Hệ Sinh Thái Avalanche Để Chứng Kiến Dòng Chảy Của Các Thương Hiệu Tên Tuổi Lớn, Tiết Lộ Giám Đốc Điều Hành John Wu - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Hệ Sinh Thái Avalanche Để Chứng Kiến Dòng Chảy Của Các Thương Hiệu Tên Tuổi Lớn, Tiết Lộ Giám Đốc Điều Hành John Wu

Thời gian đọc: 4 phút đọc

Chủ toạ Ava Labs John Wu sắp đó đang ngồi xuống để phỏng vấn Anthony Pompliano và thảo luận về tương lai của Avalanche (AVAX). Tổng giám đốc Avalanche tiết lộ rằng một vài “Thương hiệu tên tuổi” sẽ gia nhập hệ sinh thái xanh Avalanche trong năm tới.

Những Vấn đề To Lao Trong Việc Tắt

Chủ toạ của Ava Labs, John Wu, rõ ràng là rất hào hứng lúc nói đến triển vọng của người thử thách ETH. Trong cuộc phỏng vấn, ông tiết lộ rằng một vài quan hệ đối tác chiến lược đang rất được tiến hành và mang thể thành hiện thực trong 12 tháng tới. Ông tiết lộ rằng một vài tổ chức chính thống từ toàn cầu trò đùa và tài chính đang thương lượng với Avalanche và sẽ sớm tham gia với Avalanche và hệ sinh thái xanh của nó.

Ông đang tuyên bố trong cuộc phỏng vấn với Anthony Pompliano,

Vẫn là và một vấn đề về tài nguyên trong toàn cầu thực đi vào hệ sinh thái xanh này và tăng trưởng hệ sinh thái xanh dành cho toàn bộ người xung quanh, cả về nhà cung cấp tài chính hay về phía trò đùa. SEOCAM cũng mang thật nhiều năng lực hiển thị để đùa trò chơi vì những online con đang thực sự được thật nhiều trò chơi thủ ứng dụng để về cơ bạn dạng xây dựng môi trường xung quanh thực thi của riêng họ một mẹo rất nhanh gọn. Đó là nhì lãnh vực mà công ty chúng tôi rất hào hứng [về]. Tôi ước mình mang thể cung ứng cho khách hàng những chiếc tên rõ ràng, nhưng so với người theo dõi, hãy dồn vào giám sát, và họ sẽ sớm nghe về nó”.

Tài Chính Truyền Thống Bị Sa Lầy

Wu cũng nói đến tài chính truyền thống cuội nguồn và sự không cao hiệu suất cao đang khó khăn nó. Ông tuyên bố rằng tài chính truyền thống cuội nguồn bị sa lầy vì thiếu hiệu suất cao và rõ ràng là việc ko nhất quán trong tính links của hạ tầng tài liệu, kéo tới việc silo tài liệu.

“Những tổ chức tín dụng nhận thức rất rõ ràng rằng sức mạnh mẽ của blockchain, hoặc bộ máy token, là lúc bạn phải tin tức và tiền trong game để dịch rời và một lúc, blockchain là một trong dụng cụ rất uy lực dành cho vấn đề đó. Lúc gamer khắc phục một CP, mang thật nhiều trung gian. Thẻ tín dụng thanh toán, mang thật nhiều trung gian. Và toàn bộ họ luôn đang thao tác làm việc dựa vào hạ tầng tài liệu tương ứng của riêng họ, và thật nhiều sự hòa giải phải xẩy ra.

hệ sinh thái Sẽ Cực Kỳ Sở hữu Lợi

Ông tuyên bố rằng ông tin rằng những tổ chức tài chính truyền thống cuội nguồn hãy triển khai khoa học blockchain, vấn đề này sẽ hết sức mang lợi vì nó sẽ đơn thuần hóa trật tự trao đổi bằng phương pháp vô hiệu hóa ngẫu nhiên links nào trong chuỗi trả tiền trao đổi.

“Thật nhiều người đùa nhà cung cấp tài chính đang thực sự trải nghiệm với blockchain. Con số trải nghiệm tăng trưởng blockchain – ko chỉ trải nghiệm, phòng thực nghiệm thay đổi – mà còn là một con số tăng trưởng Họ đang xem khoa học như một phương pháp để xây dựng hiệu suất cao và xây dựng năng suất cao hơn nữa và vắt kiệt tầm giá.

Rắc Rối Lây Nhiễm Của Avalanche

Avalanche trước này đã tiết lộ rằng Luna Foundation Guard, tổ chức xếp sau quỹ dự trữ thất bại dành cho stablecoin UST, đang ko viết ra ngẫu nhiên plan nào dành cho hơn 2 triệu mã thông tin AVAX mà người ta sở hữu. Avalanche đang san sẻ bạn dạng update với cùng đồng của tôi trong toàn cảnh ngày càng mang nhiều nghi vấn từ cùng đồng Avalanche về những mã thông tin AVAX hiện giờ đang bị giam giữ với Luna Foundation Guard. Với trị giá của mã thông tin AVAX khoảng chừng 30 đô la Mỹ vào thời khắc đó, trị giá của AVAX được sở hữu với LFG là khoảng chừng 60 triệu đô la Mỹ, làm cho nó trở thành CP sở hữu to thứ nhì trong dự trữ của quỹ.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.