MATIC của Polygon đang có dấu hiệu lạc quan - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

MATIC của Polygon đang có dấu hiệu lạc quan

Thời gian đọc: 4 phút đọc
  • Polygon đang ra mắt nhà kinh doanh nhỏ lẻ India Flipkart để tăng diện tích Web3

  • Mã tin tức nguồn đang đạt điểm kháng cự

  • Một đột phá sắp xẩy ra nếu người tìm tiếp tục đẩy giá trị cao hơn nữa

Những người dân thêm tiền để phát triển giá trị lên của Polygon (MATIC/USD) đang bảo vệ thành công xuất sắc 0,77 USD Mỹ trước sự việc nổi dậy của phe gấu. Mã tin tức đang khởi đầu củng cố tại vùng tương hỗ quan yếu và được trao đổi tại điểm 0,91 USD Mỹ vào thời khắc viết bài. MATIC phải vượt qua resistance nhỏ là 0,96 USD Mỹ để mang thêm điểm up.

Một đợt nữa, giá trị MATIC đang đã cho chúng ta thấy tài năng củng cố trong toàn cảnh phần mềm ngày càng up. Vào trong ngày 2 tháng 12, doanh nghiệp thương nghiệp dòng điện năng tử tiên phong hàng đầu của India Flipkart đang thông báo hợp tác với Polygon. Sự hợp tác sẽ thấy Polygon trợ giúp triển khai nền tảng thương nghiệp dòng điện năng tử dựa vào chuỗi khối với nhà kinh doanh nhỏ lẻ. Những tổ chức cũng tiếp tục hợp tác nghiên cứu và phân tích về những trường hợp ứng dụng không giống của blockchain, Web3 và metaverse.

Tuy vậy MATIC tải về 2% vào trong ngày sau lúc đụng điểm kháng cự, nhưng sự hợp tác này là sự việc xác thực của phương pháp Lớp 2. Thời điểm hiện tại, Polygon đang thu hút sự quan tâm từ những tổ chức đang tìm phương pháp xâm nhập vào Web3, đặc trưng là Reddit và Starbucks. Nếu sự tăng trưởng tiên tiến nhất thu hút người tìm, MATIC mang thể tìm thấy những điểm trên $1 tiếp theo.

MATIC đụng resistance trong một đợt up giá trị

Biểu đồ MATIC/USD của TradingView

Về mặt kỹ thuật, MATIC trao đổi dưới resistance quan yếu một tí. Sự củng cố giá trị trên điểm tương hỗ 0,77 USD Mỹ đang tận mắt chứng kiến ​​​​chỉ hiện lên RSI dịch chuyển lên trên điểm giữa. Nó đã cho chúng ta thấy sự gia nhập của người tìm tại vùng tương hỗ quan yếu.

Tương tự động, chỉ hiện lên MACD đã cho chúng ta thấy động lượng đang rất được cải sinh so với MATIC. Sự giao nhau giữa MACD trong trend up đang được khởi đầu, tuy nhiên chỉ hiện lên vẫn nằm dưới vùng trung lập.

Tậu MATIC tại đâu

Binance

Binance là một trong trong mỗi sàn trao đổi mã thông báo to nhất toàn thế giới. Nó thích hợp hơn với những người dân tìm mang thương hiệu hơn và nó chia một vài lượng to mã thông báo để lựa tậu, với trên 600. Binance cũng khá được xác định tới với phí trao đổi thấp và nhiều tùy thuộc tậu trao đổi mà người tiêu sử dụng mang thể hưởng lợi, ví dụ như; trao đổi ngang mặt hàng, trao đổi ký quỹ và trao đổi giao ngay.

KuCoin

Kucoin là một trong sàn trao đổi mã thông báo chia hơn 200 loại mã thông báo. Kucoin mang nhiều loại nhà phân phối, ví dụ như; tích hợp trao đổi ngang mặt hàng, trao đổi giao ngay và ký quỹ, security cấp nhà băng và một loạt những phương thức trả tiền trong game được gật đầu. Người tiêu sử dụng mang thể hưởng lợi từ giao diện thân thiện với những người new khởi đầu và điểm phí tương đối thấp.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.