Lễ hội đầu tiên trên Metaverse của Decentraland được ra mắt - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Lễ hội đầu tiên trên Metaverse của Decentraland được ra mắt

Thời gian đọc: 3 phút đọc

Liên hoan âm thanh Metaverse Decentraland 2022 là liên hoan tiệc tùng được tổ chức vì Decentraland new được phát động trên Metaverse, kéo dãn trong 4 ngày với việc tham gia của hơn 200 nghệ sĩ trên toàn thị trường quốc tế với nhiều tiết phần trình diễn quyến rũ.

Decentraland (mã mã thông tin MANA) được mô tả là “toàn thị trường quốc tế ma trước không còn”, nơi người tiêu sử dụng mang trong mình thể tậu những lô đất và Decentraland Wearables (thiết bị đeo) dưới dạng Non-fungible đồng token. Theo tài liệu từ DappRadar, Tính từ lúc lúc khởi đầu liên hoan tiệc tùng âm thanh, ko gian Metaverse của Decentraland đang đạt được lực trỏ đáng kể.

Theo DappRadar, những ví hoạt động và sinh hoạt trên Decentraland đang up 42% trong 24 giờ qua. Sự up trưởng này đang nâng con số ví đang hoạt động và sinh hoạt trong hoạch định lên 959 ví.

Lúc con số trao đổi up lên, lượng trao đổi bán sản phẩm trên Decentraland cũng up theo. Tổng doanh thu bán sản phẩm đạt 6.450 USD trong 24 giờ qua, với ngưỡng up trưởng 100%. Không dừng lại ở đó, tổng trị giá trị tài nguyên trong Decentraland đang up 12%. Tính tới thời khắc thời điểm hiện tại, số lượng này đang đứng tại ngưỡng 23,18 triệu USD.

Ngoài hoạt động và sinh hoạt gia up trên Decentraland Tính từ lúc lúc Liên hoan âm thanh Metaverse khởi đầu, doanh thu bán sản phẩm của Decentraland Wearables Non-fungible đồng token cũng up đột biến.

Theo hoạch định, Decentraland Wearables là những sản phẩm quần áo, phụ kiện và điểm lưu ý thân thể không giống nhau mang trong mình thể được áp dụng để tùy thuộc chỉnh dung mạo của hình thay mặt đại diện người tiêu sử dụng trong Decentraland.

Lợi nhuận bán Decentraland Wearables up đột biến trong 24 giờ qua là vì những người dân tham gia liên hoan tiệc tùng âm thanh mang trong mình thể giành được chúng bằng phương pháp tham gia sự kiện. Theo tài liệu từ NFTGo, giá trị sàn dành cho Non-fungible đồng token của Decentraland Wearables đang up 200% trong 24 giờ qua. Thêm vào đó, lượng trao đổi bán sản phẩm và vốn hóa toàn giá trị cũng up đột biến tuần tự động là 106% và 14% trong 24 giờ qua

 

Mã thông tin Mana bị thúc đẩy vì tình hình của toàn giá trị Tiền ảo số

Trong những lúc ko gian Metaverse và Non-fungible đồng token của Decentraland đang up trưởng trong 24 giờ qua, mã thông tin MANA lại mang trong mình những diễn biến xấu đi vì toàn giá trị chung vẫn còn đó u ám vì sự cố đổ vỡ của FTX.

Tuy vậy giá trị của nó đang up 8% trong 24 giờ qua, tài liệu từ CoinMarketCap lại tiết lộ lượng giao dịch trao đổi của tài nguyên trượt xuống 31%.

Yếu tố này cũng chỉ ra tư tưởng xấu đi của những người mua. Trước vòng xoáy bán tháo của tất cả toàn giá trị Tiền ảo số, những Holder Mana đang ko vẫn niềm tin vào năng lực tái thiết của mã thông tin này.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.