Lượng nắm giữ XRP đã giảm xuống dưới 50% mức lưu chuyển toàn mạng lưới - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Lượng nắm giữ XRP đã giảm xuống dưới 50% mức lưu chuyển toàn mạng lưới

Thời gian đọc: 5 phút đọc
Ripple văn bản báo cáo quyền sở hữu XRP rất to của mình đang trượt xuống và nó chỉ “vận hành 4 trong số hơn 130 nút xác thực trên XRPL.”
Lượng sở hữu XRP đang trượt xuống xuống dưới 50% điểm lưu chuyển toàn online tổng thể

Lần trước tiên trong lịch sử dân tộc tổ chức, lượng đồng mã thông báo sở hữu đang trượt xuống xuống dưới 50% tổng nguồn cung cấp phát tán. Ripple đang phải đương đầu với những lời tranh luận trong quá khứ bởi vì một vài người đang đưa ra vướng mắc về quyền sở hữu to đáng kể của tổ chức so với XRP, lập luận rằng nó đáp ứng với tổ chức quyền trấn áp triệu tập so với Sổ mẫu XRP (XRPL).

Trong một văn bản báo cáo quý 3 được tuyên bố vào trong ngày 27 tháng 10, Ripple một lần tiếp nữa chưng gỡ gỡ lời tranh luận đó song song chỉ ra rằng lượng sở hữu XRP của mình tiếp tục trượt xuống, trượt xuống xuống dưới 50 tỷ việt nam đồng mã thông báo, hoặc 50% tổng nguồn cung cấp.

“Những nhà phê bình đang chỉ ra quyền sở hữu XRP của tổ chức như một chỉ thông báo đã cho chúng ta thấy Sổ mẫu XRP được trấn áp bởi vì Ripple. Vấn đề này ko đúng, ”Ripple tuyên bố và nói thêm rằng:

“Sổ mẫu XRP (XRPL) áp dụng Sự đồng thuận của Liên bang Byzantine để xác thực những trao đổi, thêm những tính năng new và security online, sở hữu tức là từng nút xác thực nhận được một phiếu bầu bất kể họ sở hữu bao nhiêu XRP.”

Đơn vị chức năng tiếp tục tuyên bố rằng họ “hiện tại đang vận hành 4 trong số hơn 130 nút xác thực trên XRPL.”

Dưới 50% – một cột mốc to! Trong 10 năm, Ripple đang triệu tập vào việc áp dụng XRP và XRPL trong mỗi đồ tiêu dùng của công ty chúng tôi vì vận tốc, security và tài năng tăng thêm để vận động trị giá trị. Lúc nhiều người dùng áp dụng XRP hơn trong mỗi luồng trả tiền tài họ, rõ ràng là sở hữu một tiện ích mở rộng thực sự trên đó. https://t.co/jKZwye17uZ

– Brad Garlinghouse (@bgarlinghouse) ngày 27 tháng 10 năm 2022

Ripple tiết lộ trong văn bản báo cáo rằng tổng lợi nhuận bán ròng rã rã của mình (bán trừ tiền trong game tậu) XRP trong quý 3 đang trượt xuống xuống vẫn còn 310,68 triệu đô la Mỹ Mỹ so với 408,9 triệu đô la Mỹ Mỹ trong quý 2.

“Ripple đang tiếp tục bán XRP chỉ tương quan tới những trao đổi ODL và lượng mua bán ODL đang up lên lúc sinh hoạt marketing ODL [Thanh khoản theo yêu cầu] của Ripple được tăng thêm trên toàn thế giới,” văn bản báo cáo viết.

Một trong mỗi nhà cung ứng marketing chính của Ripple là nhà cung ứng trả tiền trong game xuyên biên giới ODL và tổ chức đang viết ra rằng họ tiếp tục tăng thêm đồ tiêu dùng trong quý 3 trải qua quan hệ đối tác chiến lược với tổ chức ngoại hối Travelex để tạo ĐK thuận tiện với những trao đổi giữa Brazil và Mexico.

 

Update vụ kiện Ripple X SEC

Ripple đã và đang phản hồi về tranh chấp hành pháp kéo dãn của tôi với Ủy ban Đầu tư và chứng khoán và Bắt tay Hoa Kỳ (SEC), sau lúc giành được thắng lợi to tương quan tới những tài liệu William Hinman khó thâu tóm vào thời điểm đầu tháng này.

Những tài liệu được nói tương quan tới bài phát biểu của cựu giám đốc phòng ban SEC Hinman, trong số đó ông mô tả tình trạng quy định của Bitcoin và Ether theo những quy định sở hữu thể trợ giúp ích với trường hợp của Ripple và tranh chấp với lập luận của SEC:

“Tính từ lúc bài phát biểu về hành động giá trị cả của Hinman, SEC tiếp tục cố ý xây dựng sự mơ hồ, thay thế vì trả ra hướng kéo rõ ràng và áp dụng sự mơ hồ đó để triển khai những hành vi thực thi nhằm mục tiêu ngưng trệ sự thay đổi mã thông báo trên Hoa Kỳ.”

“Về những bước tiếp theo, vào tháng 11, SEC và Ripple sẽ send phiên bản tóm tắt vấn đáp và từ đó hóng quyết định hành động của Thẩm phán về những vận động,” văn bản báo cáo cho biết thêm thêm.

XRP trượt xuống 2,4% trong 24 giờ qua để trên điểm 0,46 đô la Mỹ Mỹ vào thời khắc viết bài nhưng đang up 3,7% trong tuần qua. Ko tương tự một loạt những tài nguyên to không giống đang đạt điểm tốt nhất mọi thời kì new vào năm ngoái, điểm đỉnh của XRP là sắp 5 năm trước đó trên điểm 3,40 đô la Mỹ Mỹ vào trong ngày 7 tháng một năm 2018.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.