Huobi Global ra mắt Quỹ đầu tư Ivy Blocks, đẩy mạnh phát triển GameFi - ON Chains
 • Tiếng Việt
 • English

Huobi Global ra mắt Quỹ đầu tư Ivy Blocks, đẩy mạnh phát triển GameFi

Thời gian đọc: 14 phút đọc

Theo tin tức trên Home, Huobi Global vừa mới đầu tiên tuyên bố quỹ thêm vốn mang trong mình tên Ivy Blocks nhằm mục tiêu mục tiêu tăng cường những xây dựng Defi và Dịch vụ Internet 3.0. Hãy và seocam.edu.vn tư duy thêm về quỹ thêm vốn này và những xây dựng vừa mới được rót vốn nhé.

 

Những doanh nghiệp, doanh nghiệp to huy động

Huobi Global tung ra Quỹ thêm vốn 1 tỷ USD

Huobi Global (HT) là gì?

Huobi là một trong những trong mỗi sàn bắt tay đồng token sở hữu lượng giao dịch tìm bán to nhất Trung Quốc. Huobi với trụ thường trực Seychelles, và hiện với văn phòng tại Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Phiên bản và Hoa Kỳ.

Huobi cũng là một trong những trong mỗi sàn với tuổi dòng thời gian dài nhất lúc xây dựng từ thời điểm năm 2013. Với lượng giao dịch tìm bán trong 24h luôn luôn thuộc diện top 10, Huobi là loại tên được nhiều người xem xét lúc muốn tham gia bắt tay đồng token. 

Quỹ thêm vốn new của Huobi:

Ivy Blocks là tên thường gọi của quỹ thêm vốn new của sàn bắt tay Huobi Global. Quỹ này được xây dựng nhằm mục tiêu mục tiêu rót vốn để tăng cường xây dựng dành cho những xây dựng DeFi và Dịch vụ Internet 3.0. Theo như Ivy Blocks, Quỹ này đang quản lý và vận hành số vốn lên tới 1 tỷ USD. Xây dựng Capricorn Finance là xây dựng trước nhất được Ivy Blocks của Huobi thêm vốn. 

 

Những xây dựng vừa mới với Mã thông tin

Những xây dựng vừa mới với Mã thông tin mà vẫn được thêm vốn thêm, chứng tỏ xây dựng với thêm đồ sử dụng new, từng lớp new, và nên thêm tiền ảo để tăng trưởng. Những tin tức này sẽ thúc đẩy nhiều tới thực tế và giá trị đồng đồng token, đồng đội tìm hiểu thêm để với thêm tầm nhìn trong thêm vốn.

Navigate (NV8G) huy động 7.6 triệu USD vòng hạt giống

Navigate là gì?

Navigate là một trong những giao thức về tổng hợp tài liệu được xây dựng trên Polygon. Giao thức này được chấp nhận người tiêu sử dụng san sớt Power data về Power nước, khí hậu, ngưỡng độ tiếng ồn, hay là thậm chí là là cả độ phủ sóng của Wifi. Navigate sẽ gồm có 2 giao thức đó là Navigate Giá cả để người tiêu sử dụng tải tải tài liệu và Navigate Dapps để những builder áp dụng tài liệu được đáp ứng đó. 

Những Quỹ nổi tiếng tham gia: 

 • Kraken Ventures: Nhánh thêm vốn mạo hiểm của sàn bắt tay Kraken. Đó cũng là quỹ đứng vị trí số 1 vòng huy động lần này của Navigate.
 • Brevan Howard: Quỹ thêm vốn dạng hedge fund được quản lý và vận hành bởi vì cá voi người anh-Alan Howard. Theo tài liệu vào năm trước đó, quỹ Brevan Howard đang quản lý và vận hành khối vật liệu quý và hiếm trị giá trị hơn 40 tỷ USD.

Mục tiêu của việc huy động: Số vốn sẽ hỗ trợ Navigate sẵn sàng dành cho những plan tiếp đây của tớ. Theo thông tin được biết, đồ sử dụng đầu tay của Navigate sẽ là Navigate Maps, một maps được xây dựng và sở hữu bởi vì và đồng người tiêu sử dụng Navigate.

 

Những xây dựng không với đồng đồng token

Những xây dựng không với Mã thông tin và được thêm vốn, sẽ hỗ trợ xây dựng tăng trưởng xây dựng những nền tảng cơ phiên bản của xây dựng đó.

