Hướng dẫn đọc biểu đồ tiền điện tử - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Hướng dẫn đọc biểu đồ tiền điện tử

Thời gian đọc: 8 phút đọc

Crypto Tokens and Crypto Coins: What Drives Performance? | CFA Institute  Enterprising Investor

Nếu như bạn đang trao đổi tiền ảo mã hóa thì vấn đề quan yếu là phải ghi nhận mẹo tìm hiểu biểu đồ tiền ảo mã hóa. Bất kể người nào trao đổi trên giá trị cả kinh doanh thị trường chứng khoán đều luôn thiết yếu skill tìm hiểu biểu đồ cơ phiên bản. Mặc dù đó là giá trị cả kinh doanh thị trường chứng khoán hay là giá trị cả tiền ảo mã hóa, những biểu đồ cứu giúp quy trình hoạt động và sinh hoạt trao đổi. Biểu đồ đa phần thể hiện 2 điểm lưu ý: giá trị cả và khluong. Giá trị trên biểu đồ đã cho chúng ta thấy những thay thế đổi về giá thành của tiền ảo mã hóa theo thời kì. Khluong đã cho chúng ta thấy với bao nhiêu đơn vị chức năng đang được trao đổi.

Với 2 biểu đồ chính được ứng dụng để trao đổi tiền ảo mã hóa: biểu đồ đường và biểu đồ nến. Nội dung bài viết sẽ hướng kéo quý người hâm mộ mẹo phân biệt và tìm hiểu hiểu chúng.

 

1) Biểu đồ đường (Line chart)

Đấy là biểu đồ thuần tuý nhất và đã cho chúng ta thấy đi lại giá trị dưới dạng đường thẳng. Đường dịch rời lên đã cho chúng ta thấy trend up giá trị. Đường dốc xuống đã cho chúng ta thấy giá trị trượt xuống. Biểu đồ đường với thể được lập đối với ngẫu nhiên khoảng chừng thời kì nào. Đấy là biểu đồ được những người dân tậu ứng dụng để giám sát đi lại của tiền ảo mã hóa mà người ta đang tậu.

Những người dân triển khai trao đổi trong thời gian ngày (tậu và bán tiền ảo trong và một ngày) sẽ ứng dụng biểu đồ thể hiện giá trị thay thế đổi trong một ngày. Thậm chí là, biểu đồ đường vẫn còn với thể hiển thị thay thế đổi theo giờ hoặc phút. Nhà sale mỗi ngày ứng dụng biểu đồ thời kì thực đã cho chúng ta thấy đi lại của giá trị ngay ngay tức khắc. Vì giá trị với thể giao động trong vòng vài giây nên người mua mỗi ngày nên loại biểu đồ này.

Biểu đồ đường phía dưới đã cho chúng ta thấy đi lại của một loại tiền ảo mã hóa từ thời kì một năm. Những thay thế đổi về giá trị được thể hiện theo những tháng trong năm tại biểu đồ này. Khluong cũng rất được hiển thị dưới dạng biểu đồ thanh. So với từng đi lại của giá trị, khluong tương ứng được hiển thị.

Biểu đồ đường

Từ biểu đồ này, người khác với thể nhìn thấy giá trị tốt nhất là vào thời điểm cuối tháng 6 lúc sắp đụng điểm 13,000 đô la Mỹ Mỹ. Giá trị thấp nhất là vào thời điểm giữa tháng 3 lúc trượt xuống xuống dưới 3,000 đô la Mỹ Mỹ và sắp như đụng 2,000 đô la Mỹ Mỹ.

Qua xem biểu đồ, giá trị up đột ngột tại điểm 4,000 đô la Mỹ Mỹ vào vào đầu tháng 5. Từ đó trở đi, nó tiếp tục tăng trưởng. Nếu như bạn đang tậu tại thời khắc đó, game thủ với thể tìm kiếm được lượng sử dụng giàu tăng cao. Sử dụng thế nào để xác định giá trị sẽ up lên? Câu vấn đáp nằm ở vị trí khluong tậu bán. Theo biểu đồ thanh khluong, game thủ với thể thấy với hơn 30,000 trao đổi. Khluong chỉ ra rằng nhiều người đang tậu. Đó là một trong tín hiệu chứng tỏ trend up rõ ràng. Nếu như bạn xác định tìm hiểu trend này, game thủ với thể đang tìm kiếm được thật nhiều tiền ảo.

