Hướng dẫn giao dịch token XRP bằng USDT trên sàn Poloniex - ON Chains
 • Tiếng Việt
 • English

Hướng dẫn giao dịch token XRP bằng USDT trên sàn Poloniex

Thời gian đọc: 8 phút đọc

1. Ripple coin (XRP) là gì?

Ripple là 1 trong những bộ máy trả tiền xu tổng hợp theo thời kì thực (RTGS) sinh hoạt dựa vào bộ máy phân tán mã thông tin xây dựng xây dựng. Ripple coin trình làng nhằm mục tiêu hỗ trợ người khác với thể áp dụng nhà sản xuất nhà băng, Paypal, thẻ tín dụng thanh toán hoặc là tổ chức tín dụng thanh toán với một ngưỡng giá trị rất là nhỏ với với đó là vận tốc xử lý bắt tay nhanh gọn. Thời điểm hiện tại giá trị 1 XRP = $0.248721 và với tổng vốn hóa giá trị cả lên tới $9,523,872,263 số lượng xịn.

 

2. Tìm Ripple trên đâu và sắm ra làm sao?

–Tại thời khắc này đang với không ít sàn bắt tay tiền xu không có thực được chấp nhận game thủ sắm bán XRP coin như Bitcoin-E, Bittrex, Bitfinex, Poloniex nhưng phổ cập nhất vẫn là Poloniex nên bài này mình sẽ hướng kéo sắm Ripple trên sàn này.

– Để sắm tiền xu Ripple thường sẽ với 2 phương pháp là sắm của những tư nhân với yêu cầu bán hoặc là trên những sàn bắt tay. Một số trong những những tổ chức uy tín không giống lúc này cũng đang với nhà sản xuất sắm bán Ripple nếu người tiêu tiêu dùng với yêu cầu.

Mẹo thứ hai game thủ với thể sắm Ripple trên những sàn bắt tay như Poloniex. Với sàn Poloniex bạn có nhu cầu muốn sắm được XRP coin thì bạn phải nạp tiền xu (USDT, Bitcoin hoặc Ethereum) vào để sắm, bài này mình sẽ hướng kéo với USDT thôi nhé. Một số trong những sàn quốc tế không giống vẫn được chấp nhận nạp USD, EURO,.nhưng mình khuyên game thủ nên tiêu tiêu dùng polo vì nó là sàn to và rất là uy tín. Tương đương sàn Bitcoin-E với btc-e code thì sàn poloniex với USDT.

 

3. Hướng kéo bán sắm Ripple trên sàn Poloniex thông qua USDT

Sau lúc đang sắm được USDT và nạp vào sàn Polo xong để sắm Ripple game thủ truy vấn vào sàn Poloiniex.com và triển khai những bước sau:

Bước 1: Mua phần “EXCHANGE” => mua “USDT” tiếp sau đó nhấp chuột vào “XRP“, sử dụng tuần tự động từ một – 3 như hình dưới.

Hướng kéo sắm bán XRP trên sàn Poloniex

Bước 2: quý khách hàng trỏ xuống ngay phía dưới sẽ thấy phần sắm bán là “BUY XRP” và “SELL XRP” như hình dưới:

Đặt lệnh sắm bán Ripple

A. Bạn thích sắm Ripple thì qua phần “BUY XRP” đặt lệnh

 • Price: Giá trị XRP mà bạn có nhu cầu muốn sắm, game thủ với thể nhập vào giá trị bạn có nhu cầu muốn sắm hoặc để tự động hóa sàn Polo sẽ tạo cho khách hàng để sắm được ngay tức khắc
 • Amount: Nhập vào con số XRP bạn có nhu cầu muốn sắm, tỉ dụ: 1000
 • Total: Phần này Polo sẽ tự động hóa hiện số USDT game thủ phải trả lúc sắm 1000 XRP

Tại trên là 2 tin tức không giống game thủ nên xác định:

– You have: Đó là số USDT mà game thủ vừa nạp vào, nhấp chuột vào số USDT nếu còn muốn sắm không còn. Tại thông tin tài khoản mình tạo new để hướng kéo nên không thể với USDT nào cả.

– Lowest Ask: Đó là giá trị sắm tốt nhất mà người không giống đang rao bán XRP, game thủ với thể nhập giá trị này nếu còn muốn sắm nhanh hơn.

Nhập xong xuôi game thủ nhấn vào “BUY” để hoàn thiện lệnh sắm Ripple, thời điểm này bạn phải đợi “khớp lệnh“, tức là đợi với những người xuất kho với giá trị mà game thủ đặt, lúc khớp lệnh số XRP này sẽ tự động hóa được chuyển vào ví XRP của doanh nghiệp. Nếu phần “Price” game thủ để tự động hóa sàn Polo đặt thì với thể khớp lệnh luôn luôn nhưng giá trị sẽ cao hơn nữa một tí.

