Lời cảnh báo trước đó của BIS đã trở thành sự thật? - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Lời cảnh báo trước đó của BIS đã trở thành sự thật?

Thời gian đọc: 3 phút đọc
Nhà băng Trả tiền trong game Quốc tế (BIS), đang giả tuyên bố rằng nhiều lưu ý của mình về rủi ro không may lúc thêm vốn vào đồng token ko phải là ko sở hữu cơ sở vật chất vật chất, sau một loạt những sự cố của đồng token trong thời kì sắp đó.

 

Theo văn bản báo cáo của BIS, những tài nguyên kỷ nguyên số hóa vẫn đang phải đương đầu với những yếu tố về cấu trúc sau sự rơi xuống của hệ sinh thái xanh Terra. BIS cũng kể tới sự rơi xuống của giá trị Bitcoin (Bitcoin) sắp đó và nhấn mạnh vấn đề sự thiết yếu của việc tăng trưởng những loại tiền trong game kỷ nguyên số hóa trong phòng băng TW (CBDC). Số lượng đã cho thấy sở hữu khoảng chừng 90% những Cơ quan chỉ đạo của chính phủ đang tò mò và nghiên cứu và phân tích về CBDC.

Key Learnings From The Latest Bis Report On Crypto Adoption

Agustín Carstens (Nhà kinh tế tài chính Mexico giỏi nhất BIS), đang giả ra Dự kiến rằng những tiêu chuẩn chỉnh quốc tế đối với CBDC sẽ tiến hành tăng trưởng trong vài năm tới. Vào tháng 7 năm ngoái, BIS đang hô hào hợp tác toàn thị trường quốc tế Một trong những nhà băng TW để đảm nói rằng những CBDC của mình sở hữu thể tương tác tiện lợi với nhau.

Carstens đang từng lên tiếng hướng mũi nhọn Bitcoin, mô tả nó như một thảm họa môi trường xung quanh vì ngưỡng tiêu thụ tích điện quá cao.

Theo một văn bản báo cáo sắp đó vì Quỹ Tiền trong game tệ Quốc tế (IMF) tuyên bố, Bitcoin tiêu thụ tích điện gấp 1 triệu lần so với thẻ tín dụng thanh toán truyền thống lâu đời. Tuy vậy, CBDC sở hữu thể sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện hơn nhiều so với những bộ máy trả tiền trong game cũ.

Vào tháng 3 năm ngoái, Carstens đang xác định rằng đồng token ko phải là mối rình rập đe dọa của tiền trong game pháp định, vì ông coi chúng chỉ là 1 trong những loại dụng cụ để thêm vốn. Ngoài ra, ông cũng nhấn mạnh vấn đề rằng những tiện lợi của stablecoin cũng rất hạn chế.

Theo Carstens, cuộc khủng hoảng rủi ro đồng token đang ra mắt trọn vẹn sở hữu thể trấn áp được, nhưng song song ông cũng lưu ý về việc ko trưởng thành sẽ kéo dãn dài trong ko gian đồng token.

Năm ngoái, BIS đang tuyên bố rằng CBDC sở hữu thể hỗ trợ trả tiền trong game trở thành hiệu suất cao hơn..

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.