Mùa đông tiền điện tử có thể không kết thúc sớm - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Mùa đông tiền điện tử có thể không kết thúc sớm

Thời gian đọc: 7 phút đọc

Ý chính

  • Mã thông báo vừa mới trải qua một năm rơi vào toàn giá trị gấu luẩn quẩn
  • Đấy là lần trước nhất đồng token trải qua một toàn giá trị gấu trong nền kinh tế tài chính rộng to ra thêm
  • Với quá nhiều biến số vĩ mô xấu đi và kỷ nguyên lãi vay thông qua 0 vừa mới qua, mang vẻ thơ ngây lúc nghĩ rằng đồng token mang thể tái thiết đáng kể trong thời kì ngắn

 

Ngẫu nhiên người nào đặt cược vào sự tái thiết nhanh gọn trên toàn giá trị đồng token luôn mang thể muốn thẩm định lại.

Nếu như bạn vừa mới thân thuộc với tư duy của tôi, các bạn sẽ xác định tôi vừa mới giảm giá trong thuở nào kì. Yếu tố này mọi tương quan tới tiến hành vĩ mô, lúc nền kinh tế tài chính quay cuồng lúc đương đầu với mô phỏng lãi vay tăng cao new này.

Mã thông báo thay mặt đối với một trong mỗi loại vật liệu quý và hiếm mang rủi ro không may tốt nhất xung quanh, và tại đó luôn luôn vướng mắc lúc tấm thảm được lấy ra khỏi nó. Và đó là những gì vừa mới xẩy ra, với việc Jerome Powell và Viên Dự trữ Liên bang rút tấm thảm đó ra một hướng dẫn ko tiếc thương.

Với phông nền vĩ mô tại vùng vị trí này, mang một xà nhà. Mã thông báo sẽ ko up đối với tới lúc mức lạm phát bị vượt qua và lãi vay đạt đỉnh. Lúc này, tín phiếu ngân khố đang thương lượng tại ngưỡng 4%, nhưng mang thể sẽ up lên 5% vào đầu xuân năm mới 2023.

Vẫn tồn tại lo ngại rằng mức lạm phát, nhịn nhường như vừa mới đạt tới đỉnh điểm, sẽ vẫn tồn tại trong thuở nào kì. Giá trị cả lao động vẫn không cảm thấy căng thẳng mệt mỏi thực sự, trong những lúc nhu yếu vừa mới dịu giảm nhưng ko đáng kể.

Thêm tin xấu

Toàn cảnh này vừa mới khiến cho đối với tôi tuyên bố rằng đồng token mang thể là một sự kiện tồi tệ sau cuộc rủi ro. Nó đã biết thành số lượng giới hạn phạm vi tại mốc 20.000 USD quá nhiều ngày, ko thể nâng tầm trong những lúc bị hạn chế vì tư tưởng giảm giá trên những toàn giá trị rộng to ra thêm.

Tuy vậy, tôi ko ngờ rằng sự kiện này lại gây chấn động tới vậy. Sự bùng nổ của FTX thay mặt đối với một bước ngoặt so với đồng token. Tôi tin rằng nó sẽ vẫn gây tác hại to ra thêm những gì mà hồ hết người khác Dự kiến.

SEO CAM vừa mới thấy cơ quan tín dụng thanh toán Moody’s xem xét hạ cấp trái phiếu của Coinbase, ám chỉ hành vi bất lợi mang thể xẩy ra sau lúc sàn thương lượng mất tài năng trả tiền vàng. Tôi vừa mới viết một bài tư duy lượng Bitcoin chảy thoát ra khỏi những sàn thương lượng, đã cho chúng ta biết rằng niềm tin đã biết thành phá vỡ và đang tại ngưỡng thấp nhất mọi thời kì.

Trên thực tế, 200.000 bitcoin đáng ngạc nhiên vừa mới chảy thoát ra khỏi những sàn thương lượng gần đầy một tháng sau lúc FTX tan vỡ. Và trong cả Cathie Wood cũng đang lưu ý về việc thụt lùi trong việc phần mềm thiết chế.


Người ta nói “hãy tham lam lúc người không giống sợ hãi”, nhưng tôi ko cứng cáp điều này phần mềm tại đó. Mã thông báo đang tại té ba đường. Nó chưa một lần tồn tại trong một toàn giá trị gấu trong nền kinh tế tài chính rộng to ra thêm trước đó – hãy nhớ rằng, Bitcoin vừa mới được trình làng vào năm 2009 và tại đó ko trải qua gì ngoài một toàn giá trị up giá trị bùng nổ so với những vật liệu quý và hiếm tài chính.

Lúc này, nó vừa mới không giống. Sự lây lan một đợt nữa quay cuồng, tăm tiếng của đồng token bị lung lay và máy in tiền vàng ko vẫn tương hỗ mọi thứ nữa. Thời kì trở ngại.

Những ngày đông đồng token trước đó

Trong toàn cảnh này, môi trường thiên nhiên này là trước đó chưa từng mang so với đồng token. Đấy là nguyên nhân vì sao tôi tin rằng việc ngoại suy những chu kỳ luân hồi trong quá khứ sang những ĐK thời điểm hiện tại là thơ ngây. Sẽ thuận tiện tái thiết hơn thật nhiều lúc lãi vay tại ngưỡng 0% và phần còn sót lại của nền kinh tế tài chính đang bùng nổ. Ko chỉ vậy, quy mô của việc phá hủy thủ đô lần này vẫn to ra thêm nhiều, tại đồng token vừa mới up trưởng thật nhiều trong trong năm đại dịch.

Phải bảo rằng, sẽ tới lúc mức lạm phát bị vượt qua. Sẽ tới lúc lãi vay ko vẫn bị up nữa. Đấy là toàn thị trường quốc tế theo chu kỳ luân hồi mà người khác đang sống và tại đó vật liệu quý và hiếm rủi ro không may sẽ up trở lại.

Tôi chỉ tin rằng lần này, ngày đông mang thể nhả dài thêm hơn một tẹo so với Dự kiến của nhiều người. Và lúc trông vào những chu kỳ luân hồi trước, ngày đông sau này cũng kéo dãn dài. Biểu đồ tiếp sau đây vẽ giá trị Bitcoin từ thời điểm năm 2014, đã cho chúng ta biết rõ yếu tố này.

Sau ngưỡng đỉnh sắp 20.000 USD vào tháng 12 năm 2017, phải tới quý IV năm 2020, lúc sâu vào đại dịch, Bitcoin một đợt nữa vi phạm mốc này. Vấn đề này ghi lại khoảng chừng thời kì sắp 3 năm rút ko, nơi những người dân tậu ko được lợi ngẫu nhiên lượng gia up giá trị tiền vàng đáng kể nào trong toàn thị trường quốc tế đồng token.

Lúc này người khác vừa mới lao vào toàn giá trị gấu này được một năm, cả về đồng token và vật liệu quý và hiếm tài chính nói chung. Việc Dự kiến tương lai của đồng token sẽ chỉ khiến cho cho khách hàng trông thực ngớ ngẩn, nhưng dù sao thì tôi cũng tiếp tục thử. Tôi sẽ ngạc nhiên nếu người khác vừa mới đi được nửa đoạn đường trong toàn giá trị giá trị xuống này.

Lúc ngày đông tới đột ngột tại châu Âu và người khác cảm thấy giá trị tích điện leo thang, cuộc chiến tranh tại Ukraine vẫn tiếp tục và mức lạm phát tiếp tục dằng dai, thực thơ ngây lúc nghĩ rằng đồng token mang thể sớm up giá trị.

Tất yếu, về mặt lý thuyết, điều này mang thể thay thế đổi ngay tức khắc. Tin tức tích cực từ Ukraine mang thể trả toàn giá trị về phía bắc ngay tức khắc, nhưng điều này là ko thể Dự kiến. Tuy vậy, tôi nghĩ rằng trường hợp cơ bạn dạng là 1 khoảng chừng thời kì lâu đớn đau hơn nhiều người trông thấy.   

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.