Mainnet - Bước tiến lớn của dự án - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Mainnet – Bước tiến lớn của dự án

Thời gian đọc: 5 phút đọc

Mainnet là gì

Mainnet là phiên phiên bản đầu tiên của trực tuyến của hoạch định. Những nhà tăng trưởng đang triển khai thành công xuất sắc trực tuyến test nền tảng (testnet) trước lúc vấn đề này xẩy ra.

Lúc hoạch định sản xuất trực tuyến riêng (Mainnet), vấn đề này mang tức thị hoạch định mang thể sinh hoạt độc lập và sản xuất tiền ảo/mã tin tức của riêng mình mà ko có thể tùy theo những trực tuyến không giống, ví dụ như Bitcoin, Ethereum và Solana.

Một số trong những hoạch định sẽ xây dựng dựng hệ sinh thái xanh của riêng họ, gồm có nền tảng ví tàng trữ riêng mang thể giao dịch và trao đổi tiền ảo mã hóa.

Những giao thức lúc triển khai mainnet tức thị nó được triển khai dựa vào nền tảng nền tảng mang sẵn như Ethereum và được tàng trữ những tài liệu trên chuỗi khối của trực tuyến tổng thể nền tảng chủ.

Mainnet được triển khai lúc hoạch định đang hoàn thiện những đồ sử dụng nhờ có vào quy trình testnet trước đó và sự ủng hộ từ và đồng qua việc vận dụng thử và tin tức lỗi để xử lý và hoàn thiện trực tuyến tổng thể.

Thúc đẩy của Mainnet tới những hoạch định

Thay đổi đổi giá trị của coin/mã thông tin hoạch định

Lúc hoạch định tuyên bố đầu tiên mainnet thì vấn đề này cũng nhận được sự quan tâm của và đồng thêm vốn và thúc đẩy ko nhỏ tới giá trị của coin nguồn hoạch định.

Nếu Mainnet thành công xuất sắc, hoạch định sẽ tạo nên sự uy tín của và đồng và thu hút được tiền tệ thêm vốn từ và đồng. Tuy vậy, nếu Mainnet thất bại với việc lờ đờ trễ, ùn tắc trực tuyến tổng thể hoặc lỗi sẽ kéo tới sự sụt khuyến mại vì sự thiếu niềm tin từ và đồng.

Tạo sự uy tín với và đồng

Xây dựng tiến hành Mainnet phù hợp Roadmap sẽ tạo nên sự uy tín với và đồng thêm vốn và xác định sự trang nghiêm và gọn gàng của lực lượng tăng trưởng trong quy trình tăng trưởng hoạch định.

Thật nhiều hoạch định sau lúc triển khai xong đúng Roadmap lúc triển khai mainnet và thành công xuất sắc đang thu hút được sự quan tâm và tiền tệ thêm vốn to. Vấn đề này tạo bước đà cho việc tăng trưởng trong tương lai của hoạch định.

Hỗ trợ và đồng thâu tóm được tình trạng đơn vị của hoạch định

Lúc triển khai Mainnet thì các tài liệu on-chain hoặc tin tức sẽ tiến hành tàng trữ và xác thực. Vấn đề này trợ giúp hoạch định trở lên sáng tỏ và security hơn, trợ giúp và đồng thêm vốn mang thể tư duy và mang tương đối đầy đủ tiêu chuẩn chỉnh để tham gia vào hoạch định.

Lúc một trực tuyến tổng thể nền tảng triển khai Mainnet thì tình trạng đơn vị của trực tuyến tổng thể sẽ tiến hành thể hiện rõ ràng nhất trải qua những tài liệu on-chain như con số trao đổi, tạo khối, thời kì giao dịch… vấn đề này sẽ trở thành ưu thế của hoạch định nếu đồ sử dụng thực sự tốt.

Những hoạch định Mainnet thành công xuất sắc

Ethereum 

Online tổng thể nền tảng Ethereum ra mắt đối với những nhà tăng trưởng thời cơ xây dựng những software phi triệu tập trên trực tuyến tổng thể với việc thừa kế những ưu thế của trực tuyến tổng thể như sự security, tính phi triệu tập hoặc độ uy tín so với và đồng.

Lúc Ethereum triển khai Mainnet đang thu hút được sự quan tâm từ và đồng và những nhà tăng trưởng software dApp và trợ giúp hoạch định ngày càng bùng nổ trở thành nền tảng to trên giá trị cả.

Vechain

Online tổng thể nền tảng Vechain hướng đến đảm bảo tích hợp ngay tắp lự ổ giữa mạng internet of Things với nền tảng.

Vechain đang mainnet vào tháng 6 năm 2018 và thu hút được sự quan tâm từ và đồng và với việc up trưởng về giá trị coin.

Nhận định tương lai

Tìm tìm những thời cơ sử dụng giàu trong giá trị cả tiền ảo mã hóa, nhân loại có thể giám sát những hoạch định không Mainnet và tham gia để ủng hộ hoạch định từ sớm. Vấn đề này trợ giúp thời cơ nhận được phần thưởng Retroactive cho tất cả những người tham gia.

Ngoài ra, những người dân sắm nên giám sát những hoạch định lúc mang plan sẵn sàng triển khai Mainnet để tham gia sắm/bán coin/mã thông tin hoạch định để tạo sử dụng giàu.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.