Hơn 1/3 doanh số thanh toán trực tuyến của AMC là tiền điện tử - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Hơn 1/3 doanh số thanh toán trực tuyến của AMC là tiền điện tử

Thời gian đọc: 3 phút đọc
AMC Calls Crypto Adoption a 'Massive Home Run,' but Wary of Regulatory  Challenges of Coin Issuance
Adam Aron (Tổng giám đốc AMC Theaters), đang tuyên bố rằng mã thông báo với với một vài phương thức trả tiền xu kỷ nguyên số hóa không giống sắp đó đã sở hữu 35% những lượng trả tiền xu trực tuyến của chuỗi rạp chiếu phim.

 

Chuỗi rạp chiếu phim tiên phong hàng đầu AMC Theaters đang tuần tự động vận dụng nhiều loại mã thông báo không giống nhau để cứu giúp trả tiền xu trực tuyến, gồm có Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC) vào tháng 11.

Sắp đó nhất, doanh nghiệp đã và đang bổ sung cập nhật cứu giúp trả tiền xu Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB) trải qua software Mobile AMC Theaters.

Trong lần tuyên bố tìm tiền xu quý một năm 2022 của doanh nghiệp vào trong ngày 9 tháng 5, Aron nhấn mạnh vấn đề rằng việc doanh nghiệp gật đầu mã thông báo đang xây dựng ra một “đường ray” trả tiền xu mà doanh nghiệp đang tìm hiểu trước đó:

Phần mềm CNTT tương tự động được tiến hành để công ty chúng tôi gật đầu mã thông báo, song song được cho phép công ty chúng tôi kết phù hợp với những mô hình trả tiền xu không giống gồm có Táo bị cắn dở Pay, Google Pay, PayPal, Bitpay và Venmo… Những tùy thuộc tìm trả tiền xu new đã sở hữu khoảng chừng 35% tổng doanh thu trả tiền xu trực tuyến của công ty chúng tôi.

Got Crypto? AMC Movie Theater Chain To Start Accepting These Three Altcoins  by Year's End - The Daily Hodl

Phát biểu về những sáng tạo độc đáo Non-fungible mã thông báo của AMC, Aron cũng cho thấy rằng doanh nghiệp hiện với 8 ứng dụng không giống nhau đang được khởi hoạt động hoặc đang với plan triển khai trong trong năm này, khoa học này đang thêm phần hỗ trợ AMC bán tốt nhiều vé xem phim hơn.

Một ứng dụng ưu đãi Non-fungible mã thông báo gắn liền ngay tắp lự với ngày tung ra tập phim “Spider-Man: No Way trang chủ” của Sony Pictures vào tháng 11, gồm có 86.000 Non-fungible mã thông báo Spider-Man được tặng với những người dân ĐK “AMC Stubs Premiere & A-List” và “AMC Investor kết nối”.

Với thúc đẩy của đại dịch trên toàn thế giới khởi đầu download vào năm 2022, AMC đang tuyên bố sự cải tổ mạnh mẽ và uy lực so với cùng thời điểm năm vừa qua trong văn bản báo cáo Q1 của tôi, với tổng lệch giá up 429,8% lên 785,7 triệu USD so với 148,3 triệu USD của Q1 năm 2021.

Quạt ròng rã rã cũng download khoảng chừng 40% so với Q1 năm 2021, download từ 567,2 triệu USD xuống 337,4 triệu USD trong Q1 năm 2022.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.