Meta lên kế hoạch cắt giảm Phòng thí nghiệm Thực tế ảo của dự án Metaverse - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Meta lên kế hoạch cắt giảm Phòng thí nghiệm Thực tế ảo của dự án Metaverse

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Meta lên kế hoạch cắt giảm Phòng thí nghiệm Thực tế ảo của dự án Metaverse

Những văn bản báo cáo vừa mới qua vừa mới tiết lộ việc Meta (tên cũ là Fb) hiện nay đang lên plan ngừng trượt xuống với phòng ban Phòng thực nghiệm thực tiễn ma của tôi. Việc ngừng trượt xuống sẽ ko tương quan tới việc thải hồi, thay thế vào đó, nhằm mục đích mục tiêu tạm ngừng một trong những xây dựng và trì hoãn những xây dựng không giống.

Một tổng giám đốc vừa mới tin tức với Reuters về sự việc thay thế đổi này vào trong ngày 11 tháng 5. Từ đó, Meta sẽ thi hành một trong những số ngừng trượt xuống với phòng ban Metaverse của nó, Reality Labs. Reality Labs là phòng ban metaverse nhận trách nhiệm về những software trong ko gian ma, hay Hartware tương quan.

Metaverse: The Revolution of the Sports World & Entire Life

Reuters cũng đã nhận được được bạn dạng tóm tắt cuộc chat chit mà Giám đốc Kỹ thuật Andrew Bosworth vừa mới với với những người dân của phòng ban. Sẽ ko với sự thải hồi nào tại đó cả. Thay đổi vào đó, những số ngừng trượt xuống sẽ triệu tập vào việc tạm ngừng một trong những xây dựng và trì hoãn những xây dựng không giống. Hiện vẫn không với tin tức về những xây dựng nào có khả năng sẽ bị ngừng và Meta đang triển khai không hề ít xây dựng.

Đơn vị chức năng vừa mới công khai minh bạch rằng họ sẽ ngừng trượt xuống giá trị tiền trong game vào năm 2022, nhưng thực đáng ngạc nhiên tại lúc phòng ban Phòng thực nghiệm thực tiễn của mình sẽ là phòng ban phải đương đầu với việc thay thế đổi này. Từ đó, đơn vị chức năng vừa mới rất nỗ lực tiếp thị những thành phẩm Metaverse của tôi trong trong năm này, với shop vật lý cơ trước nhất Open với những thành phẩm Hartware của tôi.

Nhưng với nhẽ những người dân vận hành vừa mới trông thấy thực tiễn phũ phàng về sự việc tăng trưởng chậm rì rì của xây dựng. Metaverse là một trong những ko gian new mẻ, vẫn còn không nhận được sự gật đầu thoáng rộng của công chúng. NFTs, một hiện tượng lạ được rõ được tới nhiều hơn thế nữa, cũng đang trong quy trình sơ khai. Hiện Meta vừa mới và đang thao tác làm việc để tích hợp Non-fungible đồng token vào Instagram, yếu tố này với thể mang trong mình lại nhiều thành công xuất sắc sớm hơn.

 

Tham vọng thực tiễn hơn với Meta?

Phòng ban Phòng thực nghiệm thực tiễn ma vừa mới được rõ được tới là nơi đốt sản phẩm tỷ USD với những xây dựng Metaverse của tôi. Vấn đề này là ko vững chắc so với một đơn vị chức năng, mặc dù nó với quy mô to thế nào, lúc năng lực thực tiễn của Metaverse vẫn còn đó rất hạn chế. Một vài người trong ko gian tiền trong game mã hóa vừa mới bảo rằng Metaverse là mạo và nó ko thực sự tồn tại.

Meta sắp đó vừa mới sản xuất văn bản báo cáo lợi nhuận sản phẩm quý của tôi và vừa mới mang ra một trong những số lượng khả quan. Trong cuộc gọi tìm tiền trong game, Tổng giám đốc Mark Zuckerberg bảo rằng Meta đang với plan trượt xuống vận tốc thêm vốn trong lâu dài, gồm có Phòng thực nghiệm thực tiễn ma, trí tuệ tự tạo và nền tảng marketing của nó.

Nhưng rõ ràng là với thật nhiều đơn vị chức năng vẫn đang thành công xuất sắc trong Metaverse. Toàn giá trị Metaverse dự kiến ​​sẽ trị giá trị 678 tỷ USD vào năm 2030 và với thật nhiều hoạt động và sinh hoạt marketing tiềm năng với thể phát sinh trong số đó.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.