Meta bắt đầu thử nghiệm các bộ sưu tập kỹ thuật số trên Instagram - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Meta bắt đầu thử nghiệm các bộ sưu tập kỹ thuật số trên Instagram

Thời gian đọc: 3 phút đọc
Tổng giám đốc của Meta – Mark Zuckerberg, cho thấy rằng tổ chức sẽ khởi đầu dùng test bộ máy những bộ phận sưu tập kỷ nguyên số hóa trên nền tảng san sẻ hình và video Instagram trong tuần này, hành động xây dựng đường đối với việc triển khai những Non-fungible mã thông báo vào nền tảng.

 

Trong một cuộc phỏng vấn với Tom Bilyeu của Impact Theory được thông báo vào thứ Nhì, Zuckerberg cho thấy hành động test bộ máy những bộ phận sưu tập kỷ nguyên số hóa trên Instagram là bước trước tiên nhắm đến plan được chấp nhận người thông minh và người sưu tập hiển thị Non-fungible mã thông báo của mình trên những phần mềm không giống dưới sự trấn áp của Meta như WhatsApp, Fb Messenger và Fb.

Theo Zuckerberg, Meta đang sở hữu plan sớm mang công năng tương tự động lên Fb và bổ sung cập nhật triển khai Non-fungible mã thông báo thực tiễn up cường đối với Instagram.

Hành động new này sẽ được chấp nhận người tiêu sử dụng Instagram hiển thị Non-fungible mã thông báo dưới dạng hồ sơ tư nhân, tương tự động như Twitter đang tiến hành lần trước tiên vào tháng 9 năm 2021, người tiêu sử dụng của mình sẽ sở hữu thể sử dụng vấn đề đó, tiếp sau đó đang tung ra cứu giúp iOS đối với hình thay mặt lục giác Non-fungible mã thông báo vào tháng 1. Reddit cho thấy ngày sau lúc Twitter trình làng tính năng Non-fungible mã thông báo rằng họ cũng đang test bộ máy việc áp dụng Non-fungible mã thông báo sử dụng hình hồ sơ trên nền tảng của tôi, trong những khi phần mềm nhà sản xuất ĐK nội dung OnlyFans – một phần mềm được nhiều người áp dụng để quảng bá nội dung người to, đã và đang đáp ứng tính năng hình hồ sơ Non-fungible mã thông báo Tính từ lúc tháng 12 năm 2021.

Datareportal văn bản báo cáo rằng Instagram sở hữu khoảng chừng 1,5 tỷ người tiêu sử dụng trên toàn thế giới tính tới tháng một năm 2022, sắp 50% trong số 2,9 tỷ người tiêu sử dụng của Fb. Nhiều người tiêu sử dụng nổi trội trong ko gian mã thông báo đang sở hữu thông tin tài khoản trên Instagram, đó cũng là thời cơ tốt để một số trong những tin tặc tận dụng, vào tháng tư vừa qua, một số trong những tin tặc đang xâm nhập trang Instagram của Câu lạc bộ phận Du thuyền Bored Ape (BAYC) và san sẻ link tới một airdrop mạo với 600.000 người giám sát của xây dựng.

Tính từ lúc lúc đổi thương hiệu từ Fb thành Meta vào tháng 10 năm 2021, tổ chức này đang thường xuyên thông báo nhiều plan target vào mã thông báo và người tiêu sử dụng Metaverse. Tuy nhiên Meta đang ngừng hoạt động xây dựng tiền trong game kỷ nguyên số hóa Diem (trước đó là Lira) vào tháng 2, tổ chức đang trình làng một shop kinh doanh nhỏ lẻ theo vấn đề Metaverse trên bán hòn đảo San Francisco vào trong ngày 9 tháng 5.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.