Lý do người dùng lựa chọn BUSD thay thế cho UST và USDT - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Lý do người dùng lựa chọn BUSD thay thế cho UST và USDT

Thời gian đọc: 3 phút đọc

อุปทานของเหรียญ BUSD พุ่งทะลุ 2 หมื่นล้าน BUSD - Siam Blockchain
Từ thời kì sắp đó, giá trị cả đang rơi vào thời kỳ rủi ro của giá trị cả mã thông báo, những người dân sắm đang nhắm đến BUSD như một sự thay thế thế cho tất cả TerraUSD (UST) và Tether (USDT).

 

Toàn bộ phận thị trườn mã thông báo hiện giờ đang trong tình trạng tắm máu. Hệ sinh thái xanh Terra (LUNA) và stablecoin UST nhường như bị thúc đẩy nhiều nhất. Những nhà tư duy nhận định rằng cơ chế khai quật và đốt của Terra là một trong những trong mỗi thành phần kéo tới sự rơi xuống của nó.

Và BUSD hiện là stablecoin được những người dân sắm lựa sắm tin tưởng để vận dụng. Theo một văn bản báo cáo sắp đó của Binance, stablecoin cấp thiết tối thiểu ba tính năng chính (Thanh tra rà soát thường xuyên, Quy định và Dự trữ số 1) để được xem là security và thành công xuất sắc.

Vấn đề thú vị là, stablecoin BUSD mang không thiếu thốn những tính năng này.

Stablecoin UST vượt mặt BUSD về vốn hóa thị trường

Hãy với tư duy thêm một trong những nguyên do vì sao BUSD lại thành công xuất sắc tương tự động thời buổi này

Stablecoin được coi là Power nguồn ổn định trong ko gian mã thông báo luôn luôn di chuyển. Tuy vậy, yếu tố này ko thể nói so với toàn bộ những stablecoin hiện mang. Vì đó, một trong mỗi tính năng quyến rũ nhất của stablecoin BUSD là:

Tên tuổi của nó như thể một tùy thuộc sắm stablecoin tuân theo quy định. BUSD cũng giữ cho tất cả những người áp dụng của tớ trong vòng lặp về toàn bộ những hoạt động và sinh hoạt của nó thường rất sáng tỏ.

Tuy vậy việc cứu giúp dành cho fiat là rất tốt, nhưng BUSD vẫn còn tiến xa không dừng lại ở đó bằng phương pháp đáp ứng một loại tiền vàng ổn định duy trì và cứu giúp do dự trữ fiat mang thể xác minh. Nó trải qua xác nhận thường xuyên và được sự đồng ý của Bộ phận Nhà phân phối Tài chính Bang Thủ đô New York (NYDFS). Túm lại, nó là một trong những trong mỗi stablecoin được vận hành ngặt nghèo nhất lúc bấy giờ.

Ngưỡng độ to của nó đáp ứng cho tất cả những người áp dụng quá đủ chứng cớ về sự việc ủy thác của BUSD. Những loại tiền vàng ổn định được Fiat hậu thuẫn như USDT và những loại tiền vàng stablecoin thuật toán như TerraUSD (UST) ko thể mang được sự ủy thác tương tự động. BUSD hiện mang 96% trị giá trị trong dự trữ tiền vàng mặt với 4% còn sót lại trong tín phiếu ngân khố Mỹ.

Tầm quan yếu của tính sáng tỏ. Sử dụng dành cho thành quả của quy trình truy thuế kiểm toán trở thành sáng tỏ và được thông báo rộng thoải mái. BUSD trải qua quy trình xác nhận mặt hàng tháng và những thành quả này sẽ tiến hành thông báo từng tháng.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.