Liên đoàn bóng bầu dục quốc gia (NFL) của Mỹ phát hành Bộ sưu tập NFT mới trên Flow - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Liên đoàn bóng bầu dục quốc gia (NFL) của Mỹ phát hành Bộ sưu tập NFT mới trên Flow

Thời gian đọc: 3 phút đọc

Liên đoàn bóng bầu dục quốc gia (NFL) của Mỹ một lần nữa đang nghiên cứu về những mã thông tin ko thể thay thế (Non-fungible token), tung ra một loạt những bộ sưu tập theo chủ đề thẻ gắn liền với danh sách lựa chọn cầu thủ sắp tới của họ vào thứ Năm.

Bộ sưu tập được phát trực tuyến trên toàn giá dựa trên Polygon và Flow của giải đấu, được ra mắt vào tháng 11 năm 2021 và kể từ đó đã được áp dụng cho nhiều tiết mục khuyến mãi bán vé trận đấu loại trực tiếp.

Non-fungible token cũng sẽ được trao cho những người của câu lạc bộ “Inner Circle” năm nay, bao gồm những người hâm mộ được chọn để đại diện cho mỗi đội trong đêm tuyển chọn.

Một đại diện của liên đoàn nói rằng họ đã trao hơn 500,000 Non-fungible token gắn liền với việc tậu vé kể từ lúc phát hành toàn giá. Trong số 500,000 người đó, khoảng 210,000 người được chủ sở hữu của họ tương tác trực tiếp, con số 42% mà giải đấu coi là thắng lợi về ngưỡng độ tương tác.

Sam Rubinroit, giám đốc phát triển kinh doanh câu lạc bộ của NFL, nói trong một cuộc phỏng vấn: “Đó chỉ là những thứ chúng tôi phát miễn phí, vì vậy chúng tôi rất ấn tượng với số lượng tương tác. “Một số lượng to Non-fungible token mà chúng tôi phát hành để tậu đã bán hết trong vòng 24 giờ sau lúc phát hành.”

Rubinroit cho biết nền tảng sưu tập bán vé vẫn đang trong “giai đoạn test hệ thống và tìm hiểu”, với những kế hoạch to hơn được đưa ra cho mùa giải sắp tới. Những Non-fungible token từ bộ sưu tập “Câu lạc bộ theo mùa thông thường” ban sơ của nó là một điểm đàm phán với giá hàng nghìn USD một chiếc, nhưng sau đó đã hạ nhiệt xuống phạm vi $300 – $600 cho những đội nổi tiếng hơn.

Toàn giá chỉ là một trong nhiều vùng nước Non-fungible token mà giải đấu đã tham gia vào năm ngoái, đáng chú ý nhất là sự hợp tác với nhà sản xuất NBA Top Shot Dapper Labs để tạo ra NFL All Day . Cả Top Shot và All Day đều được xây dựng trên chuỗi khối Flow.

Chính sách đối tác chuỗi khối chính thức của giải đấu vẫn rõ ràng và đang phát triển, nhưng đã chứng kiến ​​sự chuyển động trong lãnh vực mã thông tin của người hâm mộ và chứng thực tiền mã hóa trong những tuần sắp đây.

Hiệp hội người chơi của giải đấu (NFLPA) có một vài mối quan hệ đối tác liên quan tới tiền mã hóa của riêng mình, bao gồm mối quan hệ hợp tác giữa Non-fungible token với gã khổng lồ cá cược thể thao DraftKings và mối quan hệ đối tác với trò chơi metaverse Upland.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.