Mạng lưới hệ thống Sui chuyển sang sử dụng Mist để cải thiện tốc độ thanh toán - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Mạng lưới hệ thống Sui chuyển sang sử dụng Mist để cải thiện tốc độ thanh toán

Thời gian đọc: 3 phút đọc
Những nhà tăng trưởng cho biết thêm việc biểu thị Sui trải qua Mist sẽ được chấp nhận linh hoạt hơn trong mỗi thương lượng SUI bằng phương pháp cứu giúp trả tiền trong game vi mô với phí gas rất thấp.

Những nhà tăng trưởng của Spider bộ máy Sui đang reviews Mist để xử lý yếu tố về giá tiền gas với những mã tin tức nguồn $SUI của hoạch định trong một hành động nhắm đến những số trả tiền trong game vi mô hiệu suất cao hơn.

Mist ko phải là một trong những mã tin tức riêng không liên quan gì đến nhau, nhưng mang công suất tương tự động như phương pháp 100 xu trở thành 1 USD Mỹ. Những nhà tăng trưởng cho biết thêm, từng SUI sẽ tiến hành tạo thành 1 tỷ MIST, được chấp nhận thu tiền phí gas thấp trong khi tiến hành tiến hành những thương lượng với khluong tiền trong game rất nhỏ.

Phí gas được hiểu như thể một số phí vì người áp dụng chi trả để tiến hành ngẫu nhiên công suất nào trên blockchain. Chúng mang thể giao động từ vài xu tới vài trăm USD Mỹ dựa vào nhu yếu hoặc trực tuyến toàn thể hạ tầng vật chất. Tiềm năng của Sui nền tảng là mang thể xây dựng một phương pháp, rõ ràng trong trường hợp này là Mist, sẽ giúp đỡ Sui nền tảng mang thể trở ngại được với những gã to lớn như Ethereum – một nền tảng to về con số vốn hóa và software phi triệu tập hoạt động trên nền tảng với một giá tiền gas đắt đỏ số 1 giá cả tiền điện tử.

Việc Tối ưu hóa vận dụng MIST cũng tiếp tục tránh những yếu tố thiếu phí gas bụi đồng xu (Coin Dust) gây ra, hiện tượng lạ mà những đồng xu tiền mang trị giá trị rất thấp được tàng trữ trong ví của người áp dụng được tích lũy lên tới hàng trăm USD Mỹ theo thời kì và ko thể vận dụng được vì phí gas quá cao.

Số dư mã tin tức $SUI trong giao thức Move hoặc Sui trước đó được xem toán và quy ra $SUI trực tiếp. Ví dụ: đồng $SUI mang số dư là 100 thường được hiểu là 100 SUI. Với bạn dạng update MIST, trị giá trị sẽ tiến hành hiểu là 100 MIST hoặc 10 ^ -7 SUI, theo nhà tăng trưởng.

Những trị giá trị SUI và MIST new sẽ sớm được hiển thị trên Sui Wallet và trình tò mò blockchain Sui trong tương lai sắp.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.