MarginBTA là gì? Hướng dẫn tải app trên IOS - ON Chains
 • Tiếng Việt
 • English

MarginBTA là gì? Hướng dẫn tải app trên IOS

Thời gian đọc: 5 phút đọc

Marginbta là nền tảng đáp ứng những sân nghịch hữu dụng đối với những nhà kinh doanh từ vỡ lòng tới up lúc họ với thể vừa học vừa tìm kiếm được tiền xu thưởng về ví của tớ. Vậy hãy và SEOCAM tư duy qua xây dựng này là gì?

 

MarginBTA là gì?

Marginbta là nền tảng bắt tay margin được xây dừng để giáo dục phương pháp trade margin một phương pháp kỷ luật và triển khai tranh tài quét phần thưởng. Đấy là nền tảng của nhóm tăng trưởng của Việt Nam là Blog Tiền ảo Không có thực triển khai để đáp ứng một sân nghịch hữu dụng đối với mọi trade tại mọi trình độ bắt tay không giống nhau.

Ngoài ra, lúc triển khai bắt tay quen với marginbta, những lần tổ chức giải đấu với số tiền xu thưởng tối thiểu là 1000$ cũng sẽ tiến hành team triển khai trên nền tảng này.

 

Những loại thông tin tài khoản được áp dụng trên Marginbta

Ko tương tự mọi sàn bắt tay không giống áp dụng thông tin tài khoản Dùng thử và thông tin tài khoản Live. Marginbta áp dụng 2 loại thông tin tài khoản: Thông tin tài khoản dùng thử và thông tin tài khoản dành riêng cho tranh tài phần thưởng. Điểm lưu ý cơ bạn dạng của nhị loại thông tin tài khoản này như sau:

 • Thông tin tài khoản Dùng thử: Số dư là 10000$. Với thể triển khai thiết đặt lại số dư bất kể lúc nào. Số tiền xu margin vào lệnh được đặt khăng khăng tại ngưỡng 200$
 • Thông tin tài khoản tranh tài: Số dư được cấp vào thông tin tài khoản lúc thời kì tranh tài vì nhóm tổ chức ra mắt. Lúc đó việc vào lệnh sẽ tiến hành quyết định hành động do gamer

Về cơ bạn dạng, gamer chỉ việc hiểu như vậy. Để chuyển qua lại giữa nhị thông tin tài khoản này thì gamer chỉ việc triển khai như sau:

Mình đang tại cơ chế thông tin tài khoản dùng thử thì nhấn Dùng thử và mua “Switch to competition thông tin tài khoản” sẽ tiến hành chuyển sang thông tin tài khoản tranh tài. Triển khai trái lại để trở lại thông tin tài khoản dùng thử bằng phương pháp mua nút competition.

 

Nhận định ưu thế của Marginbta

Sàn với nhiều ưu thế mà sàn không giống ko với như:

 • Số dư thông tin tài khoản Dùng thử với thể thay đổi đổi lại thành 10000$ ban sơ một phương pháp nhanh gọn lẹ.
 • Giao diện dễ dàng áp dụng, khuông biểu đồ với mọi loại dụng cụ phần tích kỹ thuật gamer với thể triển khai trực tiếp trên đó.
 • Áp dụng lệnh trailing stop làm cho cho khách hàng với thể tối ưu gia tăng giá tiền và trượt xuống rủi ro không may lúc bắt tay.
 • Với thể tách lệnh từ lệnh to thành nhiều lệnh nhỏ không giống nhau với những thông số kỹ thuật còn sót lại ko thay đổi đổi.
 • Với thể triển khai nâng số tiền xu ký quỹ và hạ đòn kích bẩy và thay đổi đổi giá trị số lượng giới hạn quạt new theo ý muốn.
 • Nhị cơ chế cross margin và insolated margin cho khách hàng thỏa sức trải nhiệm.
 • Việc cứu giúp bắt tay được nhóm tăng trưởng triển khai qua nhóm margin trên Telegram mọi lúc bạn phải.

Với việc tích hợp nhiều dòng sản phẩm new, tuy với thể lúc đầu gamer chưa thể thích ứng hoặc thấy khó hiểu. Nhưng lúc gamer bắt tay trên nền tảng này thuở nào kì các bạn sẽ quen dần và đảm bảo sẽ thấy sàn tiên tiến ra sao.

 

Lúc này sàn marginBTA vừa mới với phầm mềm đối với di động trên cả hai nền tảng: Apk và IOS.

Tuy vậy phầm mềm IOS hiện tại đang trong quy trình hóng xét duyệt, để phục vụ những nhà bắt tay,  MarginBTA tiến hành đối với bạn bè áp dụng bạn dạng Beta để bắt tay. Mọi tính năng ko không giống gì bạn dạng đầu tiên. nên bạn bè tải về để trải nhiệm nhé:

Để thiết đặt Ứng dụng MarginBTA, triển khai những bước như sau:

Bước 1: Sở hữu software TestFlight về máy

Bằng hữu truy vấn vào Appstore trên Iphone và tìm kiếm Testflight, tiếp sau đó tiến hành thiết đặt:

Bước 2: Thiết lập Ứng dụng MarginBTA

Bằng hữu truy vấn vào liên kết sau: https://testflight.apple.com/join/kOxRFNwT

Tại đó, bạn bè nhấp vào logo MarginBTA

Tiếp sau đó, click mua “Thiết lập” để hoàn thiện

Sau lúc thiết đặt xong Ứng dụng MarginBTA, tiến hành bắt tay trên phầm mềm thường ngày.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.