Meta sẽ thử nghiệm các bộ sưu tập kỹ thuật số trên Instagram bắt đầu từ tuần này - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Meta sẽ thử nghiệm các bộ sưu tập kỹ thuật số trên Instagram bắt đầu từ tuần này

Thời gian đọc: 4 phút đọc

The Latest Innovations That Meta Has Come Up with in 2022

Mark Zuckerberg, Chief Executive Officer của Meta, tổ chức mẹ của Fb, cho thấy thêm rằng tổ chức đang khởi đầu trải nghiệm những bộ phận sưu tập digital life trên nền tảng san sớt hình và video Instagram trong tuần này, xuất hiện hiệu một hành động hướng đến việc bổ sung cập nhật những mã tin tức ko thể ứng dụng được hoặc Non Fungible Đồng token.

Trong một cuộc phỏng vấn với Tom Bilyeu của Impact Theory được tuyên bố với Fb vào thứ Nhì, Zuckerberg cho thấy thêm hành động trải nghiệm những bộ phận sưu tập digital life trên Instagram là bước trước tiên hướng đến việc được chấp nhận người thông minh và người sưu tập hiển thị Non Fungible Đồng token trên những software không giống dưới sự trấn áp của Meta: WhatsApp, Fb Messenger và Fb . Theo Tổng giám đốc, Meta đang với plan “sớm trả công suất tương tự động lên Fb” và thao tác làm việc trên “Non Fungible Đồng token thực tiễn up cường” với Instagram.

Why Meta's share price collapse is good news for the future of social media

Hành động này nhường như sẽ được chấp nhận người áp dụng Instagram hiển thị Non Fungible Đồng token dưới dạng hồ sơ tư nhân, như Twitter vừa mới tuyên bố lần trước tiên vào tháng 9 năm 2021, người áp dụng của mình sẽ với thể sử dụng vấn đề này, tiếp sau đó sẽ tung ra cứu giúp iOS với hình thay mặt đại diện lục giác Non Fungible Đồng token vào tháng 1. Reddit cho thấy thêm ngay sau lúc triển khai Non Fungible Đồng token của Twitter rằng họ đang trải nghiệm ứng dụng mã tin tức sử dụng hình hồ sơ trên nền tảng của tôi, trong những lúc software nhà cung ứng ĐK nội dung OnlyFans – software nhiều người ứng dụng để tiếp thị nội dung người to – vừa mới chia hình hồ sơ Non Fungible Đồng token Tính từ lúc tháng 12 năm 2021.

Datareportal văn bản báo cáo rằng Instagram với khoảng tầm 1,5 tỷ người áp dụng trên toàn thị trường quốc tế tính tới tháng một năm 2022, sắp 1/2 trong số 2,9 tỷ của Fb. Nhiều người áp dụng nổi trội trong ko gian tiền vàng mã hóa vừa mới với thông tin tài khoản với nền tảng san sớt hình và video, thực tiễn là một trong những tin tặc vừa mới tận dụng – Cointelegraph vừa mới văn bản báo cáo vào tháng tư rằng những kẻ xấu vừa mới xâm nhập trang Instagram của Bored Ape Yacht Club và san sớt link tới một airdrop mạo với trên 600.000 người giám sát của hoạch định.

Tính từ lúc lúc đổi thương hiệu từ Fb thành Meta vào tháng 10 năm 2021, tổ chức truyền thông xã hội này vừa mới tuyên bố nhiều ý tưởng ​​nhằm mục đích vào tiền vàng mã hóa và người áp dụng metaverse. Tuy vậy Meta vừa mới ngừng hoạt động hoạch định tiền vàng digital life Diem – trước đấy là Libra – vào tháng 2, tổ chức đã và đang xuất hiện với một shop kinh doanh nhỏ theo đề bài metaverse thông qua gạch và vữa tại bán hòn đảo San Francisco vào trong ngày 9 tháng 5.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.