So với phiên bản thân xây dựng, những người dân cứu giúp trong quy trình này rất với ý nghĩa với họ, vậy thành list tiếp sau đây ko hỗ trợ đồng đội trong thêm vốn, nhưng hỗ trợ đồng đội tậu ra những xây dựng tiềm năng để tư duy trước, tìm tìm những thời cơ như tham gia Testnet, IDO,…

Wildcard Alliance huy động 46 triệu USD vòng Series A

Wildcard Alliance là gì?

Wildcard Alliance là một trong những trò nghịch phối hợp blockchain dạng MOBA, giải pháp và thẻ bài. Wildcard Alliance được tăng trưởng bởi vì Paul Bettner, một nhân vật kì cựu trong làng trò chơi điện tử, vừa mới từng xây dựng những trò nghịch to như Age of Empires, Lucky’s Tale và Words with Friends. Trải qua thẩm định sơ bộ phận, Wildcard Alliance là một trong những trò nghịch với đồ họa thích mắt và được thêm vốn vô và kĩ lưỡng.

Những Quỹ nổi tiếng tham gia:

 • Griffin Gaming Partners: Quỹ thêm vốn mạo hiểm tại Mỹ, triệu tập vào giá trị cả gaming trên toàn thế giới, từ trò chơi điện tử truyền thống lịch sử dành cho tới Website 3 gaming.
 • Paradigm: Một quỹ thêm vốn triệu tập vào cứu giúp xây dựng đồng token, được sáng lập bởi vì Fred Ehrsam và Matt Huang Phương pháp thêm vốn của quỹ là linh hoạt, thêm vốn lâu dài, thêm vốn nhiều quy trình. 

Mục tiêu của việc huy động: Số vốn sẽ tiến hành áp dụng để tiếp tục xây dựng trò nghịch Wildcard Alliance, không với thời kì tung ra đầu tiên dành cho trò nghịch này. Thời điểm hiện tại trò chơi điện tử vừa mới với phiên bản gameplay test bộ máy trên website của Wildcard Alliance. 

 

BitCraft huy động 22 triệu USD vòng Series A

BitCraft là gì?

BitCraft là một trong những Web3 Gaming được tăng trưởng bởi vì nhà Clockwork Labs. Đấy là một trò nghịch dạng sandbox với thể loại MMORPG, giả người nghịch vào trong 1 ko gian thông minh rộng to. Người nghịch với thể xây dựng thật nhiều thứ tùy thuộc vào độ thông minh của mình. BitCraft tương đối tương tự động với The Sandbox tuy vậy với lối xây dựng pic và lối chơi không giống nhau. 

Những Quỹ nổi tiếng tham gia:

 • a16z: Quỹ thêm vốn được xây dựng từ thời điểm năm 2009 bởi vì Marc Andreessen và Ben Horowitz. Đấy là một quỹ thêm vốn sinh hoạt trên Silicon Valley, California và triệu tập thêm vốn vào những startup khoa học, Quỹ cũng là một trong những nhà thiết lập giá trị cả nổi tiếng.
 • Supercell: Nhà xuất bản trò chơi điện tử nổi tiếng nhất trên giá trị cả, với 2 trò nghịch lịch sử một thời là Clash of Clan và Clash Royale. Tổ chức được neo giá trên 11 tỷ USD và lợi nhuận năm 2021 là $2.21 B, Supercell được thẩm định là một trong những trong mỗi nhà xuất bản trò chơi điện tử thành công xuất sắc nhất trên giá trị cả.
 • David Baszucki: Tổng giám đốc và người sáng lập của trò nghịch Roblox

Mục tiêu của việc huy động: Số vốn được hô hào sẽ hỗ trợ team của BitCraft vượt qua ngăn trở về tài chính, khiến cho dành cho họ với thể thuận tiện xây dựng và tăng trưởng trò nghịch. Thời điểm hiện tại trò chơi điện tử BitCraft đang trên quy trình Pre-Alpha.

 

PartyDAO huy động 16.4 triệu USD

PartyDAO là gì?

PartyDAO là một trong những tổ chức Tổ chức tự động trị này quản lý và vận hành xây dựng PartyBid là một trong những xây dựng về đầu giá trị Non-fungible đồng token với thể thức new, đấu giá trị theo team. Một Non-fungible đồng token sẽ tiến hành tham gia bởi vì nhiều người và góp sức một lượng Ethereum bất kì để sắm. Sau lúc Non-fungible đồng token này đã được đấu giá trị xong, nó sẽ tức tốc được phân tách ra bởi vì Fractional theo tỷ trọng Ethereum mà người này đã góp sức. 

