Lợi nhuận học bổng Guild Games đang tăng lên - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Lợi nhuận học bổng Guild Games đang tăng lên

Thời gian đọc: 5 phút đọc

Yield Guild Games (YGG) vừa mới xuất bản Phiên bản update với đồng dành cho quý một năm 2022, tiết lộ rằng tổng số học bổng nói chung vừa mới up 39% lúc guild tiếp tục trang trại một lượng to mã tin tức Axie nhân giống Smooth Love Potion (SLP).

Thống kê Với đồng đã cho chúng ta thấy ngưỡng up trưởng học bổng sản phẩm tháng tại YGG rất mạnh mẽ và tự tin tuy vậy toàn giá trị đang suy thoái và phá sản. Tháng 1 up trưởng 50,13%, tháng 2 up 28,8%, trong những lúc tháng 3 up trưởng 41,93% nhờ có những quan hệ đối tác chiến lược new và triển khai SubDAO. Tính tới vào cuối tháng 3, guild vừa mới với 29.458 suất học bổng, số đông là từ Axie Infinity.

SubDAO là những doanh nghiệp tự động trị phi triệu tập (Tổ chức tự động trị này) chuyên biệt dành cho những vùng địa lý rõ ràng. Hiện với ba SubDAO tại Khu vực Đông Nam Á, India và Mỹ Latinh.

Yield Guild Games (YGG) Là Gì? | Binance Academy

YGG là một trong những hiệp hội trò nghịch tập hợp những trò nghịch thủ từ khắp nơi trên ko gian nghịch để tìm tiền ảo (P2E) nhằm mục tiêu xây dựng lợi nhuận dành cho với đồng và dạy những người dân new tham gia hướng dẫn thành công xuất sắc trải qua một phần mềm học bổng. Bang hội xây dựng lợi nhuận từ những mã tin tức YGG vừa mới đặt cọc và học bổng. Trò nghịch mã tin tức ko thể thay thế đổi (Non Fungible Mã thông báo) Axie Infinity cướp phần to học bổng trên toàn bộ 12 trò nghịch đối tác chiến lược của YGG.

Tính đến nay, hiệp hội vừa mới thu được 195 triệu SLP trị giá trị khoảng chừng 1,1 triệu đô la Mỹ Mỹ vào thời khắc viết bài, theo CoinGecko. SLP là một trong những mã tin tức được ứng dụng để xây dựng Axies, là một trong những trong mỗi sinh hoạt chính giành riêng cho những học giả. Thống kê cho biết thêm với 25,86 triệu SLP được nuôi, tháng Nhị là tháng với gia up giá trị tiền ảo tốt nhất Tính từ lúc lúc khởi nguồn vào tháng Tư năm ngoái.

Giá trị trên khắp những toàn giá trị tiền ảo mã hóa vừa mới tải về dành cho tới năm 2022, như được minh họa thông qua ngưỡng vốn hóa toàn giá trị tải về 44% Tính từ lúc ngày một tháng 1. Tuy vậy, những người dân nghịch blockchain vừa mới ko đặt bộ phận tinh chỉnh và điều khiển của mình xuống. Tài liệu từ trình giám sát software phi triệu tập (DApp) DappRadar đã cho chúng ta thấy số số lượng dân cư áp dụng vẫn rất ổn định tại ngưỡng khoảng chừng 1,1 triệu người nghịch từng ngày Tính từ lúc đầu xuân năm mới.

Yield Guild Games vừa mới chi 2,5 triệu đô la Mỹ Mỹ dành cho những quan hệ đối tác chiến lược new dành cho tới không còn Q1. 63% trong số đó giành riêng cho quan hệ đối tác chiến lược trò nghịch P2E, trong những lúc 23% giành riêng cho đối tác chiến lược bang hội. 14% sót lại giành riêng cho hạ tầng hạ tầng và cứu giúp nền tảng để tăng diện tích hệ sinh thái xanh P2E.

Tương lai của trò nghịch Non Fungible Mã thông báo với vẻ đầy hứa hứa dựa vào vận tốc tăng trưởng của YGG và số tiền ảo tài trợ giành riêng cho việc tăng trưởng trò nghịch new. Tính từ lúc ngày 25 tháng bốn, sắp 400 triệu đô la Mỹ Mỹ vừa mới được ứng dụng để tài trợ dành cho những trò nghịch Non Fungible Mã thông báo tiến trình đầu, theo tài liệu từ đơn vị chức năng giám sát thêm tiền để phát triển Airtable.

YGG là mã tin tức nguồn của Yield Guild Games. Nó tải về 12,3% trong 24 giờ qua và giao dịch tại ngưỡng 0,72 đô la Mỹ Mỹ, theo CoinGecko. Ngoài ra, YGG tải về 93,6% so với ngưỡng tốt nhất mọi thời kì vào trong ngày 20 tháng 11.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.