Mintbase thị trường NFT mở rộng trên nền tảng NEAR - ON Chains
 • Tiếng Việt
 • English

Mintbase thị trường NFT mở rộng trên nền tảng NEAR

Thời gian đọc: 7 phút đọc

Mintbase là nền tảng toàn giá trị toàn tương đương phương pháp mà Amazon, ebay đang vận hành. Theo thông tin được biết, nền tảng này với thể hỗ trợ người áp dụng với thể xây dựng tài nguyên kỷ nguyên số hóa và được xác minh trên những online tổng thể blockchain.

Mintbase là gì?

 

Mintbase là gì?

Mintbase là phần mềm được cho phép toàn bộ người xung quanh tạo, marketing và trao đổi Non-fungible đồng token với điểm phí rẻ và vận tốc trao đổi nhanh. Giao thức này vẫn còn được cho phép người mint ra đồng đồng token với thể tùy thuộc chỉnh royalty fee và những thông số kỹ thuật đồng đồng token không giống, được cho phép họ lập shop và tìm bán Non-fungible đồng token.

Ban sơ Mintbase đang tăng trưởng phần mềm của tớ trên nền tảng của Ethereum, nhưng sau thuở nào kì sinh hoạt, Mintbase trông thấy rằng việc mint Non-fungible đồng token trên Ethereum sử dụng với người dùng tốn thật nhiều phí với với thời kì trao đổi nhiều ngày. Mintbase quyết định hành động tăng thêm nền tảng này sang NEAR Protocol.

Điểm vượt bậc của Mintbase

Xây dựng đang phấn đấu đạt được vấn đề gì?

Mintbase được cho phép sắp như ngẫu nhiên người nào với thể truy vấn Mạng internet luôn với thể xây dựng những NFTs và bán chúng trên Non-fungible đồng token giá cả của Mintbase hoặc những toàn giá trị NFTs khác ví như OpenSea.

Người áp dụng với thể tạo một smart contract và hạn chế tài năng ủy quyền của những NFTs được đúc ra, hỗ trợ ngăn ngừa hack hoặc chuyển giao phạm pháp những món đồ này.

Mintbase triệu tập vào việc xây dựng trải nghiệm thông minh Non-fungible đồng token khác biệt, đó là nguyên do vì sao Mintbase cứu giúp nhiều loại tài nguyên kỷ nguyên số hóa. Đó là vấn đề sử dụng với Mintbase khác lạ với những nền tảng trở ngại không giống đang luôn luôn triệu tập vào một trong những hạng mục Non-fungible đồng token rõ ràng.

Mintbase với ưu thế gì

Mintbase đáp ứng một nền tảng với vừa đủ những dụng cụ và môi trường thiên nhiên để tạo và trao đổi Non-fungible đồng token.

Là một trong giao thức được xây dựng trên NEAR Protocol, Mintbase hưởng những lợi thế của những DApp dùng trên NEAR như phí trao đổi thấp, vận tốc trao đổi tăng cao và tài năng tăng thêm vô hạn.

Trên Mintbase, đồng đội với thể tạo mọi loại NFTs gồm có âm thanh, hình, vé tham gia sự kiện, membership,… 

Cơ chế bán Non-fungible đồng token của Mintbase mang trong mình tên Silent Auction (đấu giá trị kín đáo). Vấn đề này với tức là, những người dân với đấu giá trị một Non-fungible đồng token sẽ ko rõ được giá trị mà những người dân sót lại trả với Non-fungible đồng token đó là bao nhiêu và người nào trả giá trị tốt nhất sẽ sở hữu bức tranh.

 

Silent Auction của Mintbase

Mintbase là 1 trong nền tảng trao đổi gắn kết những tổ chức không giống nhau để trao đổi tài nguyên kỷ nguyên số hóa. Tuy vậy, nó sẽ triệu tập vào 2 phần mềm vượt bậc trong ngành này: phần thưởng và ticketing.

 • Phần thưởng: Với việc ngẫu nhiên tổ chức nào thì cũng với thể tăng trưởng những NFTs của riêng mình, Mintbase được cho phép họ xây dừng phần thưởng với những phần mềm mà ko hãy thêm vốn nhiều tiền xu. Và đặc điểm online ngang sản phẩm (peer-to-peer) được cho phép những tài nguyên kỷ nguyên số hóa này dịch rời tự tại trong toàn bộ phận hệ sinh thái xanh tiền xu mã hóa.
 • Ticketing: Mintbase với thể tiết kiệm ngân sách và chi phí thật nhiều tiền xu với những doanh nghiệp bán vé bằng phương pháp vô hiệu hóa tầm giá trị thẻ tín dụng thanh toán, với thể lên tới 3,5% + 0,20 USD cho từng loại vé.

Ví Mintbase: Nền tảng cũng cứu giúp tạo ví để bảo vệ NFTs cho tất cả những người áp dụng vì tin rằng một trong mỗi khía cạnh mạnh mẽ và tự tin nhất của blockchain là người áp dụng với thể sắm ngẫu nhiên ví nào để tàng trữ tài nguyên kỷ nguyên số hóa của tớ. Vấn đề thú vị của việc này là những tài nguyên NFTs với thể tồn tại và được chuyển vào ngẫu nhiên ví nào tại người áp dụng xây dựng. Mà ko hãy sự được cho phép của người nào không giống.

Roadmap

 • Xây dựng quan hệ nhà tăng trưởng
 • Tùy thuộc sắm stablecoin (USN, Terra, nUSDC)
 • Mintbase Tokenomics
 • Kĩ năng tương tác
 • Tăng thêm trình tìm hiểu để đổi sản phẩm & hàng hóa hoặc nhà phân phối vật lý cơ trải qua đốt/chuyển NFTs
 • Cải sinh UI/UX của những phiên đấu giá trị
 • Trò chơi điện tử hóa toàn giá trị
 • Up nhận thức trong phòng tăng trưởng về dụng cụ của Mintbase
 • Up nội dung trải qua kiểm duyệt phi triệu tập
 • Thay đổi thương hiệu Mintbase
 • Tích hợp hệ sinh thái xanh DeFi (staking)
 • Bộ phận lọc toàn giá trị (đấu giá trị tiên tiến nhất, giá trị tốt nhất, với mục tiêu nhất)
 • Trang Power nguồn cấp tài liệu

Thông số kỹ thuật kỹ thuật

Tokenomics

Lúc này, ko với tin tức nào về việc trình làng đồng đồng token của hoạch định.

Backers

Nhóm

Nate Geier – Tổng giám đốc. Vừa mới từng giành được vùng vị trí quán quân với Giá cả tại Devcon4 Status Hackathon.

Carolin Wend – Giám đốc Quan hệ Marketing.

Đối tác chiến lược

Mintbase hợp tác với nhiều đối tác chiến lược khác ví như Woodstock Fund, NEAR Protocol, Quá cao Armand, v.v.

Người mua

Mintbase đang kêu gọi được hơn 1 triệu USD Mỹ trải qua vòng thêm vốn với Sino Global đứng vị trí số 1 – một quỹ thêm vốn mạo hiểm từ Trung Quốc và với việc tham gia của D1 Ventures, Block Oracle Capital, Arweave và những người mua thiên thần không giống với tiềm năng hỗ trợ Mintbase vượt bậc giữa toàn giá trị đầy rẫy những nền tảng Non-fungible đồng token đang tăng trưởng.

Sắp đó nhất, Mintbase thông báo rằng trong vòng tài trợ Series A đang hô hào được 12,5 triệu USD Mỹ, trong số đó 7,5 triệu USD Mỹ là vốn thêm vốn mạo hiểm và 5 triệu USD Mỹ từ gã to lớn NEAR Protocol, tại Woodstock Fund đứng vị trí số 1. Ngoài ra vẫn còn với việc chống sườn lưng từ những backers số 1 trên toàn giá trị như Coinbase Ventures, Libertus Capital, Sino Global Capital, Animoca Brands, Fund Basic Labs, Figment, TRGC, sẽ áp dụng vốn để thêm vốn vào những nhà tăng trưởng và người kinh doanh tiền phong trong nền tài chính kỷ nguyên số hóa new.

 

Dàn backers của Mintbase

Tổng kết

Với vị thế là 1 trong Non-fungible đồng token Market to nhất nhì trên NEAR, Mintbase sẽ là 1 trong trong mỗi con bài then chốt của hệ NEAR nếu toàn giá trị Non-fungible đồng token tiếp tục bùng nổ.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.