Line Next ra mắt 'Urban Wallet' với các chức năng xã hội và thanh toán NFT - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Line Next ra mắt ‘Urban Wallet’ với các chức năng xã hội và thanh toán NFT

Thời gian đọc: 3 phút đọc
ZERO X AND và LINE NEXT cùng hợp tác trên GAME DOSI - Mọt Game

LINE NEXT cho biết vào ngày 17 tháng này rằng họ đang trình làng ‘Ví DOSI’ sở hữu thể được vận dụng trong ‘DOSI’, một nền tảng mã tin tức ko thể thay đổi thế (Non-fungible mã thông báo) toàn thị trường quốc tế new sẽ tiến hành reviews vào nửa đầu xuân năm mới nay.

Đô thị Wallet là một trong nhà ra mắt ví đáp ứng những trao đổi và trả tiền xu Non-fungible mã thông báo cũng tựa như những công suất tiếp xúc giữa người áp dụng. Ngoài vật liệu quý và hiếm không có thực, công ty chúng tôi sở hữu plan tương hỗ những phương thức trả tiền xu thuần tuý như thẻ tín dụng thanh toán, Naver Pay và Line Pay để người áp dụng sở hữu thể trao đổi Non-fungible mã thông báo tiện nghi hơn. Đô thị Wallet sở hữu thể tiện nghi ĐK và singin trải qua những thông tin tài khoản xã hội LINE, Fb và Google trên website đầu tiên, và công suất trao đổi sẽ tiến hành kích hoạt lúc thành phường đầu tiên trình làng trong tương lai.

Ngoài phiên bản xuất bản này, một phiên phiên bản Non-fungible mã thông báo số lượng giới hạn sẽ tiến hành xuất bản để kỷ niệm ngày khai trương mở bán Lotte World Adventure Busan và một sự kiện sẽ tiến hành doanh nghiệp để phát sóng nó vào ví của thành phường. Non-fungible mã thông báo gồm có 4 loại video về nhân vật của Lotte World (Lottie, Lori) và đáp ứng những thuận tiện tương quan tới Bộ phận sưu tập Lotte World Non-fungible mã thông báo, sẽ đầu tiên trình làng trên ‘DOSI Store’ trong tương lai.

Với giao diện dễ sử dụng, Urban Wallet sẽ giúp người dùng dễ dàng quản lý cũng như mua bán NFT hơn. Đây là một trong những sản phẩm đầu tiên của LINE về mảng NFT / Metaverse. Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng đăng nhập tài khoản thông qua Facebook và Google một cách thuận tiện. Khác với các ứng dụng ví khác, nền tảng này vẫn chưa tích hợp thêm CODE KYC hoặc mã bảo mật như các ứng dụng ví khác. Vì vậy, người dùng nên cân nhắc sử dụng ví này.

Koh Young-soo, Tổng giám đốc của Line Next, cho thấy “Ví thành phường sẽ trở thành TT của thành phường nền tảng xuất phiên bản Non-fungible mã thông báo toàn thị trường quốc tế.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.