Khả năng cao Ripple $XRP sẽ đạt mục tiêu ATH sau khi vụ kiện với SEC kết thúc - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Khả năng cao Ripple $XRP sẽ đạt mục tiêu ATH sau khi vụ kiện với SEC kết thúc

Thời gian đọc: 3 phút đọc
Sau tin tức về việc Ripple (XRP) nhận được quyền truy vấn vào tài liệu bài phát biểu của Hinman , vừa mới sở hữu suy đoán về việc up giá trị của XRP. Tiên tiến nhất, SEC vừa mới đệ trình bạn dạng ghi nhớ của tôi để phản đối kiến nghị của những bị cáo Ripple về bạn dạng tóm tắt phán quyết. Trước đó, một trong những Power tin tiết lộ rằng SEC sau cùng vừa mới chuyển giao những tài liệu Hinman. Vấn đề này sở hữu tức là Ripple hiện sở hữu chứng cứ gồm có gmail nội bộ phận của SEC và bạn dạng thảo bài phát biểu năm 2018 của cựu Giám đốc SEC, Hinman.
Ripple $XRP Sở hữu Thể Đạt Điểm ATH Sau Vụ Kiện tụng?

 

XRP up giá trị sau lúc trường hợp SEC thắng lợi?

Những tài liệu về cơ bạn dạng xác nhận thắng lợi của Ripple trong vụ kiện. Tuy vậy, ko sở hữu sự up giá trị đột biến của XRP sau lúc tin tức này bị phát tán. Theo nội dung bài viết, giá trị XRP trên điểm 0,4493 USD, up 2,60% trong 24 giờ qua, theo nền tảng giám sát giá trị CoinMarketCap . Trong toàn cảnh này, những người dân trong và đồng xu tiền mã hóa rất sáng sủa về việc up giá trị mạnh mẽ và uy lực của đồng Altcoin này . Forever HODL, một thông tin tài khoản Twittẻ nổi tiếng trong lãnh vực tiền trong game mã hóa, tin rằng vụ kiện SEC thắng sở hữu thể nhân giá trị XRP lên 10 lần . 

 

New tốt nhất mọi thời kì?

Tại đỉnh điểm vào tháng 6 năm 2018, XRP đạt điểm tốt nhất mọi thời kì là $ 3,02. Trong hơn một năm qua, XRP vừa mới đạt điểm tốt nhất là một trong,28 USD vào thời điểm cuối năm ngoái, tiếp sau đó vừa mới sở hữu một đợt khuyến mại dần theo thời kì. Liệu phán quyết sau cùng trong trường hợp của SEC sở hữu trả Altcoin này lên điểm tốt nhất mọi thời kì hoặc ko vẫn tồn tại được xem xét. Mặt không giống, sở hữu một phòng ban và đồng tin rằng giá trị XRP sẽ chỉ up tại tiến trình của nó chứ ko phải tại vụ kiện. TS Martin Hiesboeck , một Chuyên Viên về tiền trong game mã hóa, cảm thấy giá trị XRP ko tương quan gì tới việc xử lý vụ kiện của SEC.

Trong khi đó, trạng sư của XRP tin rằng SEC sẽ ko được cấp phán quyết trong vụ việc. Thay thế vào đó, thẩm phán sở hữu thể yêu cầu bồi thẩm đoàn quyết định hành động trong vụ kiện XRP.

Vài tháng qua vừa mới tận mắt chứng kiến ​​toàn giá tiền điện tử diễn biến tuy nhiên tuy nhiên với những yếu tố tài chính vĩ mô. Giá trị cả Altcoin cũng trở thành thúc đẩy tại sức ép xấu đi trên toàn giá trị. Tình hình vẫn phải tùy theo ngẫu nhiên sự thả lỏng nào trong việc up lãi vay của Fed để sở hữu thể cải tổ tình hình toàn giá tiền điện tử trong tương lai.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.