Mango Markets chịu thua hacker, thông qua khoản “thù lao” 47,000,000 USD - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Mango Markets chịu thua hacker, thông qua khoản “thù lao” 47,000,000 USD

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Theo biểu quyết của với đồng người áp dụng Mango Markets, 67,000,000 USD trong số 117,000,000 USD bị ăn cắp trong vụ đánh cắp ngày 11 tháng 10 năm 2022 sẽ tiến hành trả về, vẫn còn những hacker sẽ tiến hành quyền giữ 47,000,000 với tư phương pháp tiền ảo thưởng với việc tìm ra quạt thủng security của DeFi này.
Mango Markets Chịu thua hacker, trải qua số “thù lao” 47,000,000 USD

Theo những quy định của cuộc bình sắm, ngoài khía cạnh về con số tài nguyên được trả lại và 47,000,000 USD thù lao với nhóm hacker, Mango Markets và những người của tớ ko được truy cứu và theo đuổi những cáo buộc hình sự so với những thành viên với tương quan tới vụ việc này, gồm có cả việc yêu cầu ngừng hoạt động những ví tương quan nếu chúng thuộc dạng ví được điều hành (custodian wallet).

“Những số tiền ảo tại gamer send và ngân khố Tổ chức tự động trị này Mango sẽ tiến hành áp dụng để trang trải ngẫu nhiên số tiền nợ xấu còn sót lại trong giao thức. Toàn bộ những người dân send tiền ảo vào Mango sẽ tiến hành tiến hành toàn bộ phận. Bằng phương pháp rút thăm với đề xuất kiến nghị này, những người dân sở hữu mã thông tin đồng ý trả tiền ảo nợ xấu thông qua ngân khố và từ rút ngẫu nhiên khiếu nại nào với thể xẩy ra so với những thông tin tài khoản với nợ xấu và sẽ ko theo đuổi ngẫu nhiên cuộc dò la tội phạm nào hoặc ngừng hoạt động quỹ sau lúc mã thông tin được send lại như mô tả trên trên”.

Tuy nhiên phải tuân theo thành quả rút thăm, thật nhiều người áp dụng của Mango Market vừa mới phải lên tiếng để tỏ bày sự bất mãn của tớ.

Tại forums điều hành, một vướng mắc vẫn còn hóc búa không chỉ có thế được đề ra với nhóm quản lý và vận hành:

Đồng ý 100% rằng sử dụng cho những người áp dụng tài trợ toàn bộ phận càng sớm càng tốt là ưu tiên tiên phong hàng đầu nhưng số tiền ảo thưởng lỗi trị giá trị 50 triệu USD là vô lý. Kẻ khai quật phải quét lại tầm giá trị của mình (15 triệu USD?) Với với 10 triệu USD. 10 triệu USD tiền ảo thưởng với hacker nón white là số phí kiến nghị với hacker vừa mới tìm ra quạt hổng trị giá trị 600 triệu USD? Mango đáng nhẽ ra vừa mới với thể thương lượng tốt hơn thế, đặc trưng là lúc kẻ khai quật về cơ phiên bản là vừa mới ăn cắp tin tức được tin tức của mình “.

 

Một trong những khía cạnh về vụ đánh cắp

Những kẻ tiến công vừa mới thao túng giá trị của một trong những tài nguyên thế chấp ngân hàng dựa vào mã thông tin Mango (MNGO), tiếp sau đó kiến nghị những số vay cực to từ ngân khố của Mango. Sau lúc số tiền này được rút không còn, họ tống tiền ảo Mango Tổ chức tự động trị này với đề xuất kiến nghị nêu trên và số tiền lên tới 70,000,000 USD. Kiến nghị này tiếp sau đó vừa mới được trải qua vì Mango Tổ chức tự động trị này.

Yếu tố mỉa mai nhất trong thành quả bình sắm là hacker vừa mới áp dụng những mã thông tin bị ăn cắp để thay mặt với quyền cử tri của tớ, và theo quy tắc phi triệu tập của DeFi, một quyết định hành động “dân chủ” tương tự động buộc phải phải được thực thi vì những người còn sót lại.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.