JPMorgan bổ sung giám đốc điều hành về chính sách quản lý tài sản kỹ thuật số - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

JPMorgan bổ sung giám đốc điều hành về chính sách quản lý tài sản kỹ thuật số

Thời gian đọc: 7 phút đọc
Mẩu chuyện vốn ko sở hữu gì đáng nói nếu nhân lực cấp quá cao này ko phải là tổng giám đốc về quyết sách quản lý và vận hành vật liệu quý và hiếm digital life của đơn vị chức năng vừa đệ đơn vỡ nợ Celsius.
JPMorgan bổ sung cập nhật tổng giám đốc về quyết sách quản lý và vận hành vật liệu quý và hiếm digital life

 

Aaron Iovine vừa mới dành tám tháng qua với tư hướng dẫn là người giỏi nhất những yếu tố quyết sách và quy định tại Celsius, đơn vị chức năng cho vay vốn mã thông báo vừa mới nộp đơn xin vỡ nợ vào tháng 7 năm 2022, theo LinkedIn tư nhân của ông. Dimon, trong những lúc đó, gọi những mã tin tức mã thông báo là “những plan Mô hình đa cấp phi triệu tập” trong lời khai trước quốc hội vào tháng trước.Những tin tuyển nhân viên xuất hiện hiệu rằng đơn vị chức năng chưa thể tuyển nhân viên xong – tối thiểu là – vì JPMorgan đang tìm tìm một cố vấn vật liệu quý và hiếm digital life sở hữu trụ thường trực Thủ đô New York.

 

Những quỹ thêm tiền để phát triển cũng thường xuyên tuyển mộ nhân tài

Richard Rosenblatt gia nhập a16z với tư hướng dẫn là cố vấn cấp quá cao dành cho Web3 truyền thông. Ngành nghề này ngày càng trở thành ngành nghề triệu tập của những đơn vị chức năng thêm tiền để phát triển mạo hiểm sở hữu hầu bao ko đáy. Rosenblatt vừa mới xây dựng một trong những đơn vị chức năng truyền thông và khoa học, gồm có iMall, Intermix / Myspace và Demand Truyền thông media. Ông là một chủ toạ của ADIM và Autograph – nhì đơn vị chức năng thêm tiền để phát triển mã thông báo a16z.

Richard Rosenblatt gia nhập a16z với tư hướng dẫn là cố vấn cấp quá cao dành cho Web3 truyền thông

Chris Dixon, một đối tác chiến lược chung của a16z, cho biết thêm trong một blog hôm thứ Nhị rằng những social to, triệu tập và những mô phỏng marketing quảng bá của mình, vừa mới thúc đẩy tới người thông minh và phương tiện đi lại truyền thông.

“Lúc SEOCAM tiếp tục thêm tiền để phát triển vào những người dân sáng lập và đơn vị chức năng start up sở hữu năng lực dựng lại tương lai web3 này, SEOCAM muốn reviews một trong những nhà lãnh đạo TT của ngành công nghiệp truyền thông, tiêu khiển và thông minh nội dung,” Dixon nói. “Tôi rất vui vì [Rosenblatt] giờ đó sẽ là một trong những Power nguồn tài nguyên vô giá trị dành cho những đơn vị chức năng trong hạng mục thêm tiền để phát triển của SEOCAM.”

BITKRAFT Ventures vừa mới xúc tiến Carlos Pereira trở thành đối tác chiến lược để lãnh đạo những số thêm tiền để phát triển của đơn vị chức năng tại giao điểm của Web3 và Gaming.

“Ông đấy (Pereira) sẽ tiến hành giao trọng trách liên kết với những người dân sáng lập đơn vị chức năng và hỗ trợ những đơn vị chức năng trong hạng mục thêm tiền để phát triển của BITKRAFT Ventures điều phối sự phức tạp của ngành nghề non trẻ.”

Carlos Pereira trở thành đối tác chiến lược để lãnh đạo những số thêm tiền để phát triển của đơn vị chức năng tại giao điểm của Web3

Pereira, người trước đó thao tác làm việc tại đơn vị chức năng thêm tiền để phát triển Eldridge, cho biết thêm ông vừa mới gặp những người dân sáng lập BITKRAFT vào năm 2018. Ông cho biết thêm:

“Tôi rất vinh dự lúc tiến lên đứng vị trí số 1 những nỗ lực của SEOCAM trong Web3, nơi vừa mới nhanh gọn trở thành một vòng xoáy tài năng to dành cho những người kinh doanh tuyệt vời, xây dựng một nền tảng new dành cho hướng dẫn những xã hội phức tạp sở hữu thể tăng trưởng trực tuyến,” 

Diana Biggs sắp đó nhất là giám đốc kế hoạch tại Valor, song song là tổng giám đốc mảng marketing vật liệu quý và hiếm digital life ETP của đơn vị chức năng. Trước đó, Biggs từng giữ dùng cho giám đốc thông minh toàn thị trường quốc tế ở trong phòng băng tư nhân HSBC. Trong một tuyên bố, Biggs cho biết thêm chủ sở hữu new của cô đấy vừa mới “tiền phong” thêm tiền để phát triển cả mã thông báo và “ưu tiên và đồng”, đóng một vai trò quan yếu trong quyết định hành động tham gia của cô đấy.

Diana Biggs – Giám đốc kế hoạch tại Valor

nền tảng Capital vừa mới bổ sung cập nhật Alan Curtis sử dụng người giỏi nhất nền tảng và Caleb Tebbe là kỹ sư nghiên cứu và phân tích chính. Curtis và Tebbe gia nhập đơn vị chức năng thêm tiền để phát triển mạo hiểm từ Chip Core Scientific, nơi họ tuần tự động là giám đốc khoa học và phó chủ toạ cấp quá cao về thành phẩm và kỹ thuật. Cả nhì cũng đồng sáng lập đơn vị chức năng khoa học blockchain Radar, được bán vào năm ngoái dành cho đơn vị chức năng khai quật mã thông báo Blockcap. nền tảng trước đó vừa mới thêm tiền để phát triển vào Radar.

“SEOCAM vừa mới đứng vị trí số 1 nhì vòng tài trợ, ngồi trong hội đồng hệ thống của mình và hoàn thiện việc tậu lại thành công xuất sắc và nhau,” đồng sáng lập nền tảng Bart Stephens cho biết thêm trong một tuyên bố. “Giờ đó, SEOCAM vừa mới sẵn sàng thêm tiền để phát triển lại vào họ, lần này với tư hướng dẫn là người mua, lúc họ xây dựng nền tảng và nhóm kỹ thuật của SEOCAM.”

Caleb Tebbe – kỹ sư nghiên cứu và phân tích chính
Alan Curtis – người giỏi nhất nền tảng

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.