B. Bạn thích bán Ripple thì qua phần “SELL XRP” đặt lệnh

Phần bán Ripple thì cũng tương tự động như lúc sắm thôi, game thủ nhập vào những tin tức sắm bán:

 • Price: Giá trị XRP mà bạn có nhu cầu muốn bán, game thủ với thể nhập vào giá trị bạn có nhu cầu muốn bán hoặc để tự động hóa sàn Polo sẽ tạo cho khách hàng để bán tốt ngay tức khắc
 • Amount: Nhập vào con số XRP bạn có nhu cầu muốn bán, tỉ dụ: 1000
 • Total: Phần này Polo sẽ tự động hóa hiện số USDT game thủ nhận được lúc bán 1000 XRP

Tại trên là 2 tin tức không giống game thủ nên xác định:

– You have: Đó là số XRP game thủ đang với, nhấp chuột vào số XRP nếu còn muốn bán không còn. Tại thông tin tài khoản mình tạo new để hướng kéo nên không thể với XRP nào cả.

– Highest Bid: Đó là giá thành tốt nhất mà người không giống đang rao sắm XRP, game thủ với thể nhập giá trị này nếu còn muốn bán nhanh hơn.

Ok. quý khách hàng thanh tra rà soát lại những tin tức sắm bán chuẩn chỉnh xác một lần tiếp nữa, xong thì nhấn vào “SELL” để tại vị lệnh bán.

Cũng tương tự lúc sắm, bạn phải đợi với những người sắm với giá trị game thủ đưa ra thì lệnh new khớp và bán tốt số XRP của doanh nghiệp. Nếu khách hàng để “Price” tự động hóa sàn Polo đặt thì với thể bán tốt ngay tức khắc. Trường hợp không thể khớp lệnh, kể cả lúc sắm hoặc là bán thì lệnh của các bạn sẽ được hiển thị dưới phần “MY OPEN ORDERS“, nếu đợi quá nhiều ngày mà lệnh vẫn không thể khớp game thủ với thể nhấn “x” để hủy lệnh đó, và tạo lệnh new với giá trị tốt hơn để liquidity được nhanh hơn.

 

4. Mẹo xem số dư Ripple và USDT trên sàn Poloniex

Sau lúc sắm Ripple và bán Ripple ra USDT bạn có nhu cầu muốn xem số dư của doanh nghiệp thì vào phần ví để xem, mình sẽ hướng kéo những game thủ xem số dư Ripple trong ví Ripple của doanh nghiệp sau lúc sắm nhé, vẫn với USDT sau lúc bán thì game thủ sử dụng tương tự động nhé. Phần này thực ra trên bước tạo ví trên trên game thủ với thể nắm được rồi, nhưng một vài game thủ new tư duy với thể rất mơ hồ nên mình sử dụng thêm.

Đầu tiền xu game thủ vào phần “BALANCES” => “DEPOSITS & WITHDRAWALS” => gõ tên coin là “Ripple” hoặc ký hiệu “XRP” vào => Thời điểm này số dư XRP sẽ xuất hiện trước mắt game thủ tại phần “Total Balance“. Tất yếu tôi chỉ dùng thử chứ không thể sắm nên số dư của tớ là 0.00000000.

 

5. Mẹo rút Ripple từ sàn Poloniex sang những sàn hoặc ví không giống

Sau lúc sắm được Ripple rồi nếu bạn có nhu cầu muốn trữ từ thời kì lâu hoặc muốn chuyển qua sàn không giống áp dụng mà ko muốn đẩy ra USDT trực tiếp trên sàn Poloniex nữa thì game thủ với thể rút số XRP của doanh nghiệp qua ví bạn có nhu cầu muốn. Để rút được game thủ triển khai theo những bước từ một – 4 như hình dưới.

 1. Vào phần “DEPOSITS & WITHDRAWALS” tiếp sau đó mua “DEPOSITS & WITHDRAWALS“
 2. Gõ tên coin là XRP vào ô tìm tìm rồi nhấp chuột vào “Withdraw“
 3. Address: nhập vào liên lạc ví bạn có nhu cầu muốn chuyển tới, liên lạc ví Ripple trên gatehud ví dụ điển hình
 4. Amount: Nhập vào con số Ripple mà bạn có nhu cầu muốn rút

Nhập xong game thủ nhấn vào “Withdraw” để hoàn thiện, các bạn sẽ phải đợi một khoảng tầm thời kì để bộ máy ví phía kia xác nhận, tùy theo ví mà thời kì xác nhận là nhanh hoặc là đủng đỉnh, với thể 1,2,3 tiếng cũng với thể nhiều ngày hơn.

 

Lời kết

Ok. Trên đó là bài “Hướng kéo sắm Ripple coin (XRP) trên sàn bắt tay Poloniex” thông qua USDT. Thực ra để sắm Ripple với một vài phương pháp sắm trực tiếp thuần tuý hơn nhiều sao mình lại hướng kéo game thủ sắm thông qua USDT vì nó với nguyên do của nó. Nếu khách hàng nắm được phương pháp áp dụng USDT để sắm bán thì ngoài Ripple, game thủ trọn vẹn tự động sắm bán tốt những coin không giống thông qua USDT như: Bitcoin (bitcoin), ETC (etherium classic), Ethereum (etherium), XRP (ripple), LTC(litecoin), XMR (monero), ZEC (Zcash), DSH (dash), MCO (MONACO), NXT (nxt), PAY (TenX).

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.