IGO là gì? Nên suy xét những vấn đề gì trước lúc tham gia IGO? - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

IGO là gì? Nên suy xét những vấn đề gì trước lúc tham gia IGO?

Thời gian đọc: 5 phút đọc
Những nhà cung ứng chia trò nghịch ban sơ – Initial Gaming Offering (IGO), chia dành cho những tư nhân thời cơ thêm tiền để phát triển vào những hoạch định trò nghịch trên tiến độ đầu, sở hữu tiềm năng mang trong mình lại sử dụng giàu to sau lúc tung ra.

Đáp ứng trò nghịch ban sơ (IGO) là gì?

Những người dân sắm sở hữu thể rót vốn vào những hoạch định trò nghịch tại IGO phát động, chia và mong đợi ROI đáng kể lúc hoạch định trò nghịch này được khởi hoạt động trên những sàn trao đổi đồng token to hoặc trở thành thông dụng trong với đồng trò nghịch ngày càng gia up.

Với việc xuất hiện ngày càng dày đặc của những trò nghịch blockchain, IGO đang trở thành thể loại to tiếp theo trong ko gian đồng token. Những trò nghịch như Axie Infinity (AXS), CryptoBlades (SKILL) và Alien Worlds (TML) sở hữu sản phẩm nghìn người tiêu tiêu dùng hoạt động và sinh hoạt hằng ngày. Axie Infinity hiện giờ đang đứng vị trí số 1 với trên 1,1 tỷ USD lợi nhuận dành cho tới nay vào năm 2021.

Tại sự thông dụng rộng thoải mái này, một số trong những bệ phóng của IGO vừa mới nổi lên, gồm có Trò chơi điện tử hệ sinh thái (GAFI), Enjinstarter (ENJINSTARTER), Gamestarter (GAME), Seedify.fund (SFUND)…

Trò chơi điện tử hệ sinh thái là 1 trong những trong mỗi bệ phóng trước tiên mang ra khái niệm về những nhà cung ứng IGO. Thời điểm hiện tại, sở hữu nhị IGO trực tiếp trên nền tảng Trò chơi điện tử hệ sinh thái, đó là KABY Pool và Deathroad IGO. Cả nhị trò nghịch luôn chia mã tin tức ban sơ của mình dành cho những người dân nghịch sở hữu thể tàng trữ chúng và ngóng giá trị up hoặc ứng dụng mã tin tức để up trải nghiệm vào trò nghịch blockchain của mình.

Enjinstarter là 1 trong những bệ phóng không giống của IGO chia những hoạch định và tính năng độc đáo và khác biệt gồm có trang trại năng suất, nền tảng dựa vào Non Fungible Mã thông báo và nền tảng DeFi. Xây dựng được xây dựng trên Jumpnet của Enjin, một nền tảng giành cho những nhà tăng trưởng trò nghịch để xây dựng với đồng và khởi hoạt động những chiến dịch tiếp thị để xúc tiến những hoạch định trò nghịch.

Mục tiêu chính đằng sau việc chia IGO là chia quyền truy vấn sớm vào những vật liệu quý và hiếm trò nghịch mà những người dân sắm ban sơ sở hữu thể send tiền ảo vào và đặt kỳ vọng thu được lợi túc thêm tiền để phát triển đáng kể trong tương lai.

 

Nên suy xét trước lúc thêm tiền để phát triển vào IGO

IGO sở hữu vẻ là 1 trong những lượng thêm tiền để phát triển tốt, tuy vậy trước lúc thêm tiền để phát triển vào ngẫu nhiên nền tảng IGO nào hoặc những hoạch định đang trong tiến độ chia IGO, nên suy xét một số trong những vấn đề sau:

Xem tiện dụng của chủ sở hữu của những mã tin tức nguồn. Thanh tra rà soát tỷ lệ tiện dụng và so sánh chúng với những IGO không giống.

Thanh tra rà soát xem bảng khởi hoạt động IGO sở hữu chia phân chia đảm bảo hoặc là ko. Yếu tố này sở hữu thể sở hữu giá trị cao hơn nữa so với những bệ phóng IGO ứng dụng cơ chế xổ số kiến thiết. Tuy vậy, trong trường hợp đó, việc phân chia ko được đảm bảo.

Nhận định ROI của những IGO đang hoạt động và sinh hoạt được chia trên nền tảng. Một bệ phóng sở hữu lịch sử dân tộc những hoạch định tốt, sở hữu kỹ năng mang trong mình lại sử dụng giàu to dành cho hồ hết những hoạch định tới đây của nó.

Thanh tra rà soát trị giá trị giá trị đỡ của bệ phát động, trị giá trị này nhận vai trò là thước đo hiệu suất dành cho ngẫu nhiên bệ khởi hoạt động IGO nào. Trị giá trị chủ sở hữu tăng cao kéo tới để trên ngưỡng giá trị mã tin tức cao hơn nữa, sở hữu tức thị thêm tiền để phát triển vào IGO đó sở hữu thể mang trong mình lại sử dụng giàu.

Thanh tra rà soát con số sự kiện tạo mã tin tức của bàn khởi hoạt động IGO. Con số sự kiện cao hơn nữa ý niệm rằng nền tảng phấn đấu doanh nghiệp những ý tưởng quality để up trị giá trị tổng thể của nó.

Tóm lại

Túm lại, thêm tiền để phát triển vào IGO và bệ phóng IGO cũng tương đương ngẫu nhiên quyết định hành động thêm tiền để phát triển nào không giống. quý khách phải thẩm định xem bệ phóng của IGO sở hữu vị thế tốt và sở hữu nhằm mục tiêu mục tiêu chia cứu giúp dành cho những hoạch định nghịch trò nghịch dòng điện năng tử to trong tương lai hoặc là ko.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.