Lifestory – Dự Án Lưu Trữ Dữ Liệu Ký Ức Của Bạn Trên Metaverse - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Lifestory – Dự Án Lưu Trữ Dữ Liệu Ký Ức Của Bạn Trên Metaverse

Thời gian đọc: 6 phút đọc
Metaverse lúc này đang là một trong những trào lưu trong toàn thị trường quốc tế số. Ngẫu nhiên những tư nhân, thương hiệu hoặc là tổ chức nào thì cũng muốn xây dựng một thực tiễn không có thực về sự việc kiện, vụ việc hoặc thương hiệu của tớ trên metaverse. Tuy vậy, Lifestory là xây dựng được cho phép gamer lưu lại những kỷ niệm đẹp tuyệt vời nhất của doanh nghiệp và kể lại trên metaverse của Lifestory.

Metaverse là gì ?

Metaverse là một trong những từ ghép của Meta – tức thị Siêu Việt, và Verse, viết tắt của Universe – tức thị Vũ Trụ. Thuật ngữ này thường được áp dụng để mô tả một toàn thị trường quốc tế kỷ nguyên số hóa, nơi mà bất kỳ thứ gì mọi người mang trong mình thể tưởng tượng đều luôn mang trong mình thể tồn tại dưới dạng hóa trang, một toàn thị trường quốc tế kỷ nguyên số hóa, nơi mà bất kỳ thứ gì mọi người mang trong mình thể tưởng tượng đều luôn mang trong mình thể tồn tại. Với metaverse, bằng hữu mang trong mình thể thao tác làm việc, gặp gỡ, nghịch trò chơi điện tử và gặp mặt với nhau trong mỗi ko gian hóa trang này. 

Mục tiêu xây dựng Lifestory

Từng ngày trôi qua, từng mọi người đều luôn mang trong mình những kỷ niệm new xẩy ra về cả nụ cười và nỗi buồn. Tuy vậy những kỷ niệm sẽ ảnh hưởng quên lãng theo thời kì. Lifestory được xây dựng với mục tiêu lưu lại toàn bộ những kỷ niệm của người xung quanh, san sẻ những kỷ niệm này với những người dân không giống và mang trong mình thể xem lại chúng bất kỳ lúc nào mình thích.

Lifestory là một trong những xây dựng trước nhất được cho phép người áp dụng đựng giữ những kỷ niệm của mình trong metaverse. Với việc xây dựng hơn 5.555 hành tinh cho tất cả những người áp dụng mang trong mình thể tàng trữ mẩu chuyện của tớ trên ngẫu nhiên nơi nào mà người ta muốn.

 

5.555 hành tinh cho tất cả những người áp dụng tàng trữ kỷ niệm trong metaverse Lifestory

Với Lifestory, người áp dụng mang trong mình thể tàng trữ những mẩu chuyện của tớ dưới dạng những Non Fungible Mã thông tin, những Non Fungible Mã thông tin này mang trong mình thể thiết đặt cơ chế công khai minh bạch hoặc riêng tư. Những người dân áp dụng không giống mang trong mình thể đáp cánh phi thuyền của mình trên những hành tinh mà gamer đang đựng giữ những kỷ niệm và mang trong mình thể xem chúng nếu như bạn để cơ chế công khai minh bạch.

Tò mò về Lifeverse

Sau lúc toàn bộ 5.555 hành tinh được bán thành công xuất sắc, người áp dụng mang trong mình thể du hành thông qua tàu vũ trụ của mình tới một hành tinh không giống và các bạn sẽ được mừng đón tại sảnh của hành tinh này.

  • Sảnh của Lifeverse sẽ là nơi họp mặt đông quá đủ của tất cả và đồng và là nơi để truy vấn vào những phần tiếp theo như dòng sản phẩm thời kì hoặc bảo tồn.
  • Bảo tồn Lifestory không giống với những bảo tồn truyền thống cuội nguồn vì đó sẽ là nơi lưu giữ lại toàn bộ những sinh hoạt của người xung quanh lúc họ tải tải trên Lifestory.

Dòng sản phẩm thời kì được cho phép người áp dụng truy vấn vào nhiều dòng sản phẩm thời kì của hành tinh. Một tính năng thú vị là người áp dụng sẽ tiến hành chủ sở hữu của dòng sản phẩm thời kì phê duyệt để và sống lại ký ức của chủ sở hữu dòng sản phẩm thời kì đó. Những mốc thời kì mang trong mình thể là mẩu chuyện thành công xuất sắc của người áp dụng hoặc mối liên lạc giữa họ với một thương hiệu mang trong mình tiếng…

Xây dựng metaverse Lifestory và những trị giá trị mang trong mình lại

Hãy tưởng tượng người áp dụng mang trong mình thể kể lại những ký ức của tớ dành cho con cháu của mình về trái đất mà người ta vừa mới trải qua trong quá khứ thế nào. Hoặc một thương hiệu nổi tiếng, một người nổi tiếng hoặc là một người đáng tự động hào mang trong mình thể việc nên mẩu chuyện của mình và phương pháp để họ thành công xuất sắc. Lifestory đó là một xây dựng lý tưởng để triển khai vấn đề đó.

Lifestory được cho phép người áp dụng mang trong mình thể tạo những mốc thời kì của tư nhân họ, với những cột mốc quan yếu trong trái đất từng ngày và được cho phép họ thêm pic, video hoặc cả bạn dạng thu thanh. Sẽ thực tuyệt vời nếu thời gian sắp tới con của doanh nghiệp mang trong mình thể nghe được tiếng nói trước nhất của nó lúc gamer vừa mới tàng trữ tiếng nói đó với cùng một bạn dạng thu thanh trên metaverse của Lifestory.

 

Tàng trữ những kỷ niệm của doanh nghiệp để xem lại trong tương lai

Tổng kết

Lifestory ko chỉ là một trong những nền tảng để san sẻ những kỷ niệm, đó là kỹ thuật new để trải nghiệm trái đất. Với Lifestory, loài người mang trong mình thể du hành ngược thời kì, mày mò những nền văn hóa truyền thống không giống, gặp mặt và kết thân trên toàn thị trường quốc tế.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.