Meme Coin Tamadoge NFTs bùng nổ trên chợ Opensea - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Meme Coin Tamadoge NFTs bùng nổ trên chợ Opensea

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Sắp đó Tamadoge vừa mới tung ra nhị bộ phận sưu tập Non-fungible đồng token với chỉ số up cường mà những người dân tậu sẽ với thể ứng dụng trong mỗi trò đùa Tamadoge sắp tới đây. Trong những khi bộ phận sưu tập vừa mới thu hút thật nhiều sự sử dụng rộng rãi vì những trị giá trị của nó trong hệ sinh thái xanh Tamadoge, những Non-fungible đồng token đã và đang up giá trị đáng kể trên OpenSea, sử dụng với bộ phận sưu Non-fungible đồng token như thể một sự kiện kinh điển trong năm 2022.
Meme Coin Tamadoge NFTs Bùng Nổ Trên Chợ Opensea

 

Tamadoge là gì 

Tamadoge là 1 hoạch định triệu tập vào việc cải sinh trải nghiệm đùa trò đùa Play-To-Earn  thời điểm hiện tại trải qua việc xây dựng một loạt những trò đùa kiểu “Arcade” để xây dựng một trò đùa quyến rũ và với chiều sâu được cho phép người đùa tìm kiếm được phần thưởng bằng phương pháp chăm sóc Non-fungible token- dựa vào vật nuôi. 

Trò đùa Tamadoge ra mắt trong một toàn thị trường quốc tế Metaverse được gọi là Tamaverse. Trong toàn thị trường quốc tế ma này, người đùa với thể mày mò và tương tác với vật nuôi Tamadoge phim hoạt hình hóa trang của mình. Từng lúc người đùa xếp hạng thú nuôi của mình, họ sẽ nhận được Dogepoints, up thứ hạng trên bảng thành tích và cấp với họ một phần thưởng to nhiều hơn. 

Xây dựng vừa mới thành công xuất sắc Tính từ lúc lúc bán không còn trị giá trị đặt trước trị giá trị 19 triệu USD và up trị giá trị từ điểm giá trị đóng dấu sản xuất 0,03 USD lên 0,197 USD sau lúc đóng dấu sản xuất trên sàn trao đổi OKX. 

 

Tamadoge Non-fungible đồng token – Bom Tấn Non-fungible đồng token to nhất năm 2022?

Tamadoge sắp đó vừa mới tung ra nhiều bộ phận sưu tập Non-fungible đồng token không giống nhau và với thể ứng dụng được trong mỗi trò đùa Tamadoge sắp tới đây. Bộ phận sưu tập trước nhất được sản xuất là 1 loạt 100 Non-fungible đồng token giá trị, tiếp theo là 1 trong những.000 Non-fungible đồng token hiếm có .Thêm vào đó, nhóm cũng tiếp tục sản xuất 20.000 Non-fungible đồng token thường thì. 

Power: Opensea.io

Bộ phận sưu tập giá trị vừa mới bán không còn nhanh gọn sau lúc trình làng, thậm chí là vẫn còn với trend giỏi nhất trên OpenSea trong thuở nào kì. Giờ đó, bộ phận sưu tập đang với giá trị sàn là 5 ETH, cao hơn nữa nhiều lần so với giá cả ban sơ của cục sưu tập. 

Bộ phận sưu tập 1.000 Non-fungible đồng token quý và hiếm đã và đang thu hút được sự sử dụng rộng rãi từ những người dân tậu. Được bán dưới dạng đấu giá trị theo phong cách Hà Lan, với tức thị giá trị sẽ trượt xuống theo thời kì, nhiều Non-fungible đồng token từ bộ phận sưu tập vừa mới được tậu ngay tức khắc. Tuy vậy, một số trong những vẫn với sẵn và sẽ với thể tậu được với giá trị chỉ 0,5 ETH với tới ngày 19 tháng 11. 

So với những người dân tậu ko thể tậu được thú nuôi Tamadoge hiếm có hoặc giá trị, bộ phận sưu tập 20.000 Non-fungible đồng token thường thì sẽ trình làng vào trong ngày 24 tháng 10, mang trong mình tới thuở nào cơ không giống để người khác với được thú nuôi Tamadoge. 

Với việc Tamadoge thường xuyên trả ra những title, những đợt tung ra Non-fungible đồng token này đã cho chúng ta biết vô số hứa hứa hứa hẹn. Lúc những trò đùa của hoạch định được sản xuất, Tamadoge Non-fungible đồng token với thể bùng nổ về trị giá trị và thời buổi này là thời khắc thích hợp để tậu trước. 

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.