vấn đề mặc định dành cho những người dân sắm.
 • Sở hữu vô số yếu tố sở hữu thể đi vào những phạm vi này.
 • Tuy vậy, người xung quanh sở hữu thể thu hẹp list đó chỉ từ một yếu tố quan yếu – tính Viral.

Merriam-Webster khái niệm tính Viral là “ngưỡng độ phổ cập của một thứ gì đó. Ví dụ như một mẩu chuyện hoặc trang Website được Viral nhanh gọn lẹ. Được yêu cầu trực tiếp chứ ko phải là tiếp thị hoặc phương tiện đi lại truyền tin tức tức.

Nếu khách hàng vừa mới trao đổi Non Fungible Mã thông báo trước đó, vấn đề này sở hữu thể nghe thân thuộc.

Đấy là cơ chế xác thực mà vô số hoạch định Non Fungible Mã thông báo vừa mới up lên ngưỡng neo giá trị leo thang trong nhì năm qua.

Những mẩu chuyện về hoạch định Viral trên Twitter nhanh hơn so với Viral đơn lẻ tại buổi tiệc bằng hữu bằng hữu tại địa phương của công ty.

Nghệ thuật và thẩm mỹ kể một trong những điều & Thương hiệu

Vì sao một chiếc áo sơ mi Nike được bán ra với giá trị 40 USD. Trong khi một chiếc áo thể thao của thương hiệu Walmart được bán ra với giá trị chỉ 10 USD?

Sở hữu thể sở hữu một trong những không giống nhau nhỏ về quality. Nhưng vững dĩ nhiên ko quá đủ để biện minh dành cho ngưỡng phí giá trị up gấp tứ lần.

Câu vấn đáp nằm tại vị trí mối liên lạc giữa thẩm mỹ và nghệ thuật kể một trong những điều và thương hiệu.

 • Từ 40 năm qua, Nike vừa mới tiến hành những chiến dịch tiếp thị (tức là xây dựng những bài thẩm mỹ và nghệ thuật kể một trong những điều). Họ links hình tượng “swoosh” nổi tiếng với những vận khuyến khích xuất sắc ưu tú nhất trong mọi môn thể thao: Jordan, Ronaldo, Serena, Lebron, Nadal, v.v.
 • Trái lại, Walmart vừa mới ko nỗ lực để tiến hành ngẫu nhiên thương hiệu nào xung quanh quần áo thể thao của tớ.

Số đông sở hữu thể tóm lại một phương pháp hợp lí rằng thương hiệu của Nike là “đồ thể thao dành riêng cho những vận khuyến khích xuất sắc ưu tú”. Trong khi thương hiệu đồ thể thao của Walmart chỉ số lượng giới hạn tại “áo thể thao giá trị rẻ nếu như khách hàng nên một tối thiểu trong những khi tìm trứng”.

 • Trị giá trị mà từng thương hiệu sở hữu thể trích xuất được kiểm soát và điều chỉnh để thích phù hợp với mẩu chuyện của mình.
 • Nghệ thuật và thẩm mỹ kể một trong những điều và thương hiệu ko chỉ được kết nối – chúng là 1 trong và giống nhau.

Sự không giống nhau duy nhất giữa Nike và và đồng Non Fungible Mã thông báo là:

 • Nike xây dựng những chiến dịch được xây dựng tỷ mỉ vì những nhóm Chuyên Viên tiếp thị trong văn phòng tổ chức ước mong,
 • Với đồng Non Fungible Mã thông báo lại xây dựng một mẩu chuyện về bộ phận sưu tập Non Fungible Mã thông báo.
 • Năng lực thể hiện hoặc xây dựng một mẩu chuyện mong ước của một và đồng xác lập thương hiệu của Non Fungible Mã thông báo và thành quả là trị giá trị của nó.

Hồ sơ người áp dụng

Nhóm người tìm thực tiễn và tiềm năng của cục sưu tập Non Fungible Mã thông báo xác lập tiềm năng neo giá trị sau cùng của nó.

 • Nếu một bộ phận sưu tập chỉ sở hữu vẻ thú vị so với một và đồng từ Tiền mã hóa Twitter. Thì những người dân tìm tiềm năng duy nhất trong tương lai của cục sưu tập này sẽ chỉ là nhóm nhỏ. Việc neo giá trị hoạch định sẽ ảnh hưởng số lượng giới hạn trong sức tìm tập thể của nhóm nhỏ này.
 • Trái lại, một bộ phận sưu tập như Cryptopunks vừa mới thuyết phục nhiều người nghĩ rằng chúng thực tuyệt. Trước thời kỳ đỉnh điểm, nhóm người tìm gồm có những OG tiền trong game mã hóa, những nhà tăng trưởng DeFi new hơn, những người dân nổi tiếng và thậm chí còn cả Mark Cuban. Nhóm người tìm tiềm năng rộng hơn và phong phú hơn nhiều. Vì đó, kĩ năng Chịu đựng chi so với những hình JPEG cypherpunk được px hóa cao hơn nữa nhiều. Vào thời kỳ đỉnh điểm, trị giá trị vốn hóa giá trị cả của “Punks” được ước tính là hơn 3 tỷ USD.