Lúc thanh khluong màu sắc xanh lá cây, nó cho thấy với nhiều người tậu hơn. Lúc với red color, nó đã cho chúng ta thấy trend bán. Tìm hiểu giá trị và khluong từ biểu đồ đường chỉ là một trong mẹo tìm hiểu biểu đồ tiền ảo mã hóa. Cũng với thể ứng dụng nhiều phương tiện đi lại không giống. Ví dụ điển hình, đường trung bình động là một trong phương tiện đi lại được ứng dụng trong tư duy kỹ thuật để tìm hiểu những thay thế đổi giá trị Theo phong cách với máy bộ hơn. Tư duy kỹ thuật đáp ứng đáp ứng nhiều loại phương tiện đi lại tương tự động tương tự động. Nắm vững tư duy kỹ thuật với thể trợ giúp người hâm mộ tốt biểu đồ và hiểu trend của tiền ảo số.

 

2) Biểu đồ nến

Đấy là biểu đồ yêu thích của những người mua với thương hiệu sẽ giúp đỡ họ hiểu trend giá trị cả và Dự kiến mẹo giá trị cả dịch rời. Biểu đồ này ứng dụng hình tượng gọi là nến, đã cho chúng ta thấy giá trị tăng cao, thấp, xây dựng và đóng. Một nến biểu thị một khoảng chừng thời kì, với thể là 1 trong những phút, 1 giờ, 1 ngày hoặc thậm chí còn 1 tháng – tùy thuộc thuộc vào loại biểu đồ được ứng dụng.

Nếu nến với màu sắc xanh lá cây, vấn đề đó đã cho chúng ta thấy giá trị đóng cao hơn nữa giá trị xây dựng. Với tức thị trend với lợi cho tất cả những người tậu. Trái lại, nến đỏ chỉ ra giá trị đóng thấp hơn giá trị xây dựng, đã cho chúng ta thấy trend với lợi cho tất cả những người bán. Những nến này sẽ hỗ trợ người mua nắm rõ hơn về giá trị cả. Nó là một trong phương tiện đi lại ưa thích của những người mua lúc ra quyết định trao đổi.

Biểu đồ nến

Nến tạo dựng nhiều mô phỏng với thể chỉ ra sự thay thế đổi trend. Một người mua hoặc người tậu thông minh sẽ thấy ra trend này và ra quyết định nhanh gọn với thể trợ giúp tìm sử dụng giàu. Tỉ dụ, mô phỏng nến được gọi là búa.

Búa đã cho chúng ta thấy giá trị trượt xuống thấp, nhưng tiếp sau đó một lần tiếp nữa up tốt trên điểm thấp và đóng trên giá trị xây dựng. Yếu tố này cho thấy người tậu đang vượt qua người bán và đẩy giá trị lên rất cao. Nếu như bạn phát sinh ra nến tương tự động trên biểu đồ và đi kèm theo với khluong tốt thì đó là tín hiệu vững chắc về trend up hoặc up mạnh. Tương tự động, giá trị sẽ tăng trưởng. Một biểu đồ nến ko chỉ cho khách hàng xác định về giá trị cả và khluong, nó thậm chí còn vẫn còn cho khách hàng xác định về tư tưởng của những người mua. Nó giúp cho bạn với được mẫu trông thâm thúy về quy trình tâm lý của những người mua không giống. Nó giúp cho bạn nhận thấy được tư tưởng chung của giá trị cả. Hãy Note rằng tín hiệu này ko thể được ứng dụng để lấy ra một Dự kiến vững chắc. Một người mua dày dạn từng trải sẽ tìm tìm nhiều tín hiệu không giống nhau trên biểu đồ để xác nhận những gì đang xẩy ra.

Toàn bộ vấn đề này đã cho chúng ta thấy game thủ với thể tìm hiểu biểu đồ tiền ảo mã hóa Theo phong cách tốt nhất bằng phương pháp học tư duy kỹ thuật. Phương pháp này trang bị cho khách hàng những phương tiện đi lại để tìm hiểu biểu đồ và hiểu thông điệp mà biểu đồ đang nỗ lực truyền tải. Nắm vững tư duy kỹ thuật với thể giúp cho bạn trở thành một người mua tuyệt, với tài năng Dự kiến trend giá trị cả và ra quyết định thích hợp.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.