LUNA của Terra lao dốc khi Ether tiến gần đến mốc 3,000 USD - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

LUNA của Terra lao dốc khi Ether tiến gần đến mốc 3,000 USD

Thời gian đọc: 3 phút đọc

Dữ liệu cho thấy toàn giá tiền mã hóa đã down 2.6% trong 24 giờ qua trong bối cảnh lo ngại về suy thoái kinh tế toàn cầu mới. Cổ phiếu ở châu u và châu Á nhích thấp hơn, trong lúc những báo cáo về khả năng gián đoạn chuỗi cung ứng toàn cầu tiếp tục thu hút toàn giá lúc lệnh phong tỏa mới của Trung Quốc kéo dài thêm một tuần nữa.

Tại châu Á, chỉ số Hang Seng của Hồng Kông kết thúc ngày down 3%, trong lúc Shanghai Composite mất 2.61%. Ở châu u, DAX của Đức down 0.31% và chỉ số chứng khoán toàn châu u Stoxx 600 mất 0.20%. Những thương nhân khởi đầu để ở mức giá theo trend khuyến mãi ở Mỹ lúc hợp đồng tương lai trước lúc mở cửa của Nasdaq down 0.67%, trong lúc S&P 500 down 0.31%.

Tâm lý khuyến mãi trên toàn giá toàn cầu lan sang toàn giá tiền mã hóa. LUNA của Terra, AVAX của Avalanche và ether (Ethereum) đã chứng kiến ​​ngưỡng down to nhất trong 24 giờ qua ngoài bitcoin (Bitcoin) trong 10 loại tiền mã hóa hàng đầu theo vốn hóa toàn giá. Vào buổi sáng ở châu u, ether đã down xuống chỉ còn hơn ngưỡng tương trợ chính ở ngưỡng 3,000 USD, mất đi điều này có thể làm cho nguyên liệu quý hiếm trượt xa hơn tới mốc 2,700 USD.

LUNA đã down 8% ngay cả lúc Luna Foundation Guard (LFG) đã thêm 173 triệu USD bitcoin vào ví của mình vào cuối tuần qua, nâng tổng số nắm giữ lên 40,000 bitcoin, như đã báo cáo . LFG là một doanh nghiệp phi làm giàu mới được thành lập nhằm mục đích duy trì hệ sinh thái Terra bằng cách xây dựng khoản dự trữ bitcoin trị giá 10 tỷ USD để tương trợ UST, một stablecoin do Terra, một trong những người ủng hộ chính của LFG phát hành.

LUNA đã down xuống ngưỡng tương trợ trước là 85 USD sắp một tuần sau lúc thực hiện ngưỡng cao nhất trong đời là 120 USD, biểu đồ giá cho thấy. Mất những ngưỡng hiện tại có thể thấy nó down sâu hơn xuống mốc 70 USD, nơi tồn tại tương trợ chính tiếp theo.

Vốn hóa toàn giá tiền mã hóa đã down xuống chỉ còn hơn 2 nghìn tỷ USD, down khoảng 260 tỷ USD kể từ con số 2.27 nghìn tỷ USD vào tuần trước. BTC đã down xuống còn 41,300 USD vào buổi sáng ở châu u, down 10% kể từ mốc 48.100 USD của tuần trước, ngưỡng cao nhất trong ba tháng.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.