JTBC xuất bản 'Tebo NFT' đầu tiên trên thế giới - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

JTBC xuất bản ‘Tebo NFT’ đầu tiên trên thế giới

Thời gian đọc: 3 phút đọc
구스뉴스] '나만의' 디자인에 NFT 제작까지…'굿즈'의 진화 / JTBC 뉴스룸 - YouTube

JTBC – là 1 trong những máy bộ online truyền hình cáp vương quốc Hàn Quốc nói chung và là tổ chức phát thanh truyền hình nói riêng, và cổ đông to nhất là JoongAng Ilbo/JoongAng Truyền thông Network với 25% cổ đông. Vừa qua họ đang dành cho tung ra phiên bạn dạng Non-fungible đồng token ‘Tebo Non-fungible đồng token (Non-Fungible Mã thông tin)’ trước tiên trên toàn thế giới.

Vào trong ngày 12, JTBC đang tin tức rằng họ vừa ký một thỏa thuận hợp tác marketing với Publicity Co., Ltd., một đội nhóm chức truyền thông kỹ thuật dựa vào blockchain, để ra mắt Non-fungible đồng token tin tức. PUBLISH ra mắt những kỹ thuật tương quan dựa vào thử dùng ra mắt Hunminjeongeum Haeryebon Non-fungible đồng token tại Bảo tồn Nghệ thuật và thẩm mỹ Kansong.

Thống kê mà Non-fungible đồng token trình diễn lần này là 1 trong những thể loại trả lại tin tức được người xem send tới JTBC dưới dạng Non-fungible đồng token lúc nó thực sự được xuất bạn dạng. Số Non-fungible đồng token được cấp từ một tới 3 và số 1 chỉ được cấp cho tất cả những người ra mắt tin tức. Ban sơ, chỉ những bài thông báo được tìm sử dụng tiêu chuẩn chỉnh nội bộ phận sau lúc xem xét pháp lý, ví dụ như bạn dạng quyền, new được ra mắt với Non-fungible đồng token.

Kyu-yeon Lee, Tổng giám đốc của JTBC, cho thấy thêm, “JTBC đang tăng trưởng với thật nhiều tình cảm và tin tức từ người xem. Tôi rất vui lúc sở hữu thể trả lại những gì tôi đã nhận được được từ người xem thông qua vấn đề đang nóng lúc này, Non-fungible đồng token dựa vào blockchain . “

Kwon Seong-min, Tổng giám đốc của Publicity đang lên tiếng trong một buổi phỏng vấn và anh đang cho thấy thêm rằng: “JTBC là 1 trong những phương tiện đi lại truyền thông đặc trưng đang tích cực kiến nghị những ideal mà seocam.edu.vn ko thể nghĩ ra. Đó sẽ là một trong mỗi bước thay đổi về phương tiện đi lại dành cho những định trào lưu new đầy hứa hứa hứa hẹn trong tương lai.

JTBC là 1 trong những trong tứ tổ chức online truyền hình cáp vương quốc tại Hàn Quốc và ngoài ra là một trong những những tổ chức to không giống gồm có như Channel A của Dong-A Ilbo, TV Chosun của Chosun Ilbo và MBN của Maeil Kyungje năm 2011. Đặc trưng, trong số đó sở hữu tới tứ online new vừa mới được bổ sung cập nhật vào online tổng thể truyền hình phát sóng miễn phí như KBS, MBC, SBS và một trong những ngành nhỏ không giống sau lệnh huỷ tháo năm 1990.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.