InnMC ra mắt Seo Hye-won NFT - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

InnMC ra mắt Seo Hye-won NFT

Thời gian đọc: 3 phút đọc
INMC (Tổng giám đốc Lee Jin-seok) và Galaxia Metaverse (Tổng giám đốc Ko Gwang-rim) khởi đầu một xây dựng mã tin tức ko thể thay thế thế (Non Fungible Mã thông báo) nội dung và nghệ sĩ.

 

Xuất phát điểm, INNMC, doanh nghiệp mẹ của Starbase Management Nhóm, doanh nghiệp chủ quản của nữ diễn viên Seo Hye-Won, đã ký kết một thỏa thuận hợp tác sale vào trong ngày 18 tại trụ sở của Galaxy Metaverse.

Seo Hye-won Non Fungible Mã thông báo sẵn sàng trình làng trong thời kì tới

Trước nhất, nhị doanh nghiệp sẽ tiến hành một xây dựng vận dụng nữ diễn viên Seo Hye-won, người đang thu hút sự Đánh mạnh nhờ có diễn xuất độc đáo và khác biệt của tôi lúc làm vai đạo diễn Jo Yoo-jeong trong bộ phim truyện truyền hình nổi tiếng sắp đó ‘Meet the Guy’ sử dụng nội dung hợp tác trước tiên .

Một quan chức của InnMC cho thấy thêm, “Sắp đó, SEO CAM đang lên plan nội dung vận dụng nhiều pic không giống nhau trong tuyệt phẩm Galaxy A và phim truyền hình của những diễn viên như một loạt phim Ngôi sao sáng đang lên của Netflix vận dụng Seo Hye-won, người nổi tiếng tại quốc tế với ‘Meet the Guy’. SEOCAM sẽ thao tác siêng năng để xây dựng trị giá trị new trải qua hợp tác với Galaxy Metaverse. ”

Trông lại quá khứ, nữ diễn viên Hàn Quốc sinh vào năm 1993 là cử nhân ngành Nghiên cứu và phân tích sân khấu của trường ĐH Yong In. Vào năm 2018, cô khởi đầu trình làng người theo dõi thông qua vai phụ trong bộ phim truyện My Strange Hero.

Vào năm 2022, cô gây tuyệt vời lúc mang trong mình tới vóc dáng đanh đá, chuyên đụng mặt hàng với nữ phụ Jin Young Seo (Seol In Ah) trong bộ phim truyện Cty Proposal (Hứa hứa hẹn Hò Chốn Công Sở). Tiếp sau đó là một trong những loạt những vai diễn không giống vừa mới tạo thành tên tuổi của cô, trong số đó nổi tiếng nhất là Alchemy Of Souls (Hoàn Hồn).

Non Fungible Mã thông báo của nữ diễn viên Seo Hye-won sẽ tiến hành trình làng và tung hàng trên nền tảng thương lượng Non Fungible Mã thông báo Metagalaxia, và sẽ tiến hành sản xuất tiếp sau đó trải qua OpenSea, toàn giá trị Non Fungible Mã thông báo to nhất toàn thị trường quốc tế. Một quan chức từ Galaxia Metaverse cho thấy thêm, “Khởi đầu với nữ diễn viên Seo Hye-won, SEO CAM sẽ xuất bạn dạng nhiều Non Fungible Mã thông báo vận dụng IP của những nội dung tiêu khiển, phim truyền hình, nghệ sĩ và FB không giống nhau của INNMC.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.