OG trong một hoạch định blockchain là gì? OG là Outstanding Guy hay là Original Gangster. Những người dân ủng hộ, hỗ trợ tư vấn hoạch định từ những ngày trước tiên.

 • Nhận biết những thay đổi đổi trong nhóm người tìm tiềm năng sở hữu trend là thời cơ dành cho những nhà tư duy tinh tế.
 • Nhóm người tìm rộng hơn và phong phú hơn đã cho chúng ta thấy giá trị cả tiềm năng rộng hơn và phong phú hơn.
 • Nếu một bộ phận sưu tập tồn tại để thu hút khluong sắm bán tốt nhất là tại ngưỡng giá trị cao hơn nữa, thì sẽ sở hữu lợi lúc trông thấy rằng một mẩu chuyện vừa mới đi từ “thích hợp” thành “quyến rũ so với những whale” càng nhanh càng tốt.

Từ ý kiến của người thông minh / và đồng, việc xây dựng những mẩu chuyện thu hẹp {khoảng cách} giữa giá trị cả ngóc và sự quyến rũ so với những whale là chìa kiềm hãm kéo tới thành công xuất sắc từ thời kì lâu.

Vướng mắc đề ra là, yếu tố gì sử dụng dành cho một mẩu chuyện quyến rũ so với ngẫu nhiên người nào, chứ không nói tới những whale người Cuban?

Mimetics – Sự thèm muốn thể hiện phiên bản thân

Lý thuyết về thèm muốn bắt chước của Rene Girard tuyên bố rằng:

 • Bạn dạng tính thèm muốn của nhân loại là tập thể.
 • Người xung quanh mong ước những gì người không giống mong ước.
 • Trong ngẫu nhiên lãnh vực nhất định nào của thị trường, người xung quanh tìm tới bằng hữu, đồng nghiệp và thần tượng để tin tức dành cho người xung quanh về những gì người xung quanh nên muốn cho bản thân mình.
 • Việc người xung quanh tôn trọng ý kiến ​​của người không giống một phương pháp uy lực đã cho chúng ta thấy người xung quanh nên khát khao những gì họ mong ước một phương pháp uy lực thế nào.

Tỉ dụ, xác thực thì và đồng Punks vừa mới xoay sở thế nào để thuyết phục một trong những lượng to người trả tối thiểu 400.000 USD tại ngưỡng giá trị tốt nhất để tham gia và họ?

Rốt cuộc, vào tháng 9 năm 2020, chỉ một năm vừa qua đỉnh điểm tháng 9 năm 2021 của giá trị cả Punks, những NFTs Punks rẻ nhất sở hữu thể được tìm với giá trị chỉ 1-2 nghìn USD. Sự thay đổi đổi duy nhất vào giữa tháng 9 năm 2020 và tháng 9 năm 2021 nằm tại vị trí sức mạnh mẽ của meme tập thể phía dưới bộ phận sưu tập.

 

Ban sơ, Punks được xem như là hình tượng của “OGs” tiền trong game mã hóa; nếu như khách hàng sớm khởi đầu ứng dụng tiền trong game mã hóa, gamer phải sở hữu Punk.

Nó sở hữu thể links tính danh với những người sỡ hữu:

 • Nhà tăng trưởng đó là 1 trong OG và tôi là 1 trong OG.
 • Nhà tăng trưởng đó sở hữu một Punk, vì đó tôi cũng cần được một Punk.

Tiếp sau đó, Punks vừa mới thay đổi đổi. Sự nhấn mạnh vấn đề chuyển từ Punks như một “dạng truyền thống” sang Punks như một “hiện vật lịch sử vẻ vang phiên phiên bản số lượng giới hạn thể hiện thắng lợi của những cyberpunks so với văn hóa truyền thống toàn thế giới trải qua Non Fungible Mã thông báo” hoặc tương tự động tương tự động.

Mark Cuban thậm chí còn vẫn ra đi hơn lúc ghi lại một bài thơ gọi Punks là con cờ tân binh của NFTs. Hãy nhớ ideal về mong ước bắt chước – sở hữu bao nhiêu người muốn bắt chước để vào được từng lớp những whale? Câu vấn đáp là rất nhiều. Người nào chả muốn được tựa như những tỉ phú?

Những thay đổi đổi này minh họa phương pháp một và đồng sở hữu thể thay đổi đổi mẩu chuyện của tớ để tăng diện tích nhóm người tìm tiềm năng như vừa mới nhắc tại trên.

Những OG tiền trong game mã hóa, tuy nhiên tương đối phong phú, nhưng lại là 1 trong nhóm sở hữu quy mô số lượng giới hạn. Nhóm những người dân sắm quan tâm tới việc tìm một “hiện vật lịch sử vẻ vang” rõ ràng là to ra nhiều thêm nhiều.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.