Hiện tại việc bán token Compound có bị quá mức? - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Hiện tại việc bán token Compound có bị quá mức?

Thời gian đọc: 4 phút đọc
  • Mã thông báo Compound vừa mới ổn định sau một giá cả giá trị xuống

  • Ngày đông tiền mã hóa kéo dãn dài và những yếu tố liquidity mà những đơn vị tiền mã hóa phải đương đầu vẫn là một trong những mối rình rập đe dọa

  • Mã thông tin COMP mang thể up vận tốc suy yếu nếu sức tìm vẫn yếu

Mã  thông tin hợp chất (COMP/USD) mang vẻ vừa mới sẵn sàng cho việc củng cố vững bền vào tháng Sáu. Tính từ lúc lúc củng cố từ ngưỡng giá trị thấp nhất vào tháng 6 là 26 USD, mã thông tin này vẫn up giá trị, đạt 70 USD vào tháng 8. Tính từ lúc đó, những nhược điểm vừa mới khiến cho mã thông tin trượt xuống xuống vẫn còn 37 USD. Tuy vậy, trong 3 tuần, tiền mã hóa vừa mới được đàm phán trên ngưỡng tương tự động. SEO CAM dò la xem mang đáng để hô hào đàm phán tìm tại khu vực quan yếu hoặc là ko. Nhưng trước tiên, vì sao COMP ko thể tái diễn làm giàu?

Hợp chất là một trong những giao thức phi triệu tập được chấp nhận cho vay vốn và mượn tiền mã hóa. Nói phương pháp không giống, Compound vô hiệu hóa vai trò của người trung gian trong tài chính truyền thống lịch sử. Nó được chấp nhận những nhà sản xuất tài chính trải qua những hợp đồng thông minh và Theo phong cách phi triệu tập. Với với việc tương trợ của chuỗi khối ETH, Compound vừa mới tăng trưởng như một xây dựng DeFi quan yếu.

Một cuộc rủi ro liquidity tác động tới những đơn vị tiền mã hóa vừa mới sử dụng chậm trễ sự tăng trưởng của DeFi và những chuỗi khối số 1 trong lãnh vực này. Nạn nhân tiên tiến nhất trong lãnh vực này là BlockFi. Người cho vay vốn tiền mã hóa nổi tiếng thuở nào vừa mới nộp đơn xin vỡ nợ vào thứ Nhì. BlockFi gia nhập list ngày càng up của Voyager, Celsius, Three Arrows Capital và FTX, những đơn vị vừa mới phải đương đầu với tình trạng vỡ nợ.

Sự tăng trưởng tiên tiến nhất mang thể ko phải là tin tốt về tiền mã hóa đối với những giao thức như Compound. Mã thông tin nguồn của nó, COMP, đang thống nhất trước hành động tiếp theo.

COMP tranh đấu với ngưỡng kháng cự 43 USD trong toàn cảnh thống nhất giá trị

Biểu đồ COMP/USD theo TradingView

Về mặt kỹ thuật, COMP đang củng cố trong một giá cả giá trị xuống. Tiền mã hóa vừa mới mất ngưỡng 43 USD, hiện đang trở thành vùng kháng cự.

Những đường trung bình động đang khuyến mãi so với tiền mã hóa và sản xuất ngưỡng kháng cự trên trên.

Vấn đề gì tiếp theo đối với COMP?

Tuy nhiên thống nhất trên ngưỡng 35 tới 37 USD đã cho chúng ta thấy phe gấu đang hết sạch, nhưng nó ko hiển thị hiệu hoạt động và sinh hoạt của người tìm. Tiền mã hóa ko mang trend up, với ngưỡng kháng cự và đường trung bình động trên một trướng ngại.

Để  giá trị COMP leo thang hơn, tiền mã hóa phải củng cố trên 43 USD. Mặt không giống, ngưỡng thấp nhất trong tháng 6 là 26 USD vẫn tồn tại trong tầm trông.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.