InsurAce chi trả hàng triệu USD cho người dùng sau sự sụp đổ của Terra - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

InsurAce chi trả hàng triệu USD cho người dùng sau sự sụp đổ của Terra

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Do Kwon bác cáo buộc rút 2,7 tỷ USD từ Luna - VnExpress Số hóa
Bảo hiểm DeFi InsurAce (INSUR) vừa mới gây sự sử dụng rộng rãi từ và đồng vì đột ngột tinh giảm thời kì bồi thường dành cho những yêu cầu bảo hiểm tương quan tới Terra, với tổng số tiền vàng dự kiến lên tới 11 triệu USD.

 

InsurAce cho biết thêm họ sở hữu quyền hạn trong việc trượt xuống thời kì yêu cầu bồi thường dành cho những người dân bị thúc đẩy do vấn đề tương quan tới Terra USD (UST) từ 15 ngày xuống vẫn bảy ngày – theo văn bản báo cáo cho biết thêm họ vừa mới xử lý sắp 173 yêu cầu và số tiền vàng sẽ trả tiền vàng lên tới 11 triệu USD.

InsurAce (INSUR) là nhà ra mắt bảo hiểm to thứ ba dành cho những giao thức tài chính phi triệu tập (DeFi), với vốn hóa toàn giá trị là 15 triệu USD.

Vào trong ngày 13 tháng 5, InsurAce vừa mới gây xôn xao lúc tin tức họ vừa mới tinh giảm thời hạn xác nhận bồi thường so với những người dân sở hữu tương quan tới Anchor (ANC), Mirror (MIR) và stablecoin Terra USD (UST) sau sự vỡ lẽ của nền tảng Layer-1 Terra ( LUNA ).

Điều gì khiến Luna và UST lao dốc? - VnExpress Số hóa

Nhưng vào thứ Năm CMO Dan Thomson cho biết thêm hành động tinh giảm thời hạn đền bù so với 234 hạng mục thêm vốn của Terra là thiết yếu để ngăn ngừa tổn thất thêm vì UST vừa mới trượt xuống xuống 0,08 USD vào trong ngày 13 tháng 5. Ông nói thêm:

“Trong lao lý nhà ra mắt của công ty chúng tôi được chấp nhận vấn đề này xẩy ra. SEO CAM cảm thấy ko sở hữu nguyên nhân gì để trì hoãn quy trình này thay đổi mặt dành cho những người dân bị mất tiền vàng và những người dân đặt cược, những người dân sẽ phải bồi thường”.

Hành động này vừa mới gây tranh cãi trong và đồng mã thông báo, một vài người nghi ngờ InsurAce đang quyết tâm trượt xuống số tiền vàng đền bù mà người ta sẽ phải trả.

Người FatMan của Forum Nghiên cứu và phân tích Terra vừa mới nói với 52.000 người giám sát trên Twitter của tớ vào trong ngày 24 tháng 5 rằng InsurAce vừa mới tiến hành “Một bước tiến dơ bẩn” và tổ chức ko nên quyết tâm “vô hiệu” thỏa thuận hợp tác với những người sử dụng.

Nhưng Thomson bảo rằng ngoài những người dân bị từ chối, hồ hết trong số 173 yêu cầu được đền bù vừa mới được xử lý và phía tổ chức vừa mới chi trả khoảng tầm 11 triệu USD dành cho những tình nhân cầu bồi thường. Ông cho biết thêm thêm:

“SEO CAM muốn vấn đề tốt nhất dành cho người khác trên đó, nhưng nếu đó là bảo hiểm truyền thống lịch sử, người khác sẽ phải đương đầu với những vụ kiện tụng trong nhiều tháng hoặc nhiều năm”.

Thomson cũng ví dụ rằng giao thức sở hữu thể xem xét xử lý những yêu cầu bồi thường dành cho 61 hạng mục sót lại không được nộp.

Sự vỡ lẽ của Terra và UST vừa mới thu hút sự sử dụng rộng rãi của những cơ quan vận hành trên toàn thị trường quốc tế và với cơ quan tội phạm tài chính lịch sử một thời của Hàn Quốc, “Grim Reapers of Yeoui-do” hồi sinh để dò xét xem sở hữu ngẫu nhiên mưu mô nào vì Kwon hoặc Luna Foundation Guard (LFG) vận hành quỹ của Terra gây ra hoặc ko.

Trong trường hợp nhận định rằng việc gỡ tháo chốt của UST ko chỉ là 1 trong những thất bại của giao thức, Thomson vừa mới chỉ ra rằng InsurAce cũng sở hữu thể sở hữu quyền yên cầu pháp lý. INSUR trượt xuống 7% trong 24 giờ qua, giao dịch trên ngưỡng 0,27 USD theo CoinGecko..

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.