Kết Quả Nghiên Cứu Gần 60% Người Siêu Giàu Ở Hồng Kông và Singapore Đã Đầu Tư Vào Tài Sản Kỹ Thuật Số - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Kết Quả Nghiên Cứu Gần 60% Người Siêu Giàu Ở Hồng Kông và Singapore Đã Đầu Tư Vào Tài Sản Kỹ Thuật Số

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Theo một phân tích vì KPMG Trung Quốc và Aspen Digital đồng tuyên bố, khoảng chừng 58% văn phòng mái ấm gia đình và những tư nhân sở hữu trị giá trị vật liệu quý và hiếm to trên Singapore và Hồng Kông đang thêm vốn vào vật liệu quý và hiếm kỷ nguyên số hóa. Những văn bản báo cáo đã cho thấy tin tức đã cho thấy sự suy thoái và phá sản của giá trị cả tiền xu mã hóa ko sử dụng trượt xuống sự quan tâm của giới siêu giàu so với vật liệu quý và hiếm kỷ nguyên số hóa và ko sở hữu kỹ năng ngăn cản họ gia up sở hữu những vật liệu quý và hiếm này.
Kết Quả Nghiên Cứu Sắp 60% Người Siêu Giàu Tại Hồng Kông và Singapore Vừa mới Đầu Tư Vào Tài Sản Kỹ Thuật Số
Giới siêu giàu trên Singapore và Hồng Kông ngày càng quan tâm tới Non-fungible đồng token

Sắp 60% văn phòng mái ấm gia đình và tư nhân sở hữu trị giá trị vật liệu quý và hiếm quá cao (HNWI) từ Hồng Kông và Singapore đang thêm vốn vào vật liệu quý và hiếm kỷ nguyên số hóa, trong những lúc 34% cũng đang sở hữu plan sử dụng vấn đề tương tự động, một phân tích new đã cho thấy.

Kế phía việc sở hữu Bitcoin và Ethereum , phân tích đã cho thấy những người dân siêu giàu trên nhị khu vực nêu trên đang đã cho thấy sự quan tâm ngày càng up so với những mã tin tức ko thể thay đổi thế (Non-fungible đồng token) và những thành phẩm tài chính phi triệu tập (Defi). Phản hồi về thành quả phân tích, được tuyên bố bởi vì KPMG Trung Quốc và Aspen Digital, Tổng giám đốc Yang He của tổ chức cho thấy thêm: “NFTs đang tận mắt chứng kiến ​​sự bùng nổ quan tâm Tính từ lúc năm 2021, trong những lúc mối quan tâm tới Defi khởi nguồn vào năm 2020 và vẫn còn đấy sức quyến rũ.”

Theo văn bản báo cáo của South Trung Quốc Morning Post , trong số 30 văn phòng mái ấm gia đình và HNWI tham gia phân tích, hơn 60% sở hữu vật liệu quý và hiếm được quản lý và vận hành (AUM) xấp xỉ từ 10 triệu tới 500 triệu USD. Như đang Note trong văn bản báo cáo, giới siêu giàu của nhị khu vực ko bị nản lòng lúc thêm vốn vào vật liệu quý và hiếm tiền xu mã hóa bởi vì sự suy thoái và phá sản của giá trị cả.

Văn phòng mái ấm gia đình sở hữu thể phân chia nhiều hơn nữa với Tài nguyên kỷ nguyên số hóa

Trong khi đó, Tổng giám đốc Aspen Digital cho thấy thêm ông kỳ vọng những mái ấm gia đình giàu từ những khu vực này sẽ up tỷ trọng vật liệu quý và hiếm của mình thêm vốn vào vật liệu quý và hiếm kỷ nguyên số hóa. Paul McSheaffrey, đối tác chiến lược nhà băng cấp quá cao tại KPMG Trung Quốc, đang sở hữu thúc đẩy rất to tới niềm tin của Yang He. Ông cho thấy thêm kỹ năng giá trị cả up giá trị là vấn đề sở hữu thể xúc tiến những mái ấm gia đình giàu sở hữu phân chia nhiều hơn nữa vào vật liệu quý và hiếm kỷ nguyên số hóa.

“So với giới siêu giàu, nếu sở hữu kỹ năng xẩy ra một sự khởi sắc to trên giá trị cả, họ sở hữu thể nghĩ vì sao ko thêm vốn 2 hoặc 3% tổng hạng mục thêm vốn của mình vào đó và xem vấn đề gì sẽ xẩy ra,” McSheaffrey nói.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.