Lockdrop - Cách thức huy động vốn mới - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Lockdrop – Cách thức huy động vốn mới

Thời gian đọc: 4 phút đọc

Lockdrop là gì?

Lockdrop lần trước tiên được vận dụng vào xây dựng Edgeware bỏi Commonwealth Labs vào năm 2019, một nền tảng EVM Smart Contract trên Polkadot. Vào lúc đó, trải qua việc  Lockdrop, Edgeware vừa mới phân tách hơn 90% mã thông tin EDG của tớ.

Điểm đặc trưng của Lockdrop

Trên thực tiễn, hồ hết những mã thông tin thu được trải qua Airdrop luôn sẽ tiến hành bán ngay ngay thức thì lúc nhận hoặc để lại trong ví và “ko được tập trung”. Vẫn còn với Lockdrop, những người dân tham gia vào quy trình khoá mã thông tin sẽ tích cực hơn và quan tâm tới xây dựng ngay từ trên đầu. Sẽ ko sở hữu tình trạng bán ngay lúc nhận mã thông tin như Airdrop sử dụng giá trị mã thông tin trượt xuống mạnh.

Hay là nói thuần tuý, điểm sử dụng Lockdrop đặc trưng là nó thể hiện tối thiểu một ngưỡng độ cam kết của người tham gia so với xây dựng.

Lockdrops hoạt động và sinh hoạt như nào?

Lockdrop được tạo trải qua một smart contract, quét ra mã thông tin new trải qua việc kiềm hãm một mã thông tin không giống lại. Sau một khoảng tầm thời kì nhất định, chủ sở hữu của mã thông tin bị khoá sở hữu thể nhận lại cả mã thông tin bị kiềm hãm và mã thông tin new của tớ.

So sánh giữa Lockdrop với những thể loại phân tách mã thông tin không giống

Việc phân tách mã thông tin ko chỉ là hành vi giả mã thông tin ra ngoài toàn giá trị, mà này còn là phương pháp để xây dựng gọi thêm tiền để phát triển. Thường thì, một xây dựng sẽ phân tách mã thông tin qua những vòng như sau:

  • Phân chia với những quỹ (VCs): Trải qua thể loại là những vòng Seed; Private; Series A, B, C,… với mục tiêu tiêu sử dụng để gọi thêm tiền để phát triển, tận dụng online toàn thể quan hệ, hay là ví dụ từ quỹ.
  • Phân chia với với đồng: Trải qua những thể loại Public Sale như ICO, IDO, IEO,… với mục tiêu tiêu sử dụng để gọi thêm tiền để phát triển, hoặc giả mã thông tin ra với đồng.

Và lúc vừa mới tham gia tậu mã thông tin trải qua những vòng Public Sale của xây dựng thì họ luôn sở hữu điểm chung là tậu mã thông tin theo như hình thức trả tiền vàng trước rồi new nhận về mã thông tin. Vì đó, phía tậu mã thông tin thường sẽ Chịu rủi ro không may bị quạt nếu mã thông tin đẩy ra ko hoàn quá đủ vốn.

Tuy vậy với Lockdrop thì không giống, người tiêu sử dụng chỉ việc kiềm hãm mã thông tin của tớ để nhận về mã thông tin của xây dựng. Tức là ko hề sở hữu việc tậu bán giữa người tham gia và xây dựng, những game thủ ko mất tiền vàng nhưng vẫn nhận về mã thông tin. Vì đó, sở hữu thể xem phương thức phân tách này sở hữu phần nào giống với Airdrop.

Nhưng dù sắm thời kì kiềm hãm tối thiểu hay là nhiều, thì các game thủ cũng Chịu một yếu điểm là ko thể vận dụng số mã thông tin đó (hiệu suất cao vận dụng vốn tối thiểu). Ngoài ra, nếu kiềm hãm mã thông tin ko phải là Stablecoin, thì sở hữu thể Chịu một hư hư là mã thông tin sở hữu thể bị ưu đãi trong suốt quy trình kiềm hãm mã thông tin, và phần gia up giá trị tiền vàng từ mã thông tin xây dựng nhận được ko bù quá đủ lại.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.