Lượng giao dịch bán đạt điểm quá cao kỷ lục trong toàn cảnh BTC sụp về 30,000 USD - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Lượng giao dịch bán đạt điểm quá cao kỷ lục trong toàn cảnh BTC sụp về 30,000 USD

Thời gian đọc: 3 phút đọc
Khối lượng thanh lý đạt mức cao kỷ lục trong bối cảnh Bitcoin sụp về 30,000 USD

Trong 24 giờ qua, giá trị cả tiền xu mã hóa đang tận mắt chứng kiến ​​hơn 260 triệu USD bị bán, điểm thấp trước đó chưa từng thấy Tính từ lúc tháng 11 năm 2022. Từ đó, những vị thế Ethereum (ETH) cướp hồ hết những số quạt, tiếp theo là Bitcoin (BTC).

Rõ ràng và cụ thể, những nhà trao đổi Ethereum đang tận mắt chứng kiến hơn 17,600 ETH bị bán, trị giá trị khoảng tầm 43 triệu USD. Tiếp theo là Bitcoin với 31 triệu USD bị bán, sau nữa là tới LUNA với 2.77 triệu USD. Phần to những trao đổi bán này ra mắt trên OKex, FTX và Binance. Tổng với, hơn 69,000 nhà trao đổi đang mất vị thế của mình.

Những nhà trao đổi ETH mất mát nhiều nhất

Những nhà trao đổi Ethereum thua quạt nhiều nhất, với trên 17,600 ETH đã trở nên bán, trị giá trị khoảng tầm 43 triệu USD. Tiếp theo là Bitcoin với 31 triệu USD được bán, sau USD LUNA với 2,77 triệu USD. Phần to những trao đổi bán này ra mắt trên OKex, FTX và Binance.

Liquidations
Power nguồn: Coinglass

Thực tiễn, giá trị cả tiền xu mã hóa đang khởi đầu nao núng trong vài ngày qua trong toàn cảnh Bitcoin thất bại lúc vượt ngưỡng 40,000 USD, tiếp sau đó trượt xuống mạnh về điểm giá trị 33,000 USD tại thời khắc viết bài.

Tiền tệ chảy vào những sàn trao đổi cũng đang up lên. Glassnode chỉ ra rằng lượng mua bán dòng sản phẩm vốn vào sàn trao đổi BTC (MA 7 ngày) đang đạt điểm tốt nhất trong ba tháng là một,755.021 BTC.

Tổng vốn hóa giá trị cả của tiền xu mã hóa đang trượt xuống từ một.75 nghìn tỷ USD xuống 1.62 nghìn tỷ USD trong thời gian ngày qua, với khluong tậu bán tại điểm khoảng tầm 102 tỷ USD. Từ đó, vốn hóa giá trị cả của Bitcoin là khoảng tầm 638 tỷ USD, trượt xuống từ một nghìn tỷ USD vào thời khắc đỉnh điểm năm ngoái.

Vẫn không thể rõ liệu với thành phần rõ ràng và cụ thể nào đối với việc bán tháo hay là ko, nhưng toàn bộ những giá trị cả đều luôn đang trong tiến trình suy thoái và phá sản và tiền xu mã hóa ko phải là một trong ngoại lệ.

Yếu tố này càng củng cố đối với ý kiến rằng giá trị cả tiền xu mã hóa đang dịch chuyển với pha với những giá trị cả tài chính truyền thống lâu đời. Rõ ràng và cụ thể, SP 500 và những đơn vị chức năng Big Tech đang với mối đối sánh tương quan ngặt nghèo hơn với tiền xu mã hóa trong 12 tháng qua. Từ đó, mối đối sánh tương quan là một trong đồ sử dụng phụ tự động nhiên của giá trị cả tiền xu mã hóa được kết nối ngặt nghèo hơn với phần sót lại của nền tài chính toàn thị trường quốc tế.

 

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.