Jack Dorsey - nhà đồng sáng lập Twitter - đã từng trao đổi với Elon Musk về tương lai của nền tảng mạng xã hội này - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Jack Dorsey – nhà đồng sáng lập Twitter – đã từng trao đổi với Elon Musk về tương lai của nền tảng mạng xã hội này

Thời gian đọc: 5 phút đọc
Trong một loạt tin nhắn, Elon Musk và Jack Dorsey vừa mới trao đổi tâm trí về những thay thế đổi tiềm năng của social Twitter một lúc cá voi Tesla sở hữu nó.
Jack Dorsey – nhà đồng sáng lập Twitter

Trong nỗ lực gây tranh cãi của Elon Musk nhằm mục tiêu sắm lại Twitter, cựu Tổng giám đốc và đồng sáng lập website Jack Dorsey vừa mới nói với Tổng giám đốc Tesla rằng nền tảng tiểu blog nên dựa vào một “giao thức bộ phận hợp Power nguồn xây dựng, được tài trợ bởi vì một quỹ.”

Kiến nghị vừa mới được khai thác như một phần của quy trình tìm hiểu hành pháp trong vụ kiện tụng đang ra mắt của Musk với Twitter và Hội đồng điều hành của nó, nơi đang quyết tâm níu trỏ cá voi với lời đề xuất sắm nhà phân phối của ông. Một trong mỗi vật trưng bày trong vụ án là kho tàng trữ những tin nhắn văn bạn dạng mà Musk vừa mới trao đổi với nhiều nhân vật nổi tiếng trong ngành kỹ thuật, gồm có Dorsey, Tổng giám đốc FTX Sam Bankman-Fried , đồng sáng lập Oracle Larry Ellison và nhà đầu tư-podcaster Jason Calcanis.

Phiên bản tàng trữ— được quét từ những tài liệu của tòa án được khắc ghi trong Phụ lục H và J— vừa mới được khắc ghi bởi vì Internal Tech Emails và được xuất bạn dạng bởi vì phóng viên báo chí Kate Conger của Thủ đô New York Times .

Trong cuộc chuyện trò thông qua tin nhắn trước lúc Dorsey rời hội đồng điều hành Twitter, Musk gọi tầm trông được thể hiện của Dorsey là “siêu thú vị.” Thay thế vì tiếp tục giả Twitter vào quyền sở hữu tổ chức thường thì, Dorsey cho thấy thêm nó nên được tài trợ bởi vì một nền tảng ko sở hữu quyền trấn áp so với giao thức cơ bạn dạng, công khai minh bạch.

“Một tí tương đương những gì (Giao thức) Signal vừa mới sử dụng,” Dorsey tiếp tục. “Nó ko thể sở hữu một mô phỏng quảng bá.” Như Dorsey giảng giải, sở hữu một mô phỏng quảng bá mang trong mình lại một không gian mặt phẳng mà cơ quan chính phủ và những nhà quảng bá sẽ quyết tâm thúc đẩy và trấn áp. Ông nói: “Nếu nó sở hữu một thực thể triệu tập đứng đằng sau, nó sẽ ảnh hưởng tiến công”.

Về phần mình, Musk tỏ ra rất giản đơn tiếp thụ ideal này. Musk nói: “Tôi nghĩ việc quyết tâm giả Twitter đi theo phía tốt hơn và sử dụng yếu tố gì đó new phi triệu tập là vấn đề đáng để quan tâm”. Những tin nhắn đã cho chúng ta thấy nhị người và những người dân không giống thảo luận về kỹ năng của một nhà phân phối dựa vào blockchain triệu tập vào quyền riêng tư trong tương lai để thay thế thế Twitter.

 

Sam Bankman-Fried tham gia cuộc trao đổi

“Btw Elon,” Tổng giám đốc FTX Sam Bankman-Fried vừa mới viết. “Rất muốn nói tới Twitter. Ngoài ra, một bài tải về phong thái blockchain-Twitter sở hữu thể hoạt động và sinh hoạt.”

Trong một tin nhắn, Musk cho thấy thêm ông sở hữu ideal về một nền tảng truyền thông xã hội blockchain “triển khai cả trả tiền xu và links / tin nhắn văn bạn dạng ngắn như Twitter.” Musk nói, ideal là yêu cầu người tiêu tiêu dùng trả một trong những tiền xu nhỏ để ĐK một tin nhắn trên chuỗi, vì đó, yếu tố này sẽ ngắt down phần to thư rác và bot.

Ông viết: “Ko sở hữu cổ họng để bị nghẹn, vì vậy quyền tự tại ngôn luận được đảm bảo”.

Một trong mỗi chiếc tên được yêu cầu để Musk kéo dắt hoạch định tiềm năng là Anthony Rose, trưởng phòng ban kỹ thuật của Matter Labs và là cựu giám đốc kỹ thuật của SpaceX. Musk cũng kể tới việc áp dụng tiền xu mã hóa yêu thích của tôi, Dogecoin, trên nền tảng này. Musk trôi nổi yêu cầu 0,1 Doge để tải hoặc tải lại phản hồi. “Plan B của tôi là một trong những phiên bạn dạng dựa vào blockchain của Twitter, nơi những ‘tweet’ được nhúng vào bắt tay dưới dạng nhận xét”, anh đó viết.

“Ideal về blockchain tự tại ngôn luận vừa mới sở hữu từ nhiều ngày”, Musk viết. “Những nghi vấn thực sự là về phong thái triển khai nó.”

Musk tiếp tục bảo rằng yếu tố với ideal này là yêu cầu về đường truyền và độ trễ ko thể được cứu giúp bởi vì một online ngang sản phẩm “trừ lúc những ‘đồng nghiệp’ đó trọn vẹn to, vì đó vượt mặt mục tiêu của một online phi triệu tập.”

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.