GMX được hưởng lợi từ sự sụp đổ của FTX và phá vỡ hợp nhất - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

GMX được hưởng lợi từ sự sụp đổ của FTX và phá vỡ hợp nhất

Thời gian đọc: 4 phút đọc
  • Mã tin tức GMX đang up hơn gấp rất nhiều lần về giá trị

  • DEX đang tận mắt chứng kiến ​​sinh hoạt gia up trong tháng 11

  • GMX đang phá vỡ sự thống nhất và là 1 trong giao dịch tậu lúc giá trị thoái lui

Mã tin tức GMX (GMX/USD) đang up giá trị gấp rất nhiều lần. Giao dịch chỉ tại ngưỡng 25 USD vào trong ngày 10 tháng 11, đồng token đang đụng ngưỡng tốt nhất là 59 USD vào trong ngày 2 tháng 12. Gia up giá trị tiền vàng đạt được trong toàn cảnh dòng sản phẩm người thêm tiền để phát triển đổ vào sau sự rơi xuống của FTX. Tính tới thời khắc tin hiện lên, GMX được giao dịch tại ngưỡng 56 USD.

Sự rơi xuống của sàn giao dịch FTX đang xúc tiến yêu cầu so với những sàn giao dịch phi triệu tập hoặc DEX. Trong số những DEX trở thành phổ cập sở hữu GMX và Uniswap. Cả nhị nền tảng đều luôn nhận biết sự quan tâm của những người dân tìm ngày càng up, xúc tiến gia up giá trị tiền tài những mã tin tức nguồn. Tuy vậy, vào trong ngày 28 tháng 11, GMX đã nhận được được một,15 triệu USD phí giao dịch hằng ngày. Lượng phí này lần trước tiên trong lịch sử hào hùng vượt qua ngưỡng phí mà Uniswap tìm được. Vấn đề đó nhấn mạnh vấn đề rằng những người dân tìm coi DEX tối thiểu được xác định tới hơn như một phe trái chiều vượt trội hoàn toàn của Uniswap.

Nhà tư duy toàn giá trị Zen đã nhận được xét về hiệu suất sắp đó của GMX so với Uniswap. Nhà tư duy toàn giá trị cho thấy thêm hiệu suất của GMX bắt Power từ những việc những người dân tìm nhận được lượng phí giao dịch khuyến mãi khoảng chừng 30%. Người tiêu tiêu dùng trên Uniswap ko nhận được phần trị giá được trao từ phí giao dịch của giao thức. Zen bảo rằng GMX là 1 trong giao dịch tậu và sở hữu trong toàn giá trị giá trị xuống. Anh này cũng ca tụng nền tảng này là nền tảng tăng cao thứ nhị thường xuyên sau Uniswap.

Triển vọng kỹ thuật của GMX lúc giá trị target tới những vì sao

Biểu đồ GMX/USD theo TradingView

Về mặt kỹ thuật, GMX đang vượt qua resistance 49 USD. Tiền trong game mã hóa cũng được giao dịch trên một ngành up dần, hiện đã biết thành vô hiệu hóa lúc giá trị vượt thoát khỏi dải trên.

Chỉ số RSI là 70 đã cho chúng ta thấy GMX đang tại ngưỡng quá tậu. Tiền trong game mã hóa cũng đang đương đầu với resistance nhỏ và một sự kiểm soát và điều chỉnh sở hữu thể xẩy ra trước đợt up giá trị tiếp theo.

Sắm GMX lúc nào?

Một đột phá tại resistance quan yếu và những yếu tố cơ phiên bản mạnh mẽ và tự tin cứu giúp tậu GMX. Tuy vậy, từ hành vi giá trị và những chỉ số, GMX sở hữu thể sắp sửa kiểm soát và điều chỉnh. 

Một ngưỡng thoái lui giá trị tiềm năng về phía 49 USD sắp xẩy ra. Những người dân tìm nên tận dụng sự kiểm soát và điều chỉnh và tậu thấp hơn. 

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.