Hiện trạng của Bitcoin - Thị trường bò đang khởi động? - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Hiện trạng của Bitcoin – Thị trường bò đang khởi động?

Thời gian đọc: 3 phút đọc

Bitcoin hiện đang trải qua một đợt tăng giá đột biến và đạt mức cao mới sau gần 6 tháng chìm sâu trong khủng hoảng và ảm đạm. Điều này đã dẫn đến những nhận định rằng một thị trường bò có thể đang nhen nhóm lên ngọn lửa để bùng cháy rực rỡ trong tương lai.

 

Vào ngày 2 tháng 2, BTC/USD đã mở giao dịch ở mức giá $23,723 USD. Trong 24 giờ qua, giá Bitcoin đã tăng trưởng khoảng 3,5% và hiện đang giao dịch ở mức giá $23.796 USD.

BTC/USD đã dao động một cách kịch tính giữa mức giá $24.239 USD và $23.668 USD nhưng nhìn chung giá đã tăng trưởng khoảng 3% trong tuần qua, một tín hiệu khả quan.

Giá hiện tại của Bitcoin đang giao dịch trên thị trường là $23.565 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ lên tới 30 tỷ USD. Tỷ giá Bitcoin tại thời điểm bài viết đã tăng trưởng 2,50% trong tuần qua. Hơn nữa, nó hiện đang giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường tiền mã hóa theo CoinMarketCap với vốn hóa thị trường trực tiếp lên đến 454 tỷ USD.

Mới đây, đồ thị tỷ giá BTC/USD theo khung 4 giờ qua đã không thể vượt qua 24.000 USD. Sau đó, nó giảm xuống và kiểm tra mức hỗ trợ $23.000 USD.

Đường trung bình động 50 ngày trong khung 4 giờ đã đặt mức hỗ trợ của Bitcoin ở mức $23.000 USD. Nếu nó giảm xuống dưới mức hỗ trợ nêu trên, giá Bitcoin có thể giảm xuống mức $22.600 USD hoặc thậm chí $22.350 USD. Điều này cũng có thể dẫn đến sự đảo chiều tăng giá trong cặp BTC/USD.

Biểu đồ giá Bitcoin – Nguồn: Tradingview

Để giải thích cho việc Bitcoin tăng giá lên mức $24.000 USD vào rạng sáng hôm nay, chúng ta có thể liên hệ sự kiện tăng giá với việc hàng loạt lệnh Options (Calls/Puts) đã hết hạn vào ngày 3/2 với phần thắng lợi nghiêng về phe bò với kết quả lời ròng được thống kê vào khoảng 180 triệu USD. Trước đó, phe bò đã duy trì thế thắng lợi trong cuộc đua về lệnh options trong 2 tuần gần đây và việc giá tăng trong rạng sáng nay là một kết quả đã được nhiều chuyên gia nhận định từ trước và không có gì đột biến đáng chú ý xảy ra.

 

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM
– Bài viết này không chứa lời khuyên hoặc khuyến nghị đầu tư. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro và độc giả nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.
– Các nội dung có tag Sponsored – Được tài trợ – Quảng cáo thì 100% nội dung do nhà tài trợ cung cấp. Hãy kiểm chứng lại thông tin và tự chịu trách nhiệm với mọi hành động của mình.

 

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.