Những Quỹ nổi tiếng tham gia:

 • a16z: Quỹ thêm vốn được xây dựng từ thời điểm năm 2009 bởi vì Marc Andreessen và Ben Horowitz. Đấy là một quỹ thêm vốn sinh hoạt trên Silicon Valley, California và triệu tập thêm vốn vào những startup khoa học, Quỹ cũng là một trong những nhà thiết lập giá trị cả nổi tiếng.
 • Dragonfly Capital: Quỹ thêm vốn tiền ảo mã hoá được xây dựng vào năm 2018. Được xây dựng với tiềm năng tập hợp những xây dựng số 1 trong nền kinh tế tài chính phi triệu tập, thêm vốn và cứu giúp xây dựng xây dựng, mang tới những xây dựng tốt nhất dành cho hệ sinh thái xanh Dragonfly Capital.

Mục tiêu của việc huy động: PartyDAO vừa mới từng sinh hoạt riêng không liên quan gì đến nhau và được góp vốn bởi vì thành viên trong Tổ chức tự động trị này. Lần huy động này sẽ là minh chứng dành cho việc PartyDAO đang trở thành một đội nhóm chức public, mang lại vốn thêm vốn sinh hoạt ổn định hơn và thuận tiện đạt được những tiềm năng new trong tương lai. 

Ballet huy động 13 triệu USD vòng hạt giống

Ballet là gì? 

Ballet là nhà ra mắt Hartware dành cho ví dòng điện năng tử tàng trữ Tiền ảo mã hoá. Tổng giám đốc của Ballet là Bobby Lee, một người kỳ cựu và đứng vị trí số 1 trend trong ngành tiền ảo mã hoá. Đồ sử dụng chính của Ballet là ví REAL Series, là một trong những Wallet cold nhưng người tiêu sử dụng vẫn với thể giám sát tình trạng, giá trị cả của vật liệu quý và hiếm trong ví qua software trên PC hoặc mobile.

Trong tuần qua, Ballet vừa mới hô hào thành công xuất sắc 13 triệu USD trong vòng hạt giống

Những Quỹ nổi tiếng tham gia:

 • Draper Dragon: Quỹ thêm vốn xuyên vương quốc, giữa Silicon Valley và Châu Á Thái Bình Dương. Được sáng lập bởi vì  Larry Li, Andy Tang, Bobby Chao, và Tim Draper vào năm 2006. Mang trong mình nhiều lần thêm vốn vào những xây dựng to như ví Ledger, Oasis Labs hay là IoTex.
 • Digital Currency Nhóm (DCG): Một quỹ thêm vốn được xây dựng từ 2015 bởi vì Barry Silbert với thiên chức cứu giúp, đẩy nhanh sự tăng trưởng của một bộ máy tài chính new trên blockchain, bằng phương pháp xây dựng và cứu giúp những doanh nghiệp start up trong ngành tiền ảo số và blockchain.

Mục tiêu của việc huy động: Số vốn được hô hào sẽ tiến hành Ballet áp dụng để tăng trưởng đồ sử dụng và cải sinh việc marketing của doanh nghiệp.

Atmos Labs gọi 11 triệu USD vòng hạt giống

Atmos Labs là gì?

Atmos Labs là một trong những metaverse, trò chơi điện tử play-to-earn với lối nghịch mày mò, thám hiểm trong toàn thế giới rộng to. Đấy là một trò nghịch triệu tập vào tình tiết với chiều sâu rộng. Atmos Labs gồm có nhiều mode nghịch trò chơi điện tử không giống nhau, với những thiết bị và dụng cụ ingame phổ quát. Trong tuần qua, Atmos Labs vừa mới hô hào thành công xuất sắc 11 triệu USD ngay trong vòng hạt giống. 

Những Quỹ nổi tiếng tham gia:

 • Sfermion: Quỹ thêm vốn được xây dựng từ trong những năm 2019, Sfermion là một trong những doanh nghiệp thêm vốn trước nhất triệu tập vào hệ sinh thái xanh của những NFTs và ngành toàn thế giới không có thực Metaverse.
 • Animoca Brands: Tổ chức số 1 trong giá trị cả blockchain gaming. Là nhà xuất bản dành cho những trò nghịch to, thân thuộc trên blockchain như thể REVV Racing, The Sandbox. Animoca Brands cũng thường xuyên rót vốn to dành cho những startup về tiêu khiển trên blockchain.

Mục tiêu của việc huy động: Số vốn sẽ tiến hành sử đụng để xây dựng nền tảng dành cho trò chơi điện tử, tăng diện tích và đồng dành cho Atmos Labs và tuyển nhân sự thêm nhiều viên chức trên nhiều ngành.

