Huobi công bố chiến dịch mới để thúc đẩy phát triển Metaverse - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Huobi công bố chiến dịch mới để thúc đẩy phát triển Metaverse

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Vừa mới qua, tên to con Huobi cho thấy thêm đơn vị chức năng sẽ đối với tung ra chiến dịch new với mục tiêu khuyến khích người áp dụng tìm hiểu những tài năng trong Metaverse, chiến dịch sẽ kéo dãn dài tới ngày 14 tháng hai năm 2022.

 

Để đẩy nhanh sự tăng trưởng và phần mềm Metaverse, Huobi – một sàn trao đổi tài nguyên kỷ nguyên số hóa tiên phong hàng đầu, đang tin tức vào ngày hôm nay ngày 24 tháng 01 phát động chiến dịch Tết Nguyên đán trị giá trị 100 triệu đô la Mỹ Mỹ.

Chiến dịch new với tên là “Prime Fest: Tiger Year”, sẽ kéo dãn dài tới ngày 14 tháng hai năm 2022. Theo Huobi, phần thưởng trị giá trị 100 triệu đô la Mỹ Mỹ gồm có quyền truy vấn vào list Metaverse đồng đồng token new trong Primelist, những thành phẩm vận hành tài nguyên năng suất quá cao của PrimeEarn, và tham gia rút thăm blind box (vỏ hộp kín đáo) đặc trưng dưới PrimeBox.

Ngoài ra, sàn trao đổi đồng token cũng tiếp tục tạo thời cơ đối với những người dân tham gia ĐK nhận dạng phi triệu tập hoặc tính danh không có thực được tư nhân hóa trong Metaverse. Tin tức tiên tiến nhất từ Huobi được giả ra sắp 4 tháng sau lúc nền tảng trao đổi tài nguyên kỷ nguyên số hóa thông báo quỹ 10 triệu đô la Mỹ Mỹ để thêm vốn vào những đơn vị chức năng start up Trò chơi điện tử nền tảng.

Du Jun (Người đồng sáng lập Huobi) cho thấy thêm:

Sự tham gia của Huobi vào Metaverse phản ánh mục tiêu của seocam.edu.vn là đáp ứng trải nghiệm đồng token độc đáo và khác biệt và thú vị hơn. Công ty chúng tôi ko chỉ là một trong sàn trao đổi giao ngay, seocam.edu.vn tự động hào về bộ phận thành phẩm và nhà cung ứng rộng thoải mái của tôi cũng như các phần mềm ưu đãi mà seocam.edu.vn triển khai được xây dừng để up trải nghiệm trao đổi và sử dụng đối với nó trở thành thú vị hơn.

Vào tháng 9 năm 2021, sàn trao đổi đang tăng diện tích bộ phận nhà cung ứng trao đổi của tôi với việc tăng diện tích Chứng quyền derivative của Huobi.

Huobi nhận định rằng thành phẩm Sổ nhận dạng phi triệu tập (DID) tại đơn vị chức năng xây dừng hoạt động và sinh hoạt như một điểm truy vấn giữa Web2 và Web3. Huobi nhằm mục tiêu mục tiêu tận dụng hệ sinh thái xanh Metaverse đang tăng trưởng:

DID của Huobi được xây dừng để trở thành điểm vào của người áp dụng trong Metaverse, đáp ứng đối với họ một điểm truy vấn giữa Web2 và Web3. DID được xem là ĐK tiên quyết đối với ngẫu nhiên người nào muốn tham gia Metaverse, ko chỉ cấp quyền truy vấn của người áp dụng mà vẫn ghi lại và xác minh toàn bộ tin tức và hoạt động và sinh hoạt trên blockchain. DID đáp ứng cho những người áp dụng tính security, quyền sở hữu và tài năng tương tác. Nền tảng Non-fungible đồng token của Huobi đang tung ra DID của riêng mình vào thời điểm cuối năm 2021 để đáp ứng đối với một vài người áp dụng quyền truy vấn vào những bạn dạng xuất bản Non-fungible đồng token độc quyền, airdrop và những thuận tiện đặc trưng không giống.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.