IMX giảm 9% nhưng liệu nó có phục hồi ngay sau khi Nifty Gateway ra mắt trên Immutable X không? - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

IMX giảm 9% nhưng liệu nó có phục hồi ngay sau khi Nifty Gateway ra mắt trên Immutable X không?

Thời gian đọc: 3 phút đọc
  • Nifty Gateway đầu tiên trình làng trên online Immutable X.

  • IMX vừa mới mất sắp 10% trị giá trị và với thể tải về sâu hơn trước đây cuối ngày.

  • Giá trị cả đồng token rộng to ra nhiều thêm tiếp tục hoạt động và sinh hoạt không đảm bảo trong tuần này.

Nifty Gatesway trình làng trên Immutable X

IMX, mã tin tức nguồn của chuỗi khối Immutable X Layer-2, vừa mới tải về hơn 9% trong 24 giờ qua. Tại thời khắc viết bài, giá trị của Immutable X là 0,44 đô la Mỹ Mỹ từng xu.

Nifty Gateway, giá trị cả Non Fungible Đồng token tiên phong hàng đầu, vừa mới đầu tiên hoạt động và sinh hoạt trên online Immutable X vào thứ Tư. Theo nhóm Immutable X, họ sẽ thao tác trên những trò nghịch đảm bảo chất lượng, tìm tìm trải nghiệm rơi đồ thời thượng tại Nifty Gateway chia.

 

Tin tức tiên tiến nhất về đồng token này ko quá đủ để mang IMX thoát khỏi trend giảm giá đang ra mắt. Giá trị cả đồng token rộng to ra nhiều thêm cũng hoạt động và sinh hoạt không đảm bảo hiệu suất cao trong 48 giờ qua. Tổng giá trị cả đồng token hiện trên ngưỡng 840 tỷ đô la Mỹ Mỹ, tải về 1,6% trong 24 giờ qua.

 Bitcoin và Ether, nhị loại đồng token tiên phong hàng đầu tính theo vốn hóa giá trị cả, đã và đang giảm giá sắp đó. Bitcoin vừa mới tải về hơn 1% với tới ngày thời điểm ngày hôm nay và đang thương lượng quanh ngưỡng 1.680 đô la Mỹ Mỹ từng đồng, trong khi Ether vừa mới mất 2,6% trị giá trị và hiện giờ đang thương lượng trên ngưỡng 1.229 đô la Mỹ Mỹ.

Những cấp chính để xem

Biểu đồ 4 giờ của IMX/USD vừa mới chuyển sang trend tải về tại Immutable X hoạt động và sinh hoạt không đảm bảo hiệu suất cao trong vài ngày qua. Giá trị cả đồng token rộng to ra nhiều thêm đang vượt trội so với IMX vào thời điểm hiện tại.

Biểu đồ IMX/USD theo TradingView

 

Đường MACD của IMX vừa mới tải về xuống vùng âm ngày trong ngày hôm qua, đã cho chúng ta biết phe gấu vừa mới trấn áp giá trị cả Immutable X. Chỉ số RSI 14 ngày là 39 đã cho chúng ta biết IMX với thể sớm đi vào vùng quá bán.

Với những người dân thêm vốn giá trị xuống, IMX với thể tải về xuống dưới ngưỡng cứu giúp $0,3984 trước cuối ngày. Tuy vậy, trừ lúc phe bò củng cố nhanh gọn lẹ, IMX với thể trượt về ngưỡng cứu giúp $0,3761 trong thời kì tới. 

Tìm Immutable X trên đâu?

Khởi đầu hành trình dài đồng token của doanh nghiệp ngay thời điểm ngày hôm nay. Huobi Global với nhiều tính năng sử dụng với nó trở thành một nơi lý tưởng để tậu và bán vật liệu quý và hiếm kỷ nguyên số hóa.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.