Huyền thoại quần vợt Maria Sharapova chia sẻ về mối quan tâm mới đối với NFT tại Binance Blockchain Week Paris - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Huyền thoại quần vợt Maria Sharapova chia sẻ về mối quan tâm mới đối với NFT tại Binance Blockchain Week Paris

Thời gian đọc: 6 phút đọc
Maria Sharapova đang mang trong mình cuộc phỏng vấn với Cointelegraph tại Binance nền tảng Week Paris để thảo luận về mối quan tâm ngày càng up của cô so với Non Fungible Mã thông báo và niềm ham mang trong mình nhiều phụ nữ hơn vào Web3.
Maria Sharapova (phải) với phóng viên báo chí cấp tăng cao của Cointelegraph Rachel Wolfson (trái) tại Binance nền tảng Week Paris 2022. Power: Rachel Wolfson

Lịch sử một thời tennis Maria Sharapova đang xuất lúc này Tuần lễ nền tảng Binance Paris 2022 để san sớt mối quan tâm của cô so với những mã tin tức ko thể thay đổi đổi (Non Fungible Mã thông báo) .

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Cointelegraph, Sharapova đang nhắc rằng cô đó đang thể hiện bạn dạng thân “với toàn thế giới mã thông báo và Web3 new này”, Note rằng ngành này sẽ hỗ trợ cô đó tương tác tốt hơn với những người hâm mộ của tôi. Sharapova cũng là một trong trong mỗi người mua kế hoạch xếp sau vòng tài trợ Series A của MoonPay , nhưng cô đó nhắc rằng cô đó muốn gắn kết trải nghiệm tư nhân của tôi với toàn thế giới digital life trong tương lai.

Cointelegraph: Quý Khách đang sử dụng gì trên đó thời điểm ngày hôm nay tại Tuần lễ Binance nền tảng Paris?

Maria Sharapova: Tôi rất tò mò về mã thông báo và muốn tìm ra phương pháp gắn kết những trải nghiệm cơ vật lý đáng sửng sốt mà tôi đang mang trong mình thể mang trong mình với những người hâm mộ của tôi trong thật nhiều năm. Hiện tôi đang tìm phương pháp trả trải nghiệm vào toàn thế giới digital life, vì vậy đó là vấn đề tôi vui mừng nhất. Ngoài ra, với tư phương pháp là một trong người kinh doanh nữ, tôi tin rằng yếu tố quan yếu là phải xây dựng đường với những phụ nữ không giống lao vào Web3. Tiền xu là một trong đề tài mà tôi cảm thấy đa số chưa thể nói quá đủ với tư phương pháp là phụ nữ.

CT: Quý Khách mang trong mình plan phát động một hoạch định Non Fungible Mã thông báo ko?

MS: Tôi đang xem xét ko gian này trong vài tháng nay, vì tôi là người thiên về thời cơ với đoạn đường lâu. Lúc tôi trông thấy thời cơ gắn kết cơ vật lý với trải nghiệm digital life, tôi xác định mình đang có nhu cầu muốn nó trở thành một trải nghiệm từ thời kì lâu cho mình. Kể một trong các việc rất quan yếu và nó là một trong thành phần quan yếu của Web3. Tôi nghĩ rằng những mẩu truyện sẽ tiến hành kể tốt hơn cho tất cả nhì phía lúc nghĩ về một hoạch định từ thời kì lâu.

CT: Quý Khách mang trong mình nghĩ rằng Non Fungible Mã thông báo mang trong mình thể trợ giúp xây dựng sự tương tác của người hâm mộ tốt hơn ko?

MS: Trọn vẹn mang trong mình thể. Non Fungible Mã thông báo là về việc tìm phương pháp tiếp xúc với đúng với đồng quan tâm tới những gì tôi đang sử dụng trong một loại ko gian không giống nhau. Thí dụ, tôi được xem trên screen TV từng tuần đánh tennis trong thật nhiều năm, nhưng tôi ko vẫn áp dụng nền tảng đó từng ngày nữa vì tôi đang nghỉ ngơi hưu từ thời điểm cách đó vài năm. Trải nghiệm Web3 đang được cho phép tôi tiếp cận với những người hâm mộ của tôi theo những phương pháp trọn vẹn new. Tôi cảm thấy mình kinh nghiệm hơn với họ, trái ngược với việc họ chỉ kinh nghiệm lúc xem tôi tranh tài.

CT: Là 1 nữ người kinh doanh và một cựu vận khuyến khích, gamer mang trong mình plan thu hút nhiều phụ nữ hơn tham gia vào Web3 ko?

MS: Tôi muốn được cho phép phụ nữ mang trong mình ko gian để họ test bộ máy với Web3. Thí dụ, tôi 17 tuổi lúc tôi giành thắng lợi trước nhất của tôi và social trọn vẹn ko phải là một trong phần của trải nghiệm đó. Phải mất nhiều năm tôi new mang trong mình thể tự do thoải mái với social theo thời kì. Tôi nghĩ Web3 cũng là một trong ngành mà người ta phải thoát khỏi đó để học hỏi và tăng trưởng từ nó. Như tôi đang nhắc trước đó, cuộc chat chit về tiền trong game, tài chính, mã thông báo và blockchain là một trong cuộc chat chit cấm kỵ. Người xung quanh mang trong mình thể cảm thấy rằng trừ lúc họ xác định về những đề tài này, họ ko nên lên tiếng. Nhưng tôi nghĩ yếu tố này nên trái lại – các bạn sẽ học được nhiều yếu tố hơn nếu khách hàng đặt vướng mắc và tham gia.

CT: Vì sao gamer quyết định hành động thêm vốn vào MoonPay?

MS : Tôi muốn thịnh hành hóa hạng mục thêm vốn của tôi. Ban sơ, những số thêm vốn của tôi xoay quanh mặt hàng tiêu tiêu sử dụng. Thí dụ, tôi đang thêm vốn vào thương hiệu kem chống nắng Supergoop từ rất sớm. Trong thời điểm này tôi đang tiếp cận với một thể loại trọn vẹn new.

CT: Theo gamer, thử thách to nhất tương quan tới Web3 là gì và sử dụng thế nào đa số mang trong mình thể vượt qua những thử thách này?

MS: Tôi rất muốn thấy unique của trải nghiệm Web3 được cải sinh và up hơn một tí, đặc trưng là trong ko gian digital life.

CT: Mang trong mình ý kiến ​​bổ sung cập nhật nào ko?

MS: Tôi thực sự quan tâm tới ko gian Non Fungible Mã thông báo vì nó là cầu nối với niềm ham thời trang, xây dừng thiết kế bên trong của tôi và xây dựng những ko gian lạ mắt với tư nhân và với đồng. Tôi trở thành yêu thích hơn với ko gian này vì nó mang trong mình nhiều tầm nhìn về xây dừng hơn. Này cũng là một trong Power nguồn lợi nhuận trọn vẹn new mặc cả nghệ sĩ và phụ nữ luôn đang mày mò.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.