ScienceMagic.Studios huy động 10.3 triệu USD vòng tiền ảo hạt giống

ScienceMagic.Studios là gì?

ScienceMagic.Studios là một trong những xây dựng được chung tay bởi vì ScienceMagic.Inch và Delphi Digital. Đấy là một doanh nghiệp tư vấn kế hoạch. Rõ ràng ScienceMagic.Studios sẽ giả ra dành cho đối tác chiến lược của mình những gợi ý về đồ sử dụng, tỉ dụ như Non-fungible đồng token hay là Social Mã thông tin. Trong tuần qua, xây dựng này vừa mới hô hào thành công xuất sắc 10.3 triệu USD vòng tiền ảo hạt giống.

Những Quỹ nổi tiếng tham gia:

 • Coinbase Ventures: Nhánh thêm vốn mạo hiểm của sàn bắt tay Coinbase.
 • Digital Currency Nhóm (DCG): Một quỹ thêm vốn được xây dựng từ 2015 bởi vì Barry Silbert với thiên chức cứu giúp, đẩy nhanh sự tăng trưởng của một bộ máy tài chính new trên blockchain, bằng phương pháp xây dựng và cứu giúp những doanh nghiệp start up trong ngành tiền ảo số và blockchain.

Mục tiêu của việc huy động: Số vốn sẽ hỗ trợ ScienceMagic.Studios sinh hoạt marketing một hướng dẫn trơn tru và hiệu suất cao hơn.

FLOOR huy động 8 triệu USD vòng Series A

FLOOR là gì?

FLOOR là một trong những xây dựng về Non-fungible đồng token tracking. Xây dựng này đáp ứng cho tất cả những người tiêu sử dụng những tin tức thời kì thực về Non-fungible đồng token của mình. Cơ phiên bản như giá cả, giá trị sàn, portfolio và với cả một bộ phận tin tức đẩy cho tất cả những người tiêu sử dụng. FLOOR cứu giúp đa nền tảng và nhiều ví dòng điện năng tử không giống nhau. Trong tuần qua, FLOOR vừa mới hô hào thành công xuất sắc 8 triệu USD.

Những Quỹ nổi tiếng tham gia:

 • 6th Man Ventures: Một Quỹ thêm vốn mạo hiểm được sáng lập bởi vì những nhân vật kỳ cựu trong ngành khoa học hoặc tiền ảo mã hoá. Quỹ thêm vốn này được đồng sáng lập bởi vì Mike Dudas (Tổng giám đốc của The Block) và Serge Kassardjian.
 • Tiền ảo mã hoá.com Capital: Nhánh thêm vốn mạo hiểm của sàn bắt tay Tiền ảo mã hoá.com.

Mục tiêu của việc huy động: Số vốn sẽ tiến hành áp dụng để sẵn sàng dành cho lần Public Launch tiếp đây của FLOOR.

Tatsumeeko huy động 7.5 triệu USD vòng hạt giống

Tatsumeeko là gì?

Tatsumeeko là một trong những trò nghịch dạng MMORPG với đồ họa hóa trang, tương đối giống với Genshin Impact trên gaming truyền thống lịch sử. Power nguồn nguồn của Tatsumeeko đến từ Tatsu.GG, một xây dựng community-led với trên 1.44 triệu Discord thành viên và hơn 60 triệu người tiêu sử dụng. Tatsumeeko phối hợp những thứ tốt nhất của xây dựng tiền ảo nhiệm và xây dựng một trò nghịch blockchain trước nhất được liên kết trực tiếp với nền tảng Discord.

Những Quỹ nổi tiếng tham gia:

 • BITKRAFT Ventures: Quỹ thêm vốn mạo hiểm, sáng lập vào năm 2015 bởi vì Jens Hilgers. Quỹ thêm vốn này với trụ thường trực nhiều nơi trên toàn thế giới. Triệu tập tất cả vào giá trị cả blockchain gaming, Website 3 và truyền thông tiêu khiển. 
 • Binance Labs: Nhánh thêm vốn và nghiên cứu và phân tích của sàn bắt tay Binance.
 • Ngoài ra, những gaming guild to đều luôn thêm vốn như: Ancient 8, Yield Guild Games, Merit Circle và Avocado Tổ chức tự động trị này.

Mục tiêu của việc huy động: Số vốn sẽ tiến hành áp dụng toàn phần để tăng trưởng Tatsumeeko. Dự kiến Tatsumeeko sẽ tiến hành xây dựng trên Ethereum và Solana. 

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.