Liệu bằng chứng dự trữ “đáng lo ngại” này của Binance có làm sụp đổ BNB hơn nữa không? - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Liệu bằng chứng dự trữ “đáng lo ngại” này của Binance có làm sụp đổ BNB hơn nữa không?

Thời gian đọc: 4 phút đọc
  • Binance đã trở nên tranh luận về quality của chứng cớ dự trữ

  • Mazars bảo rằng sàn trao đổi tiền ảo mã hóa được thế chấp ngân hàng 97%

  • BNB trao đổi tải về và mang thể tìm thấy tương hỗ tại ngưỡng 266 USD Mỹ

Sự rơi xuống của FTX mang trong mình tới nhiều chú ý xung quanh những sàn trao đổi triệu tập. Sự rơi xuống mang nhẽ đang nhấn mạnh vấn đề ideal rằng ko mang sàn trao đổi nào quá to để thất bại. FTX là sàn trao đổi to thứ nhị, trị giá trị tối thiểu 30 tỷ USD Mỹ vào vào đầu tháng 11. Nhị tuần sau, FTX nằm dưới gầm cầu. Những người dân tìm hiện cảm thấy những sàn trao đổi cần phải xem xét kỹ lưỡng hơn, đặc trưng là về chứng cớ dự trữ của mình.

BNB (BNB/USD) là một trong trong mỗi sàn trao đổi nhấn mạnh vấn đề ideal về chứng cớ dự trữ. Tuy vậy, một văn bản báo cáo truy thuế kiểm toán của Mazars đã cho thấy mang những nghi vấn về văn bản báo cáo của Binance về dự trữ của nó. Truy thuế kiểm toán viên cho biết thêm văn bản báo cáo thiếu tin tức đã cho thấy quality trấn áp nội bộ phận của Binance. Vấn đề đó gồm có nền tảng bán vật liệu quý và hiếm để bảo vệ những lượng vay ký quỹ.

Mazars bảo rằng mang sự khác lạ trong tổng số nợ Bitcoin. Theo truy thuế kiểm toán viên, Binance được thế chấp ngân hàng 97%, thiếu ngưỡng tỷ trọng 1:1. Vật liệu quý và hiếm thế chấp ngân hàng ko gồm có những vật liệu quý và hiếm nằm ngoài phạm vi cho vay vốn và thông tin tài khoản ký quỹ. Những lo ngại từ thời kì lâu của Binance về những sinh hoạt ko sáng tỏ cũng rất được nêu ra trong văn bản báo cáo của Mazars.

Ko chỉ Mazars nghi ngờ về chứng cớ dự trữ của Binance. Một giáo sư kế toán nổi tiếng và cựu truy thuế kiểm toán viên trưởng của PCAOB Hoa Kỳ cũng cho biết thêm dự trữ của Binance sử dụng up cờ đỏ. Douglas Carmichael cho biết thêm dự trữ của Binance ko vấn đáp được toàn bộ những nghi vấn của người tìm về vật liệu quý và hiếm thế chấp ngân hàng.

Những phản hồi và truy vấn sắp đó về chứng cớ dự trữ của Binance vững chắc sẽ là một trong mối quan tâm. Là sàn trao đổi tiền ảo mã hóa to nhất toàn thị trường quốc tế, sự rơi xuống mang thể là thảm họa. Niềm tin up thêm mang thể thúc đẩy tới BNB, tuy vậy những yếu tố vĩ mô không giống cũng đang thúc đẩy.

BNB trượt lúc đà suy yếu

Biểu đồ BNB/USD của TradingView

Một triển vọng kỹ thuật đã cho thấy BNB đang tải về. Chỉ hiển thị MACD đang chuyển sang vùng gấu và đã cho thấy động lượng đang yếu đi so với tiền ảo mã hóa. Ngưỡng tiềm năng tiếp theo dành cho BNB là 266 USD Mỹ.

Xem gì tiếp theo dành cho BNB?

Việc giám sát dự trữ của Binance mang thể thúc đẩy tới giá trị, tối thiểu là trong thời gian ngắn. Tuy vậy, văn bản báo cáo lạm phát kinh tế của Hoa Kỳ và hành vi quyết sách của Fed là những sự kiện đáng để ý lúc giá trị BNB trượt xuống 266 USD Mỹ.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.