Hàn Quốc thiết lập khuôn khổ tiền điện tử vào năm 2024 - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Hàn Quốc thiết lập khuôn khổ tiền điện tử vào năm 2024

Thời gian đọc: 4 phút đọc

Cơ quan ban ngành của Tổng thống new thắng cử của Hàn Quốc, Yoon Suk-yeol, ko tiêu hao thời kì trong nỗ lực duy trì tầm vóc của vương quốc như một TT thay đổi vì họ kỳ vọng sẽ phát hành luật tiền xu mã hóa toàn vẹn vào năm 2023 và thiết chế hóa lãnh vực này vào năm 2024 .

Vào trong ngày 11 tháng 5, tờ hiện ra Kukmin của Hàn Quốc, trích kéo một tài liệu chính phủ nước nhà bị rò rỉ, vừa mới văn bản báo cáo rằng tổ chức chính quyền đang tìm hướng dẫn mang ra “Luật đạo cơ bạn dạng về tài nguyên digital life” (DABA) trong năm tới và Từ đó với nhiều luật hơn vào năm 2024. Dự luật là 1 phần của quyết sách 110 tiềm năng mà Tổng thống new vừa mới mang ra vào đầu năm mới nay.

South Korea Could Delay Crypto Tax Law after Consensus from Ruling Party |  Finance Magnates

Dự luật sẽ tiến hành soạn thảo thích phù hợp với những chuẩn chỉnh mực quốc tế và sẽ dựa vào trải nghiệm của những nền kinh tế tài chính to nhất toàn thị trường quốc tế vì Ủy ban Ổn định Tài chính địa phương (FSB) sẽ hợp tác với Nhà băng Trả tiền xu Quốc tế (BIS) với trụ trực thuộc Basel và những cơ quan vận hành của Hoa Kỳ và EU. .

Tuy nhiên ko với nhiều tin tức yếu tố, nhưng những gì được xác định với vẻ rất sáng sủa đối với ngành. Cơ quan chính phủ với plan tăng thêm cơ sở vật chất vật chất hạ tầng hiện với đối với những trao đổi tiền xu mã hóa, được chấp nhận nhiều nhà băng tạo nền tảng riêng của mình để trao đổi tiền xu mã hóa. Hiện toàn nước new chỉ với 4 nhà băng với năng lực chuyên môn này. Ngoài ra, những nhà chức trách Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ thiết chế hóa những mã tin tức ko thể vận dụng được (Non Fungible Mã thông báo) và ra mắt một phạm vi vận hành đối với những ICO.

Việc sản xuất một loại tiền xu digital life ở trong nhà băng TW (CBDC) cũng đang rất được thảo luận. Nhà băng TW Hàn Quốc vừa mới hoàn thiện quá trình trước tiên của đợt test bộ máy test bộ máy vào tháng một năm 2022.

Tuy vậy, tổ chức chính quyền Yoon vừa mới xác nhận tính hợp thức của tài liệu bị rò rỉ, Note rằng bạn dạng dự thảo này ko phải là bạn dạng sau cuối.

Vào trong ngày 3 tháng 5, Yoon Suk-yeol tuyên bố anh sẽ xúc tiến việc hoãn tấn công phí so với tiền xu trong túi từ thêm vốn tiền xu mã hóa đối với tới lúc Luật đạo cơ bạn dạng về tài nguyên digital life được phát hành, với tức là tối thiểu đối với tới năm 2024. Theo những quy tắc tấn công tấn công phí tiền xu mã hóa new, chính phủ nước nhà sẽ tấn công tấn công phí 20% lúc tiền xu mã hóa đạt được trên 2.100 USD từng năm.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.