Một hacker mũ trắng được thưởng 10 triệu USD do phát hiện ra lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng của Wormhole - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Một hacker mũ trắng được thưởng 10 triệu USD do phát hiện ra lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng của Wormhole

Thời gian đọc: 4 phút đọc
white head hacker Offers online OFF 66%

Vừa mới qua, Wormhole vừa mới trao 10 triệu USD tiền trong game thưởng dành cho một hacker nón white, người vừa mới văn bản báo cáo một lỗi (bug) trong hợp đồng cầu lõi Ethereum của nó. Đấy là một phần trong phần mềm tiền trong game thưởng – Bounty Program được tuyên bố vào tháng Nhị, sau lúc Wormhole bị tiến công exploit gây quạt 323 triệu USD.

Lỗi được hacker tìm ra “là một trong những lỗi tự động hủy trong quy trình triển khai tăng cấp proxy, hỗ trợ ngăn ngừa việc kiềm hãm quỹ người áp dụng.”

Trong bài tải trên blog tin tức về lượng tiền trong game thưởng, Immunefi vừa mới giảng giải mọi thứ về quạt hổng security và phương pháp nó xử lý sự cố.

Từ đó, Wormhole vừa mới hợp tác với Immunefi để tiến hành phần mềm tiền trong game thưởng trên. Ứng dụng này ra mắt phần thưởng dựa vào điểm độ thúc đẩy tiềm năng của bug được tìm ra. Tỉ dụ: Một lỗi thấp cấp sẽ nhận được phần thưởng 2,500 USD, trong khi những lỗi nghiêm trọng với thể tìm được dành cho ngẫu nhiên người nào phát sinh ra chúng lên tới 10 triệu USD.

Satya0x, một hacker nón white ẩn danh, vừa mới phát sinh ra lỗi này vào trong ngày 24 tháng 2, và theo tin tức, nhóm vừa mới ngay ngay tức thì xử lý sự cố. Yếu tố này đảm nói rằng Wormhole ko mất ngẫu nhiên lượng tiền trong game nào của người áp dụng, ko tương tự lần khai quật trước.

Iran to Run White Hat Hacker Competition - Science news - Tasnim News Agency

Theo Immunefi:

Qua lượng tiền trong game thưởng này, Wormhole đang send một thông điệp tới những hacker nón white tinh nhuệ, tài năng nhất trên hành tinh rằng nếu họ tiết lộ một phương pháp với trách nhiệm về những quạt hổng security dành cho Wormhole, họ sẽ nhận được đãi ngộ đặc trưng.

Tin tức cũng san sẻ những tuyên bố từ hacker, người vừa mới mô tả security chuỗi khối là một trong những mối rình rập đe dọa hiện hữu. Anh bộc bạch sự vui mừng lúc mình đã hỗ trợ hạn chế tạo động của quạt hổng nghiêm trọng này so với hệ sinh thái xanh tiền trong game mã hóa.

satya0x cho biết thêm: “Nếu loài người ko trông thấy và ko tích cực hạn chế rủi ro không may máy bộ; nếu loài người ko ra mắt tính sáng tỏ và dụng cụ rất cần thiết để người áp dụng ra quyết định tỉnh táo; nếu loài người tiếp tục lên án những sai trái thuần tuý trong khi ngợi ca Total Value Lost là thước đo thành công xuất sắc duy nhất – loài người với nguy hại tạo ĐK cho việc tái hợp của chính những cấu trúc sức khỏe mà loài người đang tìm phương pháp phá hủy.”

Wormhole là một trong những giao thức chuỗi chéo cánh link trực tuyến Ethereum và Solana. Cầu nối được chấp nhận người áp dụng dịch chuyển vật liệu quý và hiếm trong những trực tuyến blockchain không giống nhau trải qua phương pháp “wrapping”.

Trên thực tiễn, những cầu nối tiền trong game mã hóa rất dễ dàng bị khai quật. Từ thời điểm cách đây gần đầy 2 tháng, tin tặc vừa mới công Cầu Ronin để trộm cắp hơn 600 triệu USD từ Axie Infinity. Bạn dạng thân Wormhole là một nạn nhân của một vụ ăn cắp kéo tới quạt hơn 300 triệu USD vài tháng trước.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.