Mint Token BAB với Binance - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Mint Token BAB với Binance

Thời gian đọc: 4 phút đọc

Mint Mã thông tin BAB với Binance

 

1. Binance Thông tin tài khoản Mã thông tin (BAB) là gì?

Mã thông tin Binance Thông tin tài khoản Bound (BAB) là Mã thông tin Soulbound (SBT) trước không còn được thiết kế trên BNB Chain. Mã thông tin BAB ko thể chuyển nhượng ủy quyền và ko với trị giá trị tiền trong game tệ. Mã thông tin BAB sẽ nhận vai trò là một trong phương tiện đi lại xác minh digital life với những người dân áp dụng Binance vừa mới hoàn thành xong trật tự động Xác minh tính danh.

 

2. Hướng dẫn Mint BAB Mã thông tin Trên Binance

Người áp dụng Binance vừa mới hoàn thành xong trật tự động Xác minh tính danh với thể mint BAB trực tiếp trên ví của mình. Hãy và xem mẹo mint BAB trên Binance.

 

Bước 1. Singin vào phần mềm Binance và nhấn vào [Thêm] trên Home. Cuộn xuống [Quà tặng và Chiến dịch]- [Token BAB].

Bước 2. Users sẽ thấy list những yêu cầu so với việc mint đồng mã thông báo BAB, gồm có hoàn thành xong trật tự động Xác minh tính danh, liên kết với một ví tương thích và xác minh quyền sở hữu ví.

Bước 3. Mang trong mình ba phương pháp để liên kết ví, tùy thuộc thuộc vào loại ví người chơi đang áp dụng.
3.1 Ví Binance DeFi

Ví Binance DeFi là ví được nhúng trong phần mềm Binance. Nhấn vào [Ví Binance] và Ví DeFi của các bạn sẽ tự động hóa được liên kết.

Nhấn vào Sign Messages – Sign để xác minh quyền sở hữu ví của công ty.

 

3.2 Trust Wallet

Để liên kết ví Trust Wallet của công ty, hãy nhấn vào [TrustWallet].

Các bạn sẽ được chuyển tới phần mềm Trust Wallet thông qua hành lang cửa số nhảy lên như sau đây. Nhấn vào [Kết nối]. Nếu như khách hàng ko thấy hành lang cửa số nhảy lên, vui lòng đảm bảo online của công ty ổn định rồi thử lại.

Bước 4. Giờ người chơi với thể đúc đồng mã thông báo BAB của tôi. Nhấn vào [Nhận token BAB].

Bước 5. Các bạn sẽ thấy một hành lang cửa số nhảy lên ghi rõ phí gas với việc mint đồng mã thông báo BAB.

Tìm trả tiền trong game từ Ví Spot hoặc Ví Funding của công ty và sắm đơn vị chức năng tiền trong game tệ trả tiền trong game. Nhấn vào [Tiếp tục].

Bước 6 Mã thông tin BAB của công ty vừa mới được mint. Nhấn vào [Xem trên BSCScan] để xem tin tức yếu tố.

Tương tự động On Chains vừa mới hướng kéo yếu tố những bước để mint đồng mã thông báo BNB. Mặt hàng ngũ On Chains kỳ vọng nội dung bài viết này sẽ hỗ trợ ích với những fan hâm mộ và người mua đang quan tâm tới xây dựng này.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.