Khách hàng Hoa Kỳ có thể mua đồng hồ Tag Heuer bằng tiền điện tử - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Khách hàng Hoa Kỳ có thể mua đồng hồ Tag Heuer bằng tiền điện tử

Thời gian đọc: 4 phút đọc
TAG Heuer introduces cryptocurrency payments online
Nhà ra mắt đồng hồ đeo tay thời thượng của Thụy Sĩ Tag Heuer đang tin tức rằng họ sẽ gật đầu trả tiền xu thông qua đồng token.

 

Thương hiệu đồng hồ đeo tay thời thượng Thụy Sĩ Tag Heuer thuộc về của LVMH đang tin tức vào vào đầu tuần này rằng họ sẽ gật đầu tổng và 12 loại đồng token chính và với 5 stablecoin sử dụng phương thức trả tiền xu trên website của mình tại Hoa Kỳ. Trước đó, nhà ra mắt đồng hồ đeo tay nổi tiếng toàn thế giới đang tiết lộ rằng họ sẽ sớm được chấp nhận trả tiền xu thông qua tiền xu digital life trên toàn bộ những website.

Sự xúc tiến tham gia vào Web3

Để sở hữu thể trả đồng token vào nền tảng trả tiền xu, Tag Heuer đang hợp tác và với nhà ra mắt nhà ra mắt trả tiền xu BitPay. Được chấp nhận người tiêu tiêu dùng sở hữu thể tìm những loại đồng token chính như Bitcoin, Ethereum, stablecoin…để trả tiền xu dành cho những thành phẩm xa xỉ.

Lộ trình trả tiền xu new gật đầu Ví Exodus, Ví Ledger và với nhiều ví đồng token không giống và được chấp nhận lên tới 10.000 USD cho từng giao dịch mà ko yêu cầu tiêu pha tối thiểu.

Frédéric Arnault (Tổng giám đốc Tag Heuer) cho thấy thêm rằng đơn vị chức năng đang khởi đầu Đánh mạnh tới Bitcoin ngay từ lúc nó thành lập và hoạt động và những thay đổi đổi sắp đó của giá trị cả đồng token cũng ko thể sử dụng thay đổi đổi ý kiến của mình về tiền xu digital life như một khoa học thay đổi. Ông đấy đang tiết lộ rằng đó cũng đó là bước đệm trước không còn trợ giúp họ sở hữu thể tham gia vào Web3:

Tag Heuer hứa hứa hứa sẽ phần mềm những khoa học tích hợp toàn thế giới trong tương lai sắp mặc kệ những thay đổi đổi, một khoa học sẽ thay đổi đổi thâm thúy ngành của seocam.edu.vn và hơn thế nữa…Tính năng trả tiền xu đồng token new này chỉ là khởi đầu của nhiều xây dựng thú vị dành cho Tag Heuer trong vũ trụ Web3.

Việc Tag Heuer phần mềm đồng token cũng ko sở hữu gì đáng ngạc nhiên, vì đàn ông của Chủ toạ LVHM – Bernard Arnault, được xác định tới với những ideal tiềm năng về Non Fungible Đồng token và Web3. Tư nhân Arnault đang sở hữu những bộ phận sưu tập Non Fungible Đồng token như Clone X PFP của Rtfkt trải qua sự hợp tác với Takashi Murakami và Invisible Friends của Markus Magnusson.

Watchmaker Tag Heuer to accept bitcoin payments

 

Sự phần mềm nhất loạt của những thương hiệu to

Trước đó thương hiệu thời trang thời thượng của Ý – Gucci đang tin tức rằng họ sẽ gật đầu những loại tiền xu digital life trong một trong những shop tại Mỹ trong tháng này. Tổng giám đốc cho thấy thêm ứng dụng test nền tảng là 1 trong sự thay đổi tự động nhiên giành cho những người dân tiêu dùng muốn lựa tìm tùy thuộc tìm trả tiền xu này.

Tuy vậy Tag Heuer không gật đầu những loại tiền xu digital life trong mỗi shop thực của tớ, tuy vậy đơn vị chức năng đang tiết lộ rằng tùy thuộc tìm này sẽ sở hữu thể xuất hiện trong tương lai, nhưng lúc này nó ko phải là ưu tiên.

Vì sự tăng trưởng theo cấp số nhân của Non Fungible Đồng token trong trong những năm qua, những thương hiệu xa xỉ nổi tiếng đã nhận được thấy sự quan yếu dành cho những kế hoạch tăng trưởng của mình. Vào tháng 2, Gucci đang trình làng shop không có thực trong ko gian Metaverse của The Sandbox, với tên thường gọi “Gucci Vault”.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.