Metacade (MCADE) có thể tăng gấp 10 lần giá trị vào năm 2023? - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Metacade (MCADE) có thể tăng gấp 10 lần giá trị vào năm 2023?

Thời gian đọc: 6 phút đọc
Metacade: The next big P2E arcade platform?

Với metaverse dự kiến ​​sẽ thay đổi đổi trái đất hằng ngày của phần nhiều, việc trở thành người sắm sớm với thể là 1 trong trong mỗi bước tiến sinh lợi nhất mà gamer với thể triển khai. Một trong mỗi hướng dẫn tốt nhất để gamer xúc tiếp với việc tăng trưởng của metaverse là thêm vốn vào những mã thông tin metaverse new, như Metacade.

Trong nội dung bài viết này, phần nhiều sẽ thảo luận về tính năng của mã tin tức metaverse new này và liệu mã tin tức nguồn của nó, MCADE, với thể mang trong mình lại gia up giá trị tiền trong game gấp 10 lần vào năm 2023 hoặc ko.

Metacade (MCADE) là gì?

Để hiểu vì sao Metacade với thể up gấp 10 lần trị giá trị của nó vào năm 2023 với tư hướng dẫn là 1 trong trong mỗi mã thông tin metaverse new quyến rũ nhất, trước tiên phần nhiều nên thảo luận về Metacade thực sự là gì. Metacade là vấn đề tới số 1 của Web3 với mọi thứ Trò chơi hệ sinh thái và metaverse. Đó là ko gian giành riêng cho những trò nghịch thủ với với chí hướng, những người dân cuồng tiền trong game mã hóa và những nhà tăng trưởng link và tận dụng cao nhất ngành Trò chơi hệ sinh thái đang tăng trưởng nhanh gọn.

Một phần trong tiềm năng của Metacade là sử dụng với Play2Earn và trò nghịch metaverse với thể truy vấn được nghĩ toàn bộ người xung quanh. Để sử dụng được yếu tố này, nó sẽ thưởng cho tất cả những người nghịch mã tin tức MCADE từng lúc họ post bài thẩm định, phiên bản alpha và nội dung bài viết trợ giúp người nghịch không giống vượt qua, biến Metacade thành điểm tới sau cùng để tư duy và đắm mình trong toàn thế giới Trò chơi hệ sinh thái.

Metacade với không thiếu những tính năng với kĩ năng thu hút một lượng to người áp dụng phổ thông. Trên nền tảng này, các bạn sẽ tìm thấy những giải đấu, rút ​​thăm trúng thưởng, chat chit trực tiếp và thậm chí còn là những thời cơ test nền tảng để thao tác làm việc và tìm tiền trong game với một vài nhà tăng trưởng trò nghịch của với đồng. 

Một tính năng sắp như trưởng thành sẽ thu hút sự nhấn mạnh là sự việc tung ra của Metagrants, được cho phép với đồng bầu mua và tài trợ với những trò nghịch trong trường đấu dựa vào sự trở ngại. Plan của Metacade là sản xuất mặt hàng tá Metagrants này để tài trợ với vòng xoáy tiếp theo của những trò nghịch Play2Earn hoặc nhất, với từng trò nghịch được tàng trữ trong trò nghịch dòng điện năng tử ma của nó.

Lúc này phần nhiều đang xác định Metacade là gì, hãy xem xét liệu mã tin tức metaverse new này với thể mang trong mình lại gia up giá trị tiền trong game gấp 10 lần vào năm 2023 hoặc ko.

Trường hợp MCADE up gấp 10 lần vào năm 2023

Những mã tin tức thường thấy giá trị up mạnh sau một chất xúc tác rõ ràng và cụ thể: ví dụ như một lượng to người áp dụng, một tin tức new hoặc một quan hệ đối tác chiến lược quan yếu. Yếu tố gì với thể là chất xúc tác trong trường hợp của Metacade? Chà, với kĩ năng sẽ với nhiều người nghịch new singin và nhận mã tin tức MCADE lúc toàn giá trị Trò chơi hệ sinh thái bùng nổ với vận tốc gấp 10 lần so với trò nghịch truyền thống lịch sử vào năm 2025.

Để xác lập xem mã tin tức metaverse new này với thể up gấp 10 lần hoặc ko, công ty chúng tôi nên khởi đầu bằng phương pháp thẩm định vốn hóa toàn giá trị của nó. Vào thời gian cuối đợt bán trước MCADE, từng mã tin tức sẽ với trị giá trị $0,020. Với cùng 1,4 tỷ mã tin tức đang phát tán, công ty chúng tôi với ngưỡng vốn hóa toàn giá trị tung ra là 28 triệu USD. Nếu trị giá trị của Metacade up gấp 10 lần, thì vốn hóa toàn giá trị của nó cũng tiếp tục up lên 280 triệu USD. 

Lúc gamer xem xét rằng những mã tin tức metaverse new số 1 như The Sandbox và Decentraland đạt mức cao nhất tương ứng là 6,5 và 7 tỷ đô la , thì 280 triệu USD nhường như với thể tiện lợi đạt được so với Metacade vào năm 2023, đặc trưng là trong một toàn giá trị up giá trị tới đây nơi Trò chơi hệ sinh thái sẽ thống trị.

Vì vậy, Metacade thậm chí còn với thể trị giá trị $2,00, up gấp 100 lần trong quy trình này ko? Trị giá trị vốn hóa toàn giá trị của nó nên phải là 2,8 tỷ USD để vấn đề này xẩy ra, yếu tố này ko hợp lí so với ngưỡng up trưởng mà The Sandbox và Decentraland đang thấy vào năm 2021. 

Hãy xem xét vấn đề này, theo Token.com , toàn giá trị Trò chơi hệ sinh thái dự kiến ​​​​sẽ trị giá trị 50 tỷ USD vào năm 2025. Nếu tầm trông của Metacade ra mắt như plan, thì ngưỡng để trên điểm giá trị 2,8 tỷ USD trưởng thành thuộc tầm tay.

Metacade với tiềm năng to nhất trong toàn bộ những mã thông tin Metaverse new

Với những plan của Metacade để trở thành yếu tố chính trong Trò chơi hệ sinh thái và ko gian metaverse, nó được xác định để tận mắt chứng kiến ​​sự gật đầu đồng ý của người áp dụng đại chúng lúc cả nhị ngành này tăng trưởng theo cấp số nhân. Seocam.edu.vn đang thấy những mã tin tức metaverse new như The Sandbox và Decentraland với thể thành công xuất sắc ra làm sao và nếu Metacade với thể tiến tới đây ngưỡng để trên điểm giá trị của chúng, thì những người dân đang tậu trong lượt bán trước với thể tiện lợi tìm kiếm được gấp 10 lần số thêm vốn ban sơ của mình.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.