Khối lượng giao dịch tiền điện tử ở Ấn Độ sụp đổ sau thuế mới - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Khối lượng giao dịch tiền điện tử ở Ấn Độ sụp đổ sau thuế mới

Thời gian đọc: 4 phút đọc

Theo dữ liệu được thu thập bởi Crebaco, một doanh nghiệp nghiên cứu token, khối lượng trao đổi token của những sàn đàm phán to của India đã trượt xuống kể từ ngày 1 tháng 4, ngày một loại đánh phí mới đối với làm giàu token có hiệu lực.

Khluong của bốn sàn đàm phán India đã được đối chiếu bằng cách tìm hiểu dữ liệu trên CoinMarketCap và Nomics, một doanh nghiệp dữ liệu. Dữ liệu cho thấy điểm trượt xuống 72% trên WazirX, 59% trên ZebPay, 52% trên CoinDCX và 41% trên BitBns. Khối lượng trao đổi được đo bằng USD Mỹ.

India hiện có điểm đánh phí 30% đối với làm giàu từ những đàm phán token và ko cho phép bù trừ làm giàu với khoản lỗ từ những đàm phán token khác. Điều khoản gây tranh cãi nhất – khoản nợ đánh phí 1% được khấu trừ tại nguồn (TDS) – sẽ ko có hiệu lực cho tới ngày 1 tháng 7.

Ko rõ liệu khối lượng trao đổi trượt xuống có phải do luật đánh phí mới hay ko vì khluong trượt xuống trên những sàn đàm phán của India phần to thích hợp với trend toàn cầu.

“Mùng 1, 2, 3 tháng 4 là ngày nghỉ lễ. Kể từ đó, khluong đang tiếp tục trượt xuống. Tôi ko nghĩ điều này sẽ quay trở lại,” Tổng giám đốc Crebaco Sidharth Sogani nói.

“Điều này đã tạo ra một tiêu chuẩn mới. Nó có thể đi xuống hoặc đi ngang, nhưng ko có khả năng up trở lại. Rõ ràng là đánh phí mới đã tác động tiêu cực tới giá cả. Chính phủ phải xem xét điều này, và bởi vì ko có Để ngăn chặn điều này (token), chính phủ nên nắm lấy kỹ thuật này,” ông nói.

Theo trạng sư token cao cấp Suril Desai, ko rõ liệu khluong trượt xuống có tức là đàm phán đã chuyển sang nơi khác hay ko. “Khối lượng trao đổi duy nhất chúng tôi nhận được tới từ những sàn đàm phán. Desai cho biết những đàm phán ngoài chuỗi có thể xảy ra mà ko có hồ sơ.

ZebPay từ chối bình luận, trong lúc những sàn đàm phán khác ko ngay ngay thức thì trả lời yêu cầu bình luận.

Sathvik Vishwanath, đồng sáng lập và Chief Executive Officer của Unocoin, một sàn đàm phán khác của India, cho biết luật đánh phí mới đang tác động tới giá cả.

“Những người kiếm được ít hơn 1.000.000 (đồng rupee India) mỗi năm bị tác động bởi 30% đánh phí tiền trong túi nhất mực đối với token. 1% TDS đang tác động tới những nhà tạo lập giá cả và nhà phân phối liquidity. Cả hai đều cần thiết cho hệ sinh thái token tốt hơn ở India,” Vishwanath đã tweet . Một triệu rupee India khoảng với khoảng 13.000 USD.
Anton Gulin, giám đốc khu vực của sàn đàm phán token AAX, cho biết sự sụt trượt xuống về khluong chỉ là ngắn hạn.

“Trao đổi AAX cũng đã chứng kiến ​​​​sự sụt trượt xuống của người tiêu dùng India tích cực trong những tuần qua. Tuy nhiên, tôi tin rằng đánh phí suất có thể được sửa đổi để thu hút nhiều người nộp đánh phí hơn, vì đây là mục tiêu cuối cùng của bất kỳ chính phủ nào”, Gulin nói.

Johnny Lyu, Tổng giám đốc của KuCoin, một nền tảng đàm phán khác, nói rằng một số người mới khởi đầu ít sẵn sàng đầu tư vào token trong thời kì ngắn
.
“KuCoin chưa thấy bất kỳ dòng chảy ra nào, theo dữ liệu nội bộ. Điều này có thể được giảng giải là do điểm độ bản địa token cao hơn giữa những người tiêu dùng của chúng tôi,” ông nói. “Luật mới sẽ tác động tới tâm trạng và hành vi của giá cả trong ngắn hạn, nhưng sẽ rất khó để ngăn chặn việc vận dụng token trong thời kì dài